Chuyển tới nội dung

Bốn công thức nấu giăm bông khác nhau


Recommended Posts

4039.jpg?w=1300&q=85&auto=format&sharp=1

 

Ham là một trong những loại thịt linh hoạt nhất, và ham tốt có thể được mặc khải trong vị ngon của nó. Thật không may, kẻ nấu ăn tại nhà tầm thường là nhiều hơn chỉ tiêu, và vì lý do này, tôi mong bạn để tìm ra sản phẩm tốt nhất rất tốt từ gia đình nông dân với các thế hệ của truyền thống để rơi trở lại.

 

Các sự kiện chính: Roast ham kính (hình trên)

 

Ham thực sự là thịt lễ hội hoàn hảo - một ham thích hợp thực sự là một cảnh để nhìn, có thể là trên bàn hoặc năm Giáng sinh của bạn tròn như rang chủ nhật của bạn. Và ngay cả trong các hộ gia đình tổ chức tiệc cưới lớn nhất nó sẽ kéo dài trong nhiều ngày. Ham có một hương vị khác biệt và tuyệt vời mà hạnh phúc sẽ đi với hầu hết mọi thứ: pho mát, carbs, rau, trái cây, các loại thịt khác và cả cá. Dưới đây là làm thế nào để chuẩn bị một với một lựa chọn các men tự chế.

 

Đối với thịt

1 ham chữa khỏi (5-7kg), ngâm trong một vài giờ

500ml nước

Công thức men của sự lựa chọn (xem bên dưới)

300g đau tươi d'Epices breadcrumbs

 

Mật ong men

100ml nước

Nước cam 100ml

100ml mật ong rõ ràng

100g đường ánh sáng đường chưa lọc

 

Spice men

200ml nước

200g tối đường đường chưa lọc

10g gừng tươi

5g quế thanh, nghiền nát

5g cây hồi, nghiền nát

5g đinh hương, nghiền nát

5g hạt cây thì là, nghiền nát

 

Thuốc giải độc men

100g đường ánh sáng đường chưa lọc

Thuốc giải độc 100ml

Xi-rô vàng 100ml

100ml nước

 

Citrus men

Nước cam 100ml

Nước chanh 100ml

Nước cốt chanh 100ml

100ml nước

100g đường ánh sáng đường chưa lọc

 

Táo men

Nước táo 200ml

Cider 200ml

100ml nước

100g đường ánh sáng đường chưa lọc

 

Raisin men

100g nho khô không hạt

100ml Pedro Ximenez sherry

100ml nước

100ml mật ong rõ ràng

100g đường ánh sáng đường chưa lọc

 

1 Cho tất cả nguyên liệu tiec cuoi nam men vào chảo và đun đến một hơi sôi, loại bỏ từ nhiệt, và pha trộn với bột nhão mịn. Làm nóng lò ở 160C / 325F / khí đánh dấu 3.

 

2 Rang ham trong một khay chứa 300ml nước khoảng 20 phút.

 

3 Lấy ra khỏi lò và bóc da - có thể bạn cần một con dao nhọn. Đổ một nửa công thức men trong ham, trả lại cho lò nướng và nướng cho 45 thêm mỗi kg phút.

 

4 Halfway qua, loại bỏ từ lò nướng và đổ một nửa khác của men trên đầu và áo hào phóng với những vụn bánh mì.

 

5 Khi thời gian là lên, loại bỏ ra khỏi lò và chuyển giao các ham với một món ăn sạch sẽ để phần còn lại trong 30 phút.

 

6 Trút men từ khay nướng, vượt qua nó thông qua một cái rây mịn, giảm đến một xi-rô dính trước khi phục vụ cùng với các ham.

 

Các bữa ăn phong cách: Trứng Benedict

 

Eggs Benedict được cho là đã được tạo ra trong một khách sạn ở New York để chống lại một dư vị. Như các sử dụng lên thức ăn thừa Giáng sinh, đó là thực sự khá phù hợp.

 

5390.jpg?w=620&q=85&auto=format&sharp=10

 

Phục vụ 4

250g nấu chín còn sót lại ham, thái lát dày

Một núm bơ

8 quả trứng lớn

4 bánh nướng xốp Anh

Một nhúm ớt cayenne

 

Đối với các hollandaise

4 lòng đỏ trứng

Nước cốt chanh 20ml

20ml giấm rượu vang trắng

A giật gân của Tabasco

250g bơ muối, lạnh, cắt thành hai khối u lớn

 

1 Nhẹ nhàng ấm lát giăm bông trong một ít bơ vào chảo và trang trải cho họ để giữ ấm.

 

2 Đối với nấu ăn tại nhà  các hollandaise, kết hợp lòng đỏ trứng, nước chanh, giấm và Tabasco. Thêm vào một cái chảo nhỏ với bơ muối ở nhiệt độ rất thấp. Khuấy liên tục như bơ từ từ tan chảy. Cởi nhiệt nếu nó nhận được quá nóng. Khuấy mạnh mẽ ở nhiệt độ rất thấp cho đến khi hollandaise là dày. Cởi cái nóng và mùa vừa ăn.

 

3. Mang một chảo rộng đầy khoảng 12cm nước và một giật gân của thêm dấm cho sôi rất thấp. Crack từng quả trứng vào một khay, sau đó trượt trứng nhẹ nhàng vào trong nước và câu trộm trong 3 phút đặt tiệc buffet. Hủy bỏ từ nước và thoát trên một chiếc đĩa. Tại thời điểm này, bạn có thể cắt các cạnh bừa bộn của trứng bằng kéo, cẩn thận không để phá vỡ lòng đỏ.

 

4 Slice các bánh nướng xốp và bánh mì nướng, chia ham lát ấm quảng đại giữa họ và đặt những quả trứng luộc lên trên với một thìa hào phóng của hollandaise trên mỗi quả trứng luộc. Nhẹ bụi với cayenne và phục vụ.

 

Các bữa ăn sáng châu Á: Nasi Goreng

 

Một bữa ăn sáng cay, mặn và đáng kể, đây là một trong những món ăn còn sót lại yêu thích của tôi.

 

8984.jpg?w=860&q=85&auto=format&sharp=10

 

Phục vụ 4

1 muỗng cà phê bột tôm khô

1 muỗng canh đường nâu đậm đường chưa lọc

2 nút hẹ tây, thái lát mỏng

2 tép tỏi, nghiền nát

2 trái ớt đỏ, deseeded và xắt nhỏ

150g nấu chín còn sót lại ham với nhiều chất béo, xắt nhỏ

200g gạo nấu chín

Một số ít đậu Hà Lan đông lạnh

2 muỗng canh kecap mani

Muối biển

4 quả trứng

1 bó hành lá

½ quả dưa chuột, cắt thành mặt trăng một nửa

 

1 Nhẹ nhàng nâng cốc chúc mừng các mắm tôm trong chảo không dính, sau đó pha trộn với đường, hành khô, tỏi và ớt và trộn cho đến khi mịn. Đặt dán này.

 

2 Nhiệt nửa mỡ ham trong chảo trên lửa vừa. Thêm cơm, phá vỡ các khối, và nấu ăn, khuấy đều, cho đến khi nóng qua - khoảng 5-6 phút.

 

3 Thêm ham xắt nhỏ, đậu Hà Lan, dán bảo lưu và các mani kecap, và nấu ăn, khuấy đều, cho đến khi kết hợp đồng đều - trong khoảng 30 giây nữa. Nêm muối và phân chia giữa các tấm phục vụ.

 

4 Quay trở lại chảo với nhiệt và thêm các chất béo ham còn lại. Thêm trứng món chay , nêm thêm muối, và nấu cho đến khi lòng đỏ được chỉ thông qua nấu chín và sắc nét ở các cạnh - khoảng 4 phút.

 

5 Đặt một quả trứng trên đầu trang của mỗi phần ăn, và phục vụ với những lát dưa leo và hành tây mùa xuân trên mặt.

 

Các sofa supper: Monte Cristo bánh sandwich

Ham và pho mát kẹp giữa hai lát - chờ đợi cho nó - Pháp bánh mì nướng ... tại sao, đó là thiên tài!

 

8984.jpg?w=620&q=85&auto=format&sharp=10

 

Làm cho 2

2 quả trứng

Muối và hạt tiêu đen

Bánh 4 lát mạnh mẽ trắng (hoặc bánh mì trắng tự ưu tiên)

2 muỗng canh mù tạt

2 muỗng canh mayonnaise

200g nấu chín còn sót lại ham, thái lát dày

50g pho mát Gruyere, nạo

Bơ 2 muỗng canh

Đóng băng đường, cho bụi

Maple syrup, để phục vụ

 

1 Đánh trứng trong một món ăn cạn (đủ lớn để phù hợp với một chiếc bánh sandwich). Nêm với muối và hạt tiêu. Để qua một bên.

 

2 Lắp ráp các bánh mì, với mù tạt, mayonnaise, thịt nguội, pho mát, muối và hạt tiêu để sở thích của bạn. Hơi nén sandwich.

 

3 Đun chảy bơ trong chảo trên lửa vừa. Dip và áo mỗi bánh sandwich trong trứng đã đánh, sau đó đặt chúng trong chảo rán. Nấu ăn bánh mì kẹp trong 2-3 phút cho mỗi bên, cho đến khi chúng chín vàng theo ý thích của bạn và pho mát tan chảy.

 

4 Dust với đường bột và phục vụ với một sauceboat ấm maple syrup trên mặt.

 

Liên kết tới bài
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Bạn đã có tài khoản? Vui lòng ĐĂNG NHẬP để đăng bài.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

  • Đang xem

    • Không có thành viên nào đang xem trang này.
  • Chọn lọc

    • Diễn đàn vừa được nâng cấp phiên bản mới
      Nếu các bạn gặp lỗi gì thì vui lòng chụp lại và thông báo cho ad tại đây bằng cách trả lời chủ đề này.
       
      Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành viên một ngày vui vẻ.
      • 0 trả lời mới
    • Diễn đàn nâng cấp thành công (27/7/2017)
      Chào các bạn thành viên,

      Diễn đàn vừa nâng cấp thành công phiên bản mới ngày 27/7/2017.
      Các tính năng mới: Đang cập nhật

      ...

      Sau quá trình nâng cấp có thể phát sinh lỗi, nếu có, các bạn vui lòng thông báo bằng cách trả lời bài viết này hoặc nhắn tin hoặc sử dụng chức năng báo cáo bài viết.

      Chúc các bạn hoạt động tốt trên Chợ Lạng Sơn.

      Trân trọng cảm ơn
      • 2 trả lời mới
×
×
  • Tạo mới...