Chuyển tới nội dung
 • Thông báo

  • Chợ Lạng Sơn

   Quy định về đăng quảng cáo, rao vặt

   Quy định về các đặt tên cho chủ đề quảng cáo, rao vặt Phần tiêu đề: Tên địa phương ở tiêu đề của chủ đề, khi bạn cần bán một món hàng, bạn sẽ đăng "Lạng Sơn - Cần bán + Tên món hàng". Các bài viết thiếu tên địa phương, tên món hàng sẽ bị xóa không báo trước. Phần mô tả: Bạn ghi giá của món hàng hoặc thông tin ngắn gọn về sản phẩm, nội dung chủ đề. Quy định về chức năng Đẩy chủ đề lên Chức năng này cho phép người sử dụng đẩy chủ đề của mình lên đầu trang. Mỗi thành viên sẽ được 3 lần đẩy chủ đề lên trong 1 ngày, mỗi lần cách nhau 30 phút, vì vậy bạn hãy chọn thời điểm thích hợp nhất để việc đẩy chủ đề lên có hiệu quả.
  • Chợ Lạng Sơn

   Đăng bài theo khu vực riêng: LẠNG SƠN hoặc KHU VỰC KHÁC

   Chào tất cả các bạn, để phân vùng hiệu quả, BQT đã quyết định phân ra KHU VỰC LẠNG SƠN (hiển thị trang chủ) và KHU VỰC KHáC trên trình đơn, được đánh dấu vàng da cam. Hình minh họa Việc này sẽ dễ dàng, thuận tiện cho cả người cấp dịch vụ và người mua tại Lạng Sơn. Khi đã có khu vực riêng, đề nghị tất cả các bạn thành viên đăng bài đúng quy định, bài viết vi phạm sẽ bị xóa không báo trước. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến Chợ trực tuyến Lạng Sơn.
  • Chợ Lạng Sơn

   Xóa bài đăng sai mục   15/07/2016

   Kính gửi các bạn thành viên diễn đàn Chợ Lạng Sơn, Mặc dù diễn đàn đã có quy định đăng bài đúng chuyên mục, tuy nhiên một số người vô tình hoặc cố ý đăng bài sai mục. Ví dụ: Đăng linh kiện không đúng mục Linh kiện, phụ kiện... Đồ cũ không đúng mục đồ cũ... Ban quản trị (BQT) sẽ tiến hành xóa những bài vi phạm quy định. Vì vậy trước khi đăng bài bạn cần chú ý đăng đúng mục cần đăng, nếu có vấn đề chưa rõ, bạn nên liên hệ BQT để hỏi, tránh việc bị xóa bài đáng tiếc. Trân trọng

Mất mật khẩu

Nhập địa chỉ email của bạn vào mục dưới đây. Sau khi bạn gửi mẫu, bạn sẽ nhận được một email hỏi xác nhận yêu cầu này. Email này sẽ chứa một liên kết, bạn nhấn vào liên kết đó để đặt lại mật khẩu mới.