Chuyển tới nội dung

Chợ Lạng Sơn

Quản trị
 • Nội dung

  697
 • Tham gia

 • Hoạt động cuối

3 Người theo

Giới thiệu Chợ Lạng Sơn

 • Hạng
  Administrator

Liên hệ

 • Facebook
  http://facebook.com/www.cholangson.vn
 • Website
 • Zalo
  0976.505-888
 • Điện thoại
  0976.505-888

Thông tin hồ sơ

 • Tên thật
  Trần Anh
 • Giới tính
  Nam
 • Địa chỉ
  152, Lê Lai, p. Hoàng Văn Thụ, Tp.Lạng Sơn

Xem hồ sơ gần đây

20.560 lượt xem hồ sơ
 1. Bán nhà 3 tầng, số 236 Nguyễn Phi Khanh (đường lên khu đô thị mới Nam Hoàng Đồng), nhà mặt đường, tổng diện tích 128m, 3 tầng kiên cố, có sân cổng, chính chủ. Liên hệ: bác Thịnh, sdt: ‭094 9129298‬.
 2. - Vị trí: Giao dịch viên, chuyên viên QH KHDN, QH KHCN, TTQT Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin tuyển dụng.
 3. Chợ Lạng Sơn

  Mua loa Bluetooth

  Cái này chắc dùng lâu rồi, mà TGDĐ không ship đồ cũ từ tỉnh khác về LS. Ad chốt 350k nhanh cho bạn nhé
 4. Chợ Lạng Sơn

  Mua loa Bluetooth

  Chốt 400k nhé, bán nhanh không để phí @Lee Hoàng
 5. Chợ Lạng Sơn

  Mua loa Bluetooth

  Ad có con này, mua được 1 năm, ít dùng đến, 450k. Kiểu dáng loa hầm hố, cầm rất chắc tay và đẹp mắt. Tích hợp mic thoại để nhận, trả lời cuộc gọi tới và đi. Khả năng chống nước an toàn khi lỡ dính nước mưa. Âm thanh phát ra lớn, âm thanh trầm ấm, bass đầy đủ. Tự động ngủ sau 15 phút không kết nối hoặc phát nhạc. Dung lượng pin 2.200 mAh, chơi nhạc 10 giờ. Liên hệ: 0949.73.63.83 https://www.thegioididong.com/loa-laptop/loa-bluetooth-esaver-v3
 6. Cái này là ứng dụng miễn phí nhưng sẽ có quảng cáo của bên khác hiển thị trên ứng dụng.
 7. Chào bạn, cảm ơn bạn đã chia sẻ. Rất tiếc ứng dụng này không hoàn toàn miễn phí. Tới này Chợ Lạng Sơn sẽ phát triển một ứng dụng phù hợp hơn. Trân trọng
 8. Chào bạn, bạn kiểm tra lại phần mở rộng của hình ảnh trong máy bạn nhé, phần mở rộng phải là đuôi gif, jpg, bmp, png
 9. https://cholangson.vn/topic/136009-cac-cach-tiet-kiem-pin-va-han-che-thay-pin-iphone-5/

   

  Chào admin. Mình thấy mình không vi phạm mà. Trong khi những topic khác bài khác nó chèn 1 đống link bên trong bài mà bạn không xóa. Còn mình có 1 link mà bạn xóa. Mình viết bài không dùng công cụ spin bài viết, còn mấy topic khác nó spin đầy rồi spam ra bạn không xóa đi xóa bài mình là sao

  1. Chợ Lạng Sơn

   Chợ Lạng Sơn

   Chào bạn,

   Bạn vui lòng đọc quy định của diễn đàn. Dịch vụ của bạn không phải ở Lạng Sơn nên chỉ được phép đăng bài tại mục Ngoài Lạng Sơn.

    

   Trân trọng

  2. vietbebong

   vietbebong

   Vậy bạn move nó sang ngoài lang son nha

 10. Trong trường hợp bạn không thể đính kèm tập tin được khi đăng bài do đã sử dụng hết dung lượng đính kèm cho phép. Bạn có thể xóa bớt các tập tin đính kèm ở các bài viết cũ để giải phóng dung lượng: * Cách 1: Bạn xóa các bài viết mà có tập tin đính kèm thì các tập tin đó sẽ bị xóa theo. * Cách 2: Chỉ xóa tập tin đính kèm, không xóa bài viết. - Bạn truy cập liên kết sau để vào danh sách các tập tin đính kèm: https://cholangson.vn/attachments/ - Nhấn vào hình thùng rác ở bên phải để xóa. * Lưu ý: Khi xóa tập tin đính kèm thì nội dung đính kèm trong bài viết đó sẽ không hiển thị như hình ảnh... Giải pháp đính kèm hình ảnh lên diễn đàn: 1. Giảm kích thước hình ảnh: Để kích thước hình ảnh tối đa 800x600 hoặc dung lượng dưới 1mb trước khi đính kèm. 2. Bạn tải hình ảnh lên máy chủ của bên thứ 3 như Google drive, http://imageshack.us/, flickr.com hoặc facebook rồi chia sẻ lên diễn đàn. 3. Nâng cấp thành viên VIP (350,000đ/năm). Bạn sẽ có: - 600mb dung lượng tải lên. (Thành viên thường là 300mb) - Bài trả lời của bạn có màu nền riêng. - Được phép sử dụng chữ ký. - Được đẩy bài viết lên 5 lần/ngày. - Được đổi tên hiển thị 2 lần/năm. - Cấm một hoặc nhiều thành viên khác trả lời bài viết của mình. - Liên hệ: hotro@cholangson.vn hoặc Fan Page www.fb.com/www.cholangson.vn để biết thêm chi tiết
 11. Chợ Lạng Sơn

  Admin xem lại

  Cảm ơn bạn, chủ đề đó đã được bỏ ghim.
 12. Chào bạn, chức năng ghim bài có phí hiện vẫn đang thử nghiệm, chưa có phí chính thức. Hiện tại phí ghim bài là: 2000đ/ngày. Bạn có thể liên hệ qua tin nhắn diễn đàn, email hotro@cholangson.vn hoặc điện thoại để trao đổi thêm chi tiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm.
 13. Xin lỗi, bạn không phải là thành viên nhóm VIP nên chữ ký không khả dụng nữa. Do một bạn thành viên BQT không để ý phần trả lời bên trên về nhóm VIP. Trân trọng cảm ơn.
 14. Bạn nhấn vào tên hiển thị của mình phía trên, bên phải rồi chọn Thiết lập tài khoản, trong đó chọn phần Chữ ký để hiển thị chữ ký của mình.
×