Chuyển tới nội dung

Chợ Lạng Sơn

Quản trị
 • Nội dung

  719
 • Tham gia

 • Hoạt động cuối

Đăng bởi Chợ Lạng Sơn

 1. Bạn có thể nhấn vào link báo cáo để ad giải quyết nhanh nhất. Cảm ơn bạn.
 2. Cảm ơn bạn đã thông báo. Thành viên này đã bị cảnh báo lần 1 và khóa quyền đăng bài trong 03 ngày.
 3. Diễn đàn vừa được nâng cấp phiên bản mới Nếu các bạn gặp lỗi gì thì vui lòng chụp lại và thông báo cho ad tại đây bằng cách trả lời chủ đề này. Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành viên một ngày vui vẻ.
 4. Thành viên @quyetthangls đã bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Lý do: Lừa đảo trên diễn đàn.
 5. Nếu muốn thì trên 200k và có đủ bằng chứng bạn có thể báo CA được rồi.
 6. Thành viên @quyetthangls có 3 ngày để phản hồi nội dung tố cáo này. Sau 3 ngày chưa có phản hồi sẽ bị khóa vĩnh viễn.
 7. Cảm ơn bạn đã báo cáo. Ad sẽ theo dõi các thành viên này.
 8. Cảm ơn bạn đã báo cáo. Thành viên này đã bị khóa vĩnh viễn. Trân trọng cảm ơn
 9. Lên đời bán Intel Core i5 2540M 2.5 GHz (4 CPU), CPU này theo máy laptop ở TGDĐ. Để không phí, bán 500k Zalo: 09O.212.9696
 10. Xin chào tất cả các bạn, Vấn đề mua bán của các bạn ngoài phạm vi xử lý của Chợ Lạng Sơn. Trừ các trường hợp lừa đảo như không giao hàng, hàng giả... thì CLS sẽ có hình thức xử lý trong phạm vi diễn đàn. Trong trường hợp này nếu đúng như những gì bạn @khanhnam80 nói thì @duongha68 đã tự làm giảm uy tín của mình trong mua bán. Các bạn thành viên nên đề phòng khi giao dịch phải test cẩn thận.
 11. Chào bạn, chức năng tìm kiếm chỉ có tác dụng khi tìm kiếm từ 3 ký tự trở lên, từ "gà" có 2 ký tự.
 12. Chào bạn, thực tế thì chức năng tìm kiếm trên diễn đàn không thể so sánh được với Google. BQT sẽ nghiên cứu để cải thiện thêm. Cảm ơn bạn đã góp ý.
 13. Mình tìm theo tên chủ đề ra ngay kết quả đầu, bạn xem hình nhé
 14. Nhấn vào khung tìm kiếm sẽ có phần chọn tìm theo tiêu đề mà bạn.
 15. Chào bạn, Bạn tìm theo tên chủ đề hay nội dung của chủ đề?
 16. Bán nhà 3 tầng, số 236 Nguyễn Phi Khanh (đường lên khu đô thị mới Nam Hoàng Đồng), nhà mặt đường, tổng diện tích 128m, 3 tầng kiên cố, có sân cổng, chính chủ. Liên hệ: bác Thịnh, sdt: ‭094 9129298‬.
 17. - Vị trí: Giao dịch viên, chuyên viên QH KHDN, QH KHCN, TTQT Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin tuyển dụng.
 18. Chợ Lạng Sơn

  Mua loa Bluetooth

  Cái này chắc dùng lâu rồi, mà TGDĐ không ship đồ cũ từ tỉnh khác về LS. Ad chốt 350k nhanh cho bạn nhé
 19. Chợ Lạng Sơn

  Mua loa Bluetooth

  Chốt 400k nhé, bán nhanh không để phí @Lee Hoàng
 20. Chợ Lạng Sơn

  Mua loa Bluetooth

  Ad có con này, mua được 1 năm, ít dùng đến, 450k. Kiểu dáng loa hầm hố, cầm rất chắc tay và đẹp mắt. Tích hợp mic thoại để nhận, trả lời cuộc gọi tới và đi. Khả năng chống nước an toàn khi lỡ dính nước mưa. Âm thanh phát ra lớn, âm thanh trầm ấm, bass đầy đủ. Tự động ngủ sau 15 phút không kết nối hoặc phát nhạc. Dung lượng pin 2.200 mAh, chơi nhạc 10 giờ. Liên hệ: 0949.73.63.83 https://www.thegioididong.com/loa-laptop/loa-bluetooth-esaver-v3
 21. Cái này là ứng dụng miễn phí nhưng sẽ có quảng cáo của bên khác hiển thị trên ứng dụng.
 22. Chào bạn, cảm ơn bạn đã chia sẻ. Rất tiếc ứng dụng này không hoàn toàn miễn phí. Tới này Chợ Lạng Sơn sẽ phát triển một ứng dụng phù hợp hơn. Trân trọng
 23. Chào bạn, bạn kiểm tra lại phần mở rộng của hình ảnh trong máy bạn nhé, phần mở rộng phải là đuôi gif, jpg, bmp, png
×
×
 • Tạo mới...