Chuyển tới nội dung

Minh Dương

Thành viên
 • Nội dung

  288
 • Tham gia

 • Hoạt động cuối

Giới thiệu Minh Dương

 • Hạng
  Thành viên cấp 2

Xem hồ sơ gần đây

2.176 lượt xem hồ sơ
 1. Máy ngon zin keng giá lock mà ít người quân tâm thế nhỉ
 2. 10m là giá xs cũ rồi bác ạ.
 3. Mình có con xsmax qte đen ll/a zin keng, màn lưng đẹp, viền xước nhẹ. Muốn lên đời nên đẩy 10m5. Phụ kiện sạc cáp tai nghe. Giá rẻ ngang lock rồi nên các bác đừng mặc cả nữa nhé. Liên hệ 0963331633 để xem ảnh nếu muốn. Cám ơn các bác đã đọc tin.
 4. mình không bác. Muốn bù lên cấu hình mạnh chút.
 5. Mình có em surface pro 3 bản i5/8gb/256ssd kèm phím, sạc, bút sf pen 2017. Màn hình cảm ứng 2k siêu đẹp, sử dụng văn phòng và thiết kế cơ bản vù vù, pin còn tốt. Muốn giao lưu với lap cho màn to hơn xíu, hoặc bán. Giá máy kèm bút là 9tr5, không kèm bút là 8tr3. Hoặc bác nào có nhu cầu giao lưu thì liên hệ nhé. zalo hoặc sms 0963331633. Thanks các bác đã đọc tin.
 6. Như tiêu đề, mình cần tìm máy không cũ quá, pin tốt, không lỗi, chưa sửa chữa. Facebook zalo mượt là ok. Các bác show hàng để lại số đt mình sẽ chủ động liên lạc nhé. Hợp bốc luôn.
 7. Minh Dương

  Thừa thì bán

  Để lại số cho tiện liên lạc đi bác
 8. Màn to hơn nhưng lại giảm mật độ điểm ảnh, bọn LG này đôi khi cũng nghịch thật :")) Giờ có bọn bán máy v60 không S/N cũng rẻ nên mình hơi lăn tăn.
 9. Con đó cũng ngon nhưng tiếc là mình lại không khoái. Để mình thử tìm hiểu thêm xem.
 10. Bác cũng dùng v50 à hehe. Đúng là cùng tầm giá thì không kiếm con nào ngon hơn được. Sắp tới có lẽ mình sẽ lên V60 nghe nói pin trâu bò lắm.
 11. Mình trade trải nghiệm thôi mà. Con máy mình mới lấy và quả thực không phàn nàn gì. Dòng này trên mình chắc ít fan vì nó tối ưu kém hơn các dòng khác và có một quá khứ bất hảo pin yếu và đột tử. Nhưng từ thời v30 trở đi thì nó cải thiện nhiều phết. Mình khá thích cái hifi quad DAC của nó vì mình hay nghe nhạc.
×
×
 • Tạo mới...