Chuyển tới nội dung

Mr Bum

Thành viên
 • Nội dung

  59
 • Tham gia

 • Hoạt động cuối

Giới thiệu Mr Bum

 • Hạng
  Thành viên mới

Xem hồ sơ gần đây

825 lượt xem hồ sơ
 1. Chia sẻ cho những người trẻ về Khởi Nghiệp. https://youtu.be/O5v_9SxnD6s
 2. Vừa cài lại win. Thấy không vừa lòng chút nào, thấy cứ lỗi liếc các kiểu. Muốn cài lại win7 vào máy tính (cấu hình khá ô cê) Bác nào hướng dẫn em cài lại máy tính một cái để em tự cài với ạ!!!!! P/S: Máy không có ổ đĩa ạ!
 3. Mình đọc hướng dẫn trên một số diễn đàn về điện thoại thì lỗi mất vân thì trên 90% đều là do sửa chữa.
 4. Mới cả cho mình xin thông tin thêm về mất vân tay là do làm sao được không? Nếu do sửa chữa thì làm sao mà lại là máy zin hết được nữa???
 5. Cho mình xin giá 6 thường, 64g bạn nhé. Giá đẹp nhất có thể ý.
 6. Mr Bum

  ISTORE Lạng Sơn

  6 thường 64G giá thế nào bạn ơi?
 7. Mr Bum

  Bán ip5s trắng 16gb và 32gb

  3,5tr? Được ko bạn ơi?
 8. Quán Lẩu ốc Ku Sửu nhà em bán hàng đã được hai năm nay. Năm đầu tiên quán tọa cmn lạc bên cuối đường Hùng Vương. Cơ mà giờ nhà nước giải tỏa nên quán nhà em mới chuyển về khu Phú Lộc 4 được 1 năm giời nay! Quán nhà em thì chuyên.... gì nhỉ???? Nói thực là đến ngay cả em là người khai sinh và quyết định thực đơn cũng đóe biết quán nhà em chuyên về mảng gì nữa!!!!! Đại loại nhà em có mấy loại lẩu, đắt nhất là lẩu hải sản 300k, rẻ nhất là lẩu ốc 120k. Sau đó là các món mà các bác thường thấy ở các quán ốc nhưng nem chua, nem rán, nem nướng, ốc xào, ốc luộc, chân gà, chân vịt... cá
 9. Có anh em nào máu thành lập CLB thì pm mình nhé! Mình muốn thực hiện ý tưởng này nhưng mà không có thời gian... nên giờ cần một người điều hành CLB online.
 10. Nếu chỉ mở quán ăn sáng thì số vốn của bác bảo 100tr là quá nhiều! Nhà em làm quán rồi nên em biết. Không đến mức đó đâu...
 11. Cho mình thông tin liên hệ
 12. Đang bên chủ đề điện máy sao khi đăng bài lại nhảy sang chỉ đề điện thoai? Bác QTV nào qua thì chuyển bài hộ nhà cháu với.
 13. Có đồng chí nào thanh lý lò vi sóng hoặc lò nướng thì pm nhà cháu nhé!
 14. Cho hỏi cái thể loại này có bán ở LS không? Bao nhiêu? Bác nào có bán thì pm cho em nhé!
×
×
 • Tạo mới...