Chuyển tới nội dung

truongcathay

Thành viên
 • Nội dung

  44
 • Tham gia

 • Hoạt động cuối

Xem hồ sơ gần đây

1035 lượt xem hồ sơ

Thành tích của truongcathay

 1. Mình mong muốn chợ này là nơi giao lưu, kết nối với nhau. Chỉ bán hàng tốt không bán hàng lỗi hoặc có sao bán đấy chứ tuyệt đối không lừa lọc. Những thành viên xấu xoá khỏi diễn đàn luôn.
 2. Pin quá xiện nhé cả nhà
 3. Như tiêu đề, có chiếc 6s plus màu hồng cần bán. Máy đẹp, nguyên bản, pin không bị chai do không chơi game gì với không vừa dùng vừa sạc. Phụ kiện đầy đủ, giá 6,7tr cho chiếc máy đẹp. Ai có nhu cầu liên hệ số máy 0962.853.641 nhé, trong giờ hành chính vui lòng liên hệ qua zalo theo số này. Trân trọng cám ơn!
 4. truongcathay

  Loa bãi

  BMB CSN 455 nguyên bản. bác trả giá bao nhiêu?
 5. truongcathay

  BÁN IP 6S PLUS LOCK 16GB

  Không bay được thì bỏ cái đuôi đi bác ơi
 6. truongcathay

  BÁN IP 6S PLUS LOCK 16GB

  Bác này bán đắt quá, như là bản WORLD vậy.
 7. Giá bao nhiêu bác ơi, hình thức và bộ nhớ?
 8. Rao hộ thằng em bán chiếc điện thoại Huawei Novo 2i mới mua 8 ngày, hình thức mới tinh tươm. Phụ kiện đầy đủ. Giá 3trxx, Ai quan tâm xin liên hệ với chủ máy( Cường sn94): 0963232329 Máy điện thoại mình k load được ảnh, kết nối zalo với chủ máy để xem hình ảnh nhé.
 9. Như tiêu đề, mình cần mua chiếc hdd cho laptop. Ai có liên hệ vào số máy 0962,853,641 nhé Cám ơn mọi người quan tâm.
 10. Rao hộ thằng em chiếc Xiaomi redmi note 4, mua mới tại Viễn Thông A được 2 tháng. Hình thức đẹp, kèm theo sạc. Giá bán 2,9tr chuẩn. Ai quan tâm liên hệ với chủ máy nhé. Số điện thoại 096 32 32 32 9( Em nó tên Cường) Có vài chiếc ảnh cho mọi người xem Cám ơn mọi người đã quan tâm.
 11. Như tiêu đề, mình có bộ âm thanh để lâu không sử dụng. Nay muốn bán để đỡ chật nhà. - Amply JARGUAR PRO 1506KM còn 1 năm bảo hành - Đôi loa BMB 850C và BMB CSN 455 hàng bãi - Mic không dây Shure UGX8 II mới sử dụng vài lần. Ai quan tâm thì sms hay zalo theo số đt này nhé: 0942.842.641 Cảm ơn mọi người đã quan tâm.
 12. mình ở Lộc Bình có bộ kenwood đẹp, chuẩn. Giá chuẩn 1,5tr nhé.
 13. Như tiêu đề mình có chiếc BB PP màu đen, bản quốc tế bàn phím qwerty, đang chạy 10.3.3. Ai muốn sở hữu thì liên hệ nhé: 0966.363.460, call hay sms đều được. Máy đủ hộp, sạc cable và tai nghe.
 14. Mình có chiếc máy Nokia, nghĩ là hỏng màn hình vì trước đây thấy màn hình có nhiều vết đốm sáng nhỏ. Để lâu không dùng, thiết nghĩ thay cái màn hình mang về nhà cho bố, vì thấy cái máy của bố lởm quá. Mang vào Đức Kiên, họ lắp pin vào thấy bàn phím sáng. Mình hỏi thay màn hình bao nhiêu, chị chủ nhà bảo 60k mình đồng ý để máy cho thay. Hôm sau đến hỏi thì bảo sửa xong rồi, màn hình tối om, trả 70k rồi ra về. Về nhà lắp pin lần 1 thì lên, sau đó bỏ pin ra để sạc tiếp từ 1 máy mp3 vì mình k có sạc máy đó. Lắp lại lần 2 màn hình sáng nhấp nháy rồi tắt lịm. Mình tháo ra xem thì thấy vết khò trên main, lắp lại đi tắm rồi mang máy tới cửa hàng kiểm tra lại. chủ cửa hàng kiểm tra, máy k lên. đưa lại máy và nói: máy a mở vào rồi cửa hàng k bảo hành cho anh. Mình nói cho e xin lại tiền, e bảo thay màn hình nhưng a sửa vào main không phải thay màn hình, anh không thông báo gì cho em( cửa hàng đã ghi lại số điện thoại của mình lúc nhận máy), nếu em biết sửa trên main em sẽ không sửa. Mình k bao giờ sửa máy nào mà bị hỏng ở main, vì máy sửa vào main mình suy nghĩ k được tốt nữa. họ nói k trả lại mình bức xúc ném máy trước mặt họ luôn. Mình không hài lòng với trách nhiệm của họ, đáng lẽ khi họ kiểm tra rồi không phải hỏng chỗ mình yêu cầu họ phải thông báo với mình. Vì mình k bao giờ đi sửa cái máy nào mà bị hỏng tren main, nếu họ báo thì mình k sửa nữa. Thứ hai, số tiền sửa chữa cao lên so với lúc hỏi cũng không thông báo Thứ ba, họ nói máy mở vào rồi thì k bảo hành nữa, họ k dán tem gì. Mấy chục nghìn mình k bận tâm gì, nhưng mình chia sẻ lên đây để các bạn xem được và biết lựa chọn khi có nhu cầu sửa hay mua máy. Còn mình chắc chắn sẽ không vào đó mua gì và làm gì nữa.
×
×
 • Tạo mới...