Chuyển tới nội dung

ckypboy2028

Thành viên
 • Nội dung

  85
 • Tham gia

 • Hoạt động cuối

Giới thiệu ckypboy2028

 • Hạng
  Thành viên mới

Liên hệ

 • Facebook
  Facebook.com/tuanbinh.luu
 • Zalo
  01652167605
 • Điện thoại
  01652167605

Thông tin hồ sơ

 • Tên thật
  Bình
 • Giới tính
  Nam
 • Địa chỉ
  Thành phố Lạng Sơn

Xem hồ sơ gần đây

781 lượt xem hồ sơ
 1. ĐÃ BÁN CHO 01696...223 LÚC 13:35.
 2. Ảnh thêm đây ạ.
 3. Bạn ib cho xin zalo hoặc facebook mình gửi ảnh cho nhé bạn ơi.
 4. Xe cũ, không phải xe gian. Giấy tờ đã mất hơn chục năm. Đầu xe hỏng vỏ phải dán băng keo đen. Vỏ thân đã cũ. Còn bộ máy cho anh em. Đồng hồ tốc độ không kim đo do vỡ kính đã hỏng. Chỉ hiển thị đèn báo số. Đèn xinhan bên trái phía sau đã cháy. Phanh đĩa trước đã vỡ, có thể tự thay mới. Xe đạp nổ, đề đã hỏng hoặc đứt dây mình không tiện thay. Trước đó đã đăng bán nhưng không rep chủ đề cũ được. Anh em kiếm xe cho thợ đi làm thì được. Giá cuối không giảm 800.000 Vui lòng sms : 01652.167.605. Gọi điện có nhạc chờ báo thuê bao nên cứ sms cho nhanh gọn. Địa chỉ : nhà thờ Mỹ Sơn, ngõ 7 đường Mỹ Sơn. Đăng đến 1-3 không ai xúc mình rã máy ra nghịch ạ. Xin mời anh em.
 5. Cảm ơn cụ, em tìm xe cho tổng cộng 11 người bác ạ :)) Vâng, cảm ơn bạn.
 6. Năm ngoái mình cũng hỏi ở bến. Có lịch xe chạy tuyến Vĩnh Phúc đi qua sảnh mà bạn. Nhưng lâu rồi mình xóa hết không còn lưu lại
 7. Mình cần tìm xe từ bến phía bắc LS đi sân bay Nội Bài. Cần xe đi vào trong sảnh sân bay chứ không đi ngang NB. Ai có sdt nhà xe cho mình xin. Xr chạy tầm 6h sáng qua sảnh sân bay càng tốt ạ.
 8. Thế giới di động. Vào mục máy cũ có trả góp nhé.
 9. ckypboy2028

  Chú ý khẩn

  Nhà iêm không còn rồi. Đang trữ củi chuẩn bị Tết đun nồi bánh đây bác ?
 10. ckypboy2028

  Chú ý khẩn

  Bác định bán trâu để mua củi à ?
 11. Như tiêu đề mình cần bán chó như hình. Cân nặng khoảng 7kg còn nhỏ ( chưa cân chính xác, chỉ ước lượng ) Do nhà mình nuôi 2 con nên bán 1 con do không vừa ý. Đặc điểm : CỰC KÌ SỢ CHẾT, hay ỉa đái bậy không tự chủ. Thả ra khó bắt vì sợ từ bé. Nuôi khoảng hơn 2 tháng nay vẫn gầy so với cùng lứa. Lông vàng mượt, ăn nhiều nhưng không lớn. Đã cho uống thuốc đầy đủ. Do chó nhỏ chưa cắn ai nên không lo chó dại. Người lạ vẫn biết sủa nhưng vào gần thì cun cút cắp đuôi chạy thẳng bất kể là chủ cũng sợ. Đúng khái niệm SỢ VÃI ĐÁI khi bắt được nên chỉ thả ban đêm còn ngày thì xích lại do chạy vào nhà đái bậy. Anh em có nhu cầu mua về giả cầy hay chờ lớn mới thịt thì khuyên thật nên nuôi trong chuồng. Giá thương lượng kèm ảnh do không đăng được ảnh qua facebook: facebook.com/tuanbinh.luu
 12. Sang bên ngân hàng VPbank thử xem bạn ơi.
 13. Thay mới toàn bộ giống như lúc xuất xưởng. Mong cao nhân nào có thể giúp và báo giá mình đến tận nơi ạ. Xe như hình.
 14. Thay mới toàn bộ hình thức bên ngoài, chỉ giữ lại khung máy kèm đường điện xe thì giá bao nhiêu mong anh em chỉ giáo !
 15. Bác cần cục máy thì e có cục máy đây.
  Chưa bổ lần nào, chế hòa khí mới sục lại.
  2,2l xăng chạy 100 km.
  Bác có nhu cầu thì sms : 01652 167 605 hoặc liên hệ qua facebook : facebook.com/tuanbinh.luu

   

  xe ban.jpg

  1.JPG

×