Chuyển tới nội dung

khanhnam80

Thành viên
 • Nội dung

  71
 • Tham gia

 • Hoạt động cuối

Liên hệ

 • Phone
  0917311411

Thông tin hồ sơ

 • Tên thật
  Vũ Ngọc Căn
 • Địa chỉ
  Đông Khê - Thạch An - Cao Bằng

Xem hồ sơ gần đây

1171 lượt xem hồ sơ

Thành tích của khanhnam80

 1. Cái mong muốn của bác em nghĩ ai cũng muốn. Nhưng thị trường nhiều con người mà bác. Đã là chợ thì sẽ có buôn gian bán lận. Hy vọng là nó sẽ ít đi thôi chứ "tuyệt đối" thì không có được...
 2. ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?
 3. Bác cũng dính của thằng lol này à? Giao dịch đồ gì thế bác?
 4. Thể hiện tỏ ra đây đang cứng cỏi thôi bác. Tối nay em cho lên FB mấy chợ LS nữa cho ảnh toả sáng luôn. Xem còn tỏ ra anh hùng được nữa không ?
 5. Em vẫn hay giao dịch qua chợ này mà bác. Cũng thoả thuận các thứ không được thì trả lại. Dưng mà sau đấy thì lặn luôn chắc nghĩ em không biết nhà. Em dính rồi thì chịu. Đưa lên cho các bác trên chợ biết mà tránh rơi vào trường hợp như em thôi ạ.
 6. Vâng. Em chia sẻ để các bác trên chợ này không rơi vào tình huống như em ạ.
 7. Vâng. Có thể bác sẽ gặp nó hàng ngày đấy. Em hôm đấy cũng không chụp lại số xe nó để các bác tránh cho dễ...
 8. Trường hợp này rõ ràng là lừa đảo rồi ADMIN ạ. Biết rõ đồ của mình không dùng được vẫn rao bán, hứa hẹn có lỗi sẽ trả lại tiền. Sau khi em test xong gọi điện báo thì duongha68 xoá bài ngay lập tức và sau đó em gọi thì không nghe máy nữa. Và cho đến giờ phút này duongha68 cũng im lặng không có phản hồi gì. Nếu không làm gì sai sao anh duongha68 không lên tiếng bảo vệ uy tín, danh dự của mình? Vì cái danh dự của anh duongha68 hay cụ thể hơn là anh Dương Minh Hà trôi xuống cống từ lâu rồi. Mong ADMIN ghim bài này lên đầu để cảnh báo cho anh chị em trong Chợ Lạng Sơn được biết tránh lặp lại hành vi lừa đảo như em đã gặp ạ. Em xin cảm ơn!
 9. Vâng. Số chính chủ đấy bác ạ. Vừa dùng bán hàng vừa dùng để khách gọi. Bác có thể gọi để trải nghiệm người thật việc thật ?
 10. Cũng muối mặt rồi bác ạ. Tỏ ra cứng cỏi thôi. Bây giờ nhiều anh em trên chợ biết rồi cũng cay cú mà méo làm gì được thôi. Tối em đăng lên fb chợ LS phát nữa cho nó nổi hẳn. Cảm ơn bác đã tương tác bài của em ạ.
 11. Vâng. Tối em đăng lên facebook chợ LS. Em biết nhà nó mà. Lúc em alo không nghe em qua nhà nó để giả mà ko ở. Nhà cuối số 6 ngõ 16 Nguyễn Du, Đông Kinh bác ạ. Lái taxi vàng hình như của Taxi Đồng Đội. Thanks bác lần nữa
 12. Phải rồi bác người tốt thì khắp nơi. Lâu lâu lại lẫn vào 1 con chó như thằng duongha68. Mới lại nó nghĩ em không biết nhà nó cơ . Nên nó nghĩ là ăn ngon tiền của mình rồi.
×
×
 • Tạo mới...