Chuyển tới nội dung

sonhaivq

Thành viên
 • Nội dung

  15
 • Tham gia

 • Hoạt động cuối

Thành tích của sonhaivq

 1. Như tiêu đề, mình muốn mua tấm lót chống thấm thi công cầu thang gỗ. Bác nào ở TPLS làm món này xin liên hệ. 091558027 không (a Sơn) Xin cảm ơn
 2. Ừa thì mình cũng chỉ mong sẽ lấy lại dc ít tài liệu quý giá thôi, chứ về vật chất thì thôi coi như mất là xong. Hi vọng vào các bác thợ nhiều lắm, có thông tin gì các bác ủng hộ và giúp đỡ nhé. Cảm ơn các bác đã quan tâm.
 3. Cảm ơn các bác đã quan tâm. Danh bạ, sms tôi đã gửi lên Gmail cả rồi nên lấy lại được. Do chủ quan có một số file không lưu sang máy tính Mấy file trong thư mục Download và " Tài liệu của tôi" nhận qua Yahoo chat từ hồi tết rùi. Do bận công việc ko hay ở nhà mà dùng VP di động này luôn. Máy đã khoá màn hình bằng hình vẽ bảo mật, sợ ra thợ chạy lại phần mềm thì mất hết. Bác nào có thông tin nào xin báo gúp nhé.Cảm ơn nhiều!
 4. Chiều 3/3 tôi bị rơi một chiếc điện thoại Galaxy S2 màu trắng, đoạn cổng Sở LĐTB XH. Trong đó có nhiều dữ liệu cá nhân rất quan trọng. Máy đặt tên SONHAIVQ và ngoài màn hình khóa có thông tin '" call 0915580270" ACE nào biết ai nhặt được xin liên hệ cho tôi đến chuộc lại nhé. Hoặc sao lưu. danh bạ, tin nhắn và mục Tài liệu gửi vào mail giúp tôi. ( Kính nhờ các bác thợ nhé nếu có thấy chiếc S2 nào đến cửa hàng) Tôi xin cảm ơn và hậu tạ xin liên hệ: anh Sơn 0915 580270 email: sonhaivq@gmail.com
 5. Bên bác còn HDD 120Gb or mã nào ngon bổ rẻ chiều em sang lấy vài chú nhé.
 6. Nghe 1168 kịch liệt bảo vệ em nó đến cùng cũng thấy thêm quyết tâm. Đang tính đêm nay mơ thấy con Lô nữa là ổn, không thì sáng mai bán nốt con mẹ gà đang ấp nữa thì đủ $ ..
 7. Ok Mình vẫn khoẻ. Cuối tuần này mình ra, nếu em nó chưa theo Tây thì theo Ta về nhà nhé!
 8. Admin nên nhắc nhở kịp thời việc một số thành viên đăng bài không đúng chuyên mục và chuyển những bài viết đó về đúng vị trí! Đó là một trong những tiêu chí góp phần nâng cao chất lượng của diễn đàn. Vài ý kiến trao đổi!
 9. Mình đang muốn chú SS như trên, nhưng mua lại cho kinh tế. Bác nào có PM hoặc alo nhé : 0915580270! ( hàng còn BH càng tốt )
 10. Mình hiện có một số linh kiện sau: Main 945: 2C & main G31:01C DDR2 512Mb: 02 chiếc, vỏ case + nguồn còn đẹp: 02C Còn thiếu CPU + HDD & màn hình.. Bác nào có những vật tư trên & có nhu cầu dựng máy trao đổi nhé. L.hệ: 091558027không!
×
×
 • Tạo mới...