Chuyển tới nội dung

lynhlynh

Thành viên
  • Nội dung

    16
  • Tham gia

  • Hoạt động cuối

Giới thiệu lynhlynh

  • Hạng
    Thành viên mới
  1. KHÓA HỌC NẤU ĂN 01698834390, ĐỊA CHỈ DẠY NẤU ĂN 01698834390, HỌC NẤU ĂN Ở ĐÂU 01698834390, LỚP HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI 01698834390 ĐÀO TẠO NẤU ĂN-CẤP CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ (Dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, khóa học nấu ăn gia đình, nấu ăn trường học, lớp học nấu ăn theo chủ đề, dạy nấu ăn chuyên món Á, món Âu, Chay, Dạy nấu ăn Hàn Quốc, Lớp nấu ăn món Nhật, Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn) I. Mục tiêu đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn: + Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo. + Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học + Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác. + Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ... NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TAO SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIÊN MÓN ĂN (Dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, nấu ăn gia đình, trường học, nấu ăn theo chủ đề lễ tết, nấu ăn chuyên món Á. món Âu) I. Thời gian đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn 03 tháng (thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo) II. Nội dung khóa học 1: Tổng quan về chế biến món ăn Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm 2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn Chương II: Kỹ thuật bày bàn 3: Thực hành chế biến món ăn Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật...) Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay (Thực hành chế biến biến món ăn gia đình, nấu ăn trong trường học, cơ quan, nấu ăn theo chủ đề ngày lễ, tết, sự kiện ...) 4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành) 5. Chứng chỉ nấu ăn: Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...) 6. Cơ hội việc làm: + Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; + Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp. + Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống; 7. Lợi thế khi chọn học nghề nấu ăn tại trường: + Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy. + Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi. + Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. + Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên. + Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân. + Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn. TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Văn phòng: 102 Phòng tuyển sinh Điện thoại: Ms Linh 0169 8834 390 – nhân viên tuyển sinh. Website: http://vanlangedu.vn Link:https://www.facebook.com/caodangnghevanlang.trangtuyensinh/?ref=bookmarks Địa chỉ dạy nấu ăn 01698834390 Lớp nấu ăn cấp tốc 01698834390 Khóa học nấu ăn 01698834390 Địa chỉ học nấu ăn cấp tốc 01698834390 Chương trình học nấu ăn 01698834390 ở đâu dạy nấu ăn ngon 01698834390 học nấu ăn ở đâu tốt nhất 01698834390 Cấp chứng chỉ nghề nấu ăn uy tín 01698834390
  2. KHÓA HỌC DẠY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP 01698834390, ĐỊA CHỈ DẠY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP 01698834390, ĐÀO TẠO DẠY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐÂU 01698834390, LỚP HỌC DẠY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG CHUYÊn NGHIỆP TẠI HÀ NỘI 01698834390 DẠY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP (Dạy Pha Chế Coktail, Mocktail, Sinh tố, Trà Sữa, Cà phê) Cấp chứng nhận khi hoàn thành khóa học Pha chế đồ uống không chỉ đơn thuần là làm theo công thức, mà nó đòi hỏi nghệ nhân phải có cả kỹ thuật lẫn sự sáng tạo không ngừng để làm ra những thức uống ngon, lạ, độc đáo và giàu dinh dưỡng. Dù mong muốn của bạn là làm ra các món đồ uống phục vụ nhu cầu của cá nhân, gia đình, bạn bè hay trở thành một nghệ nhân pha chế đồ uống chuyên nghiệp (Bartender) hoặc muốn làm chủ một cơ sở kinh doanh đồ uống (Quán cà phê, Bar Club...) thì việc đăng ký tham gia các khóa học Pha chế đồ uống (Pha chế đồ uống tổng hợp từ cơ bản tới nâng cao) là hết sức cần thiết để tiết kiệm thời gian một cách tối đa mà vẫn trang bị được các kiến thức và kỹ năng pha chế một cách bài bản - tiền đề để gặt hái thành công trong công việc kinh doanh cũng như theo đuổi đam mê với nghệ thuật pha chế. 1. Mục tiêu của khóa học - Trang bị những kiến thức căn bản về kỹ thuật pha chế đồ uống. - Nâng cao tay nghề về pha chế đồ uống tại các nhà hàng khách sạn và quán bar.. - Giúp học viên phát huy khả năng sáng tạo của bản thân - Ngoài ra học viên có kiến thức về kinh doanh mở nhà hàng, quán bar và mô hình trà sữa. 2. Nội dung khóa học B1: + Khái quát nghiệp vụ bar + Hướng dẫn sử dụng và bảo quản dụng cụ pha chế + Nguyên tắc khi pha chế + Cách lựa chọn và bảo quản nguyên vật liệu B2: + Phương pháp pha chế đồ uống và cách trang trí đồ uống + Thực hành pha chế cà phê đen + Thực hành pha chế cà phê nâu + Pha chế cà phê trứng ( C1, C2) + Pha chế ca cao sữa, ca cao cà phê B3: + Sinh tố chuối + Sữa chua chuối + Sinh tố xoài B4: + Sinh tố dưa hấu + Sinh tố bơ + Sinh tố Hoa quả thập cẩm + Sữa chua thanh long + Cocktail hoa qủa B5: + Sinh tố thanh long + Sữa mật ong + Trà chanh lipton + Trà dilmarh sữa, cam B6: + Sinh tố sữa chua + Sinh tố cam + Sinh tố Chanh leo + Chanh leo nóng + Chanh leo đá B7: + Nước táo sữa mật ong + Nước Trứng sữa cà rốt + Nước ép cà rốt + Trà sữa quất + Sinh tố chuối táo + Sinh tố táo quýt B8: + Sinh tố đu đủ + Sinh tố Chanh + Sinh tố cà chua + Sữa đá chanh + Fruit punch B9: +Alile Mocktail + Vigimpira colada + Hawai Paradise + Passy Fool + Cocaoco + Mango cooler (lạnh) B10: +Goodmorning + Pinacolada + Vodka gimlct + Honey Moon + Rượu Tầng 3. Thời gian đào tạo: 10 buổi (Học viên được thực hành ngay tại lớp) 4. Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật Ca học: Sáng 9-11h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h 5. Học phí: 3.500.000 đ/học viên ( Đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành) - Đặc biệt: Khuyến mại giảm học phí: - Học viên đăng ký 2 người trở lên giảm 10% 6. Kết quả đạt được - Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện. - Sau khóa học học viên pha chế được trong các quán Bar, nhà hàng, khách sạn 7 . Liên hệ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Văn phòng: 102 Phòng tuyển sinh Điện thoại: Ms Linh 0169 8834 390 – Nhân viên tuyển sinh. Link:https://www.facebook.com/caodangnghevanlang.trangtuyensinh/?ref=bookmarks Địa chỉ dạy pha chế đồ uống 01698834390 Lớp pha chế đồ uống 01698834390 Khóa học pha chế đồ uống 01698834390 Địa chỉ học pha chế đồ uống cấp tốc 01698834390 Chương trình học pha chế đồ uống 01698834390 ở đâu dạy pha chế đồ uống tốt nhất 01698834390 học pha chế đồ uống ở đâu tốt nhất 01698834390
  3. ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ KINH DOANH XĂNG DẦU - Căn cứ Nghị định 84/2009/NĐ-CP ngày 15/10/2009 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu; - Căn cứ Nghị định số 107/2009/NĐ-CP ngày 26/11/2009 của Chính phủ về kinh doanh LPG; - Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh xăng dầu và LPG trên toàn quốc đáp ứng các điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật. Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội phối hợp với cơ sở đào tạo của Bộ Công thương tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng về nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu, LPG, nghiệp vụ bảo vệ môi trường trường trong kinh doanh xăng dầu, LPG…; đồng thời tổ chức sát hạch cấp chứng chỉ, chứng nhận các nghiệp vụ trên. (Nội dung cụ thể vui lòng xem phụ lục đính kèm) STT CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÍ THỜI LƯỢNG 1 Đào tạo nghề bán hàng xăng dầu (03 tháng) 3,000.000 Từ 1,5 đến 03 tháng 2 Bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ môi trường trong kinh doanh xăng dầu 2,000.000 07 ngày 3 Bồi dưỡng nghiệp vụ trưởng cửa hàng kinh doanh xăng dầu 2,500.000 10 ngày 4 Bồi dưỡng nghiệp vụ nâng bậc nghề xăng dầu 2,000.000 10 ngày 5 Bồi dưỡng nghiệp vụ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng 2,500.000 10 ngày 6 Huấn luyện kỹ thuật an toàn trong vận tải xăng dầu, gas 2.000.000 03 ngày Địa điểm liên hệ đăng ký học: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Văn phòng: 102 Phòng tuyển sinh Điện thoại: Ms Linh 01698834390 – nhân viên tuyển sinh. Website: http:// vanlangedu.vn Link:https://www.facebook.com/caodangnghevanlang.trangtuyensinh/?ref=bookmarks Hồ sơ nhập học: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan; CMND phô tô; 04 ảnh 3 x 4 Chứng chỉ: Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ, giấy chứng nhận để hoàn thiện điều kiện kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng theo quy định của pháp luật hiện hành. Các đơn vi và cá nhân có nhu cầu tham gia vui lòng gửi danh sách đăng ký tới ban tổ chức trước ngày khai giảng qua email: linhthuynguyenx@gmail.com hoặc ĐT: Ms Linh 0169 8834 390.
  4. KHÓA HỌC NẤU ĂN DÀNH CHO TRẺ EM 01698834390, ĐỊA CHỈ KHÓA HỌC NẤU ĂN DÀNH CHO TRẺ EM 01698834390, ĐÀO TẠO NẤU ĂN DÀNH CHO TRẺ EM Ở ĐÂU 01698834390, LỚP NẤU ĂN DÀNH CHO TRẺ EM TẠI HÀ NỘI 01698834390 KHÓA HỌC NẤU ĂN DÀNH CHO TRẺ EM (Dạy Trẻ Nấu Ăn, Khóa Học Nấu Ăn Cho Trẻ, Khóa Học Hè Cho Trẻ, Khóa Học Đầu Bếp Nhí, Lớp Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em, Dạy Trẻ Nấu Ăn, Địa Chỉ Dạy Nấu Ăn Cho Trẻ, Tìm Lớp Học Hẻ Cho Trẻ, LH: 01698834390) Hè đến, các bé tạm thời được trút bỏ áp lực học hành để vui chơi, cũng là dịp để các bé được tham gia các hoạt động ngoại khóa yêu thích. Tiếp nối thành công của các khóa học “cùng trẻ vào bếp” mùa hè trước và cũng để đáp ứng yêu cầu của rất nhiều bậc phụ huynh, Van Lang Cooking Center tiếp tục tổ chức các khóa học nấu ăn cho trẻ trong dịp hè này. Lợi ích của khóa học: - Trang bị cho bé các kỹ năng nấu ăn cơ bản để phục vụ bản thân và giúp đỡ bố mẹ trong công việc nội trợ. - Rèn luyện sự ngăn nắp, tính tự lập. - Phát triển được năm giác quan: Nghe, nhìn, sờ, nếm, ngửi - Giúp trẻ hình thành được thói quen ăn uống lành mạnh. - Bồi đắp cho bé tình yêu lao động một cách tự nhiên, biết sẻ chia công việc với người thân trong gia đình. - Khám phá năng lực bản thân, thể hiện năng khiếu nấu ăn, pha chế… Đối tượng tham gia khóa học: Các bé độ tuổi từ 6 – 15 tuổi yêu thích nấu ăn, làm bánh… Ưu điểm của khóa học nấu ăn trẻ em tại Văn Lang Cooking Center: - Giáo viên tận tình hướng dẫn từng bé các thao tác chế biến một cách gần gũi, thân thiện như người thân của bé. - Với phương pháp dạy mà như đang chơi cùng bé sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bếp một cách tự nhiên và hiệu quả. - Sau mỗi buổi học, các bé được thưởng thức các món do chính tay mình làm ra, từ đó bé biết yêu quý, trân trọng thành quả lao động. - Cơ sở vật chất chuyên nghiệp, an toàn tuyệt đối. Lịch học: Ca sáng: 08h30 – 10h30; Ca chiều: 14h00 – 16h00 (Khóa học liên tục khai giảng hàng tuần) Các khóa học dành cho trẻ em: I. COOKING FOR KIDS 1. Thời lượng: 10 buổi (2 tiếng/buổi) 2. Nội dung: Cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản để bé biết sử dụng đúng cách các dụng cụ nhà bếp, chế biến các món ăn thường ngày. Buổi 1: - Giới thiệu về gạo, các loại thực phẩm và gia vị thông dụng, các loại rau , củ, quả và cách lựa chọn, bảo quản. - Thực hành: Cắt thái rau, củ, quả cơ bản, nấu cơm, làm cơm rang Dương Châu Buổi 2: - Giới thiệu về dao, hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn. Hướng dẫn cách sử dụng nhà bếp ngăn nắp, vệ sinh nhà bếp sạch sẽ. - Thực hành: Làm tôm sốt chua ngọt, Bánh mì bơ tỏi, Caramel Buổi 3: - Giới thiệu về các loại thịt, cách chọn lựa và sơ chế đúng cách. - Thực hành: Thịt lợn than tẩm bột rán, canh bí nấu tôm Buổi 4: - Hướng dẫn kỹ thuật cuốn, gói; pha nước chấm; trang trí , trình bày món ăn cơ bản. - Thực hành: Làm phở cuốn, nem rán Buổi 5: - Phương pháp luộc rau, củ, thịt, cá. - Thực hành: Rau muống xào, nước rau dầm sấu; Thịt lợn luộc; Cá xốt cà chua Buổi 6: - Phương pháp nấu canh - Thực hành: Nấu canh sườn, canh cua Buổi 7: - Giới thiệu ẩm thực Nhật, Hàn - Thực hành: Làm sushi Nhật, Mì trộn Hàn Quốc, Kim Chi cải thảo Buổi 8: - Giới thiệu các món chè Việt - Thực hành: Nấu chè đỗ đen, chè long nhãn Buổi 9: - Giới thiệu các món bánh Âu - Thực hành: Làm bánh su kem, cupcake Buổi 10: - Giới thiệu các món đồ uống - Thực hành: Làm sinh tố xoài, dưa hấu, bơ… - Tổng kết khóa học: Bé tự chọn làm một món mang về mời người thân trong gia đình 3. Học phí: 1.800.000/bé/khóa (Đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục đầu bếp) II. BAKING FOR KIDS 1. Thời lượng: 05 buổi (2 tiếng/buổi) 2. Nội dung: Hướng dẫn bé thực hành làm các loại bánh Á, bánh Âu cơ bản Buổi 1: Giới thiệu các loại nguyên liệu, hương liệu và dụng cụ làm bánh cơ bản. Hướng dẫn kỹ thuật nhào bột để làm bánh. Buổi 2: Thực hành làm các loại bánh truyền thống của Việt Nam: Bánh trôi, bánh chay, bánh trung thu Buổi 3: Thực hành làm các loại bánh Âu: Strawberry Cream Roll Cake (Bánh cuộn dâu tây); Choux cream (Su kem); Buổi 4: Thực hành làm bánh: Coconut Cookies (Bánh quy dừa); Raisin Muffins (Muffin nho) Buổi 5: Thực hành làm bánh: Cupcake, Bánh quy hình con thú 3. Học phí: 1.200.000/bé/khóa học (Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục) III. BARTENDING FOR KIDS 1. Thời lượng: 05 buổi (2 tiếng/buổi) 2. Nội dụng: Cung cấp cho các em công thức và hướng dẫn pha chế các loại Mocktail và sinh tố hoa quả thông dụng Buổi 1: Giới thiệu chung về các loại hoa quả và tác dụng của các loại hoa quả đối với sức khỏe con người. Các phương pháp và kỹ thuật pha chế cơ bản Buổi 2: Thực hành pha chế các lọại Mocktail liên quan đến dứa Buổi 3: Thực hành pha chế các lọại Mocktail liên quan đến sữa chua Buổi 4: Thực hành pha chế các lọại Mocktail liên quan đến chanh, cà rốt Buổi 5: Thực hành làm các loại sinh tố hoa quả và thi trình diễn kỹ thuật pha chế. 3. Học phí: 1.200.000/ bé/khóa học (Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành và đồng phục) VAN LANG COOKING CENTER - TRƯỜNG CĐ NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Văn phòng: 102 Phòng tuyển sinh Điện thoại: Ms Linh 01698834390 Website: http://vanlangedu.vn Link:https://www.facebook.com/caodangnghevanlang.trangtuyensinh/?ref=bookmarks Địa chỉ dạy nấu ăn trẻ em 01698834390 Lớp nấu ăn trẻ em 01698834390 Khóa học nấu ăn trẻ em 01698834390 Địa chỉ học nấu ăn trẻ em cấp tốc 01698834390 Chương trình nấu ăn trẻ em 01698834390 ở đâu dạy nấu ăn trẻ em tốt nhất 01698834390 học nấu ăn trẻ em ở đâu tốt nhất 01698834390
  5. KHÓA HỌC NẤU ĂN TRUNG QUỐC 01698834390, ĐỊA CHỈ DẠY NẤU ĂN TRUNG QUỐC 01698834390, HỌC NẤU ĂN TRUNG QUỐC Ở ĐÂU 01698834390, LỚP HỌC NẤU ĂN TRUNG QUỐC TẠI HÀ NỘI 01698834390. KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN HOA ( TRUNG QUỐC) Là một trong những nền ẩm thực lớn trên thế giới, món Hoa không chỉ ngon, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng bởi sự kết hợp tài tình giữa nguyên liệu tươi và khá nhiều vị thuốc như kỷ tử, táo đỏ, đương quy,...Chính vì vậy mà học nấu món Hoa không hề dễ dàng, nhất là học nấu món Hoa chuyên nghiệp để trở thành Đầu Bếp Bếp Hoa.Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn học các phương pháp chế biến món ăn Trung Quốc mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Hoa từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau: Các kĩ năng học viên có được sau khóa học bao gồm : » Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm » Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng chế biến các món ăn Trung hoa » Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn điển hình, tự lên được thực đơn » Cách chế biến các món ăn trung hoa » Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món trung hoa » Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học Thông tin khóa học: Thời lượng chương trình: 16 buổi Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h Học phí: 6.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm NVL thực hành) Nội dung học: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên) Phần 1:Kỹ thuật chế biến các loại nước sốt Sốt nước tương Hongkong Sốt Tàu Xì Sốt chua ngọt Sốt tiêu đen Sốt Tứ Xuyên Sốt Cung Bửu Sốt Kinh Đô Sốt Xí muội Sốt dầu hào Sốt X.O Sốt tỏi Sốt kim ngân - Sốt xì dầu - Sốt muối ớt Hongkong Kỹ thuật chế biến Dimsum Phần 2 – Thưc hành chế biến các món ăn chính, Món mì, Các món nướng - Vịt quay Bắc Kinh - Gà tiềm nhân sâm tươi - Vịt tiềm thuốc bắc - Giò heo hầm Tóc Tiên - Gà hấp Kỳ Lân - Gà xào tam tơ - Mì hấp dầu hào - Hủ tiếu xào thập cẩm - Xá xíu quay Hongkong - Gà quay bánh bao - Cá chẽm hấp Hongkong - Cá điêu hồng hấp tàu xì - Sườn xào chua ngọt - Gà xào tiêu đen - Tôm xào Tứ Xuyên - Tôm sốt Cung Bửu - Sườn sốt Kinh Đô - Gà chiên sốt xí muội - Hải sâm gân nai sốt dầu hào - Bông cải xào sò điệp xào X.O - Tôm sú sốt tỏi - Tôm sút sốt kim ngân - Gà hầm xì dầu - Gà nướng muối ớt Hongkong - Há cảo, - xíu mại, - sò điệp cảo - Cơm rang Dương Châu - Khoai mon lệ phố - Đậu phụTứ Xuyên Gà Sốt hạnh Nhân - Thịt xá xíu - Dimsum nhân tôm thịt Chả đậu đũa bọc tôm - Bò hầm trung hoa, - Thịt lợn chua ngọt - Hoành thánh - Bò nấu đậu phụ - Gà xào bắp cải phô mai - Khau nhục Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành) Thủ tục nhập học: - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường - 01 CMT photo - 03 ảnh 4x6 Quyền lợi của học viên - Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc - Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Hoa” - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân. - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội. Văn phòng: 102 Phòng tuyển sinh Hotline: Ms Linh 0169 8834 390 – Nhân viên tuyển sinh. Website: http://vanlangedu.vn Link:https://www.facebook.com/caodangnghevanlang.trangtuyensinh/?ref=bookmarks
  6. BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN VÀ CHUYÊN VIÊN CHÍNH Nhằm chuẩn hóa công tác cán bộ và nâng cao năng lực quản lý Nhà nước cho cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan, tổ chức Nhà nước địa phương đủ điều kiện thi nâng ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính và tương đương. Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội thông báo tổ chức các khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch Chuyên viên và Chuyên viên chính như sau: 1. Mục đích chung của khóa học: - Trang bị, cập nhật những kiến thức cần thiết về Quản lý nhà nước và kỹ năng thực thi công việc, đồng thời tăng cường ý thức phục vụ nhân dân nhằm nâng cao năng lực công tác của cho cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ và quyền hạn và trách nhiệm được giao. - Phát triển năng lực thực thi công vụ cho cán bộ, công chức, viên chức ngạch chuyên viên chính phù hợp với tiêu chuẩn theo quy định và đáp ưng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước. - Chuẩn hóa ngạch Chuyên viên cho cán bộ, công chức, viên chức phù hợp với vị trí việc làm và thời gian công tác theo quy định của Bộ Nội vụ. - Chứng chỉ hoàn thành chương trình QLNN ngạch Chuyên viên và chuyên viên chính là cơ sở, điều kiện bắt buộc để cán bộ, công chức, viên chức, đủ tiêu chuẩn bổ sung hồ sơ dự thi nâng ngạch. 2. Nội dung chương trình: Thực hiện theo chương trình do Bộ Nội vụ ban hành theo Quyết định 900/QĐ-BNV ngày 06 tháng 8 năm 2013 và Quyết định số 975/QĐ-BNV, ngày 28 tháng 08 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành (phụ lục kèm theo). 3. Đối tượng: Cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc trong các cơ quan Nhà nước, các tổ chức Đảng, đoàn thể và doanh nghiệp nhà nước có mã ngạch 01- 002, 01- 003 và tương đương; cán bộ, công chức, viên chức đang trong thời gian tập sự chuyên viên; những cán bộ làm trong các tổ chức Đảng và đoàn thể có mức lương từ 3.0 trở lên; cán bộ, công chức, viên chức có ít nhất 6 năm giữ ngạch chuyên viên và các đối tượng khác có nhu cầu tham dự khóa học. 4. Địa điểm tổ chức khóa học: Tại Hà Nội 5. Văn bằng chứng chỉ: Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ đào tạo bồi dưỡng chuyên môn theo quy định của Nghị định số 18/2010/NĐ-CP của Chính phủ. 6. Kinh phí tổ chức khóa học: Lớp QLHCNN ngạch chuyên viên: 3.400.000 đ/hv/khóa Lớp QLHCNN ngạch chuyên viên chính: 3.600.000đ/hv/khóa học III. Địa điểm liên hệ đăng ký học: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Văn phòng: 102 Phòng tuyển sinh Điện thoại: Ms Linh 01698834390 – nhân viên tuyển sinh. Website: http:// vanlangedu.vn Link:https://www.facebook.com/caodangnghevanlang.trangtuyensinh/?ref=bookmarks
  7. KHÓA HỌC DẠY NẤU CHÈ BỐN MÙA 01698834390, ĐỊA CHỈ DẠY NẤU CHÈ BỐN MÙA 01698834390, ĐÀO TẠO DẠY NẤU CHÈ BỐN MÙA Ở ĐÂU 01698834390, LỚP HỌC DẠY NẤU CHÈ BỐN MÙA TẠI HÀ NỘI 01698834390 KHÓA HỌC NẤU CHÈ BỐN MÙA (Dạy Nấu Chè Bốn Mùa, Dạy Nấu Chè Mở Quán Kinh Doanh, Lớp Học Nấu Chè, Dạy Nấu Chè Thái, Địa Chỉ Học Nấu Chè uy tín, Học Nấu Chè Tại Hà Nội. Liên hệ 01698834390) Nếu như mùa hè, mọi người thích thú thưởng thức những ly chè ăn kèm đá mát lịm thì khi thời tiết chuyển lạnh những bát chè nóng hổi, nghi ngút khói luôn được nhiều người yêu thích. Dù là thời đại nào, mùa nào chè luôn luôn được mọi người yêu thích. Nếu bạn có nhu cầu mở quán kinh doanh chè, học nâng cao tay nghề hay tự tay vào bếp làm những món chè mà cả gia đình yêu thích vừa ngon, vừa bổ lại hợp vệ sinh . Khóa học“nấu chè bốn mùa”tại Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội sẽ đáp ứng cho bạn các nhu cầu đó. Khi tham gia khóa học “nấu chè bốn mùa” tại Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội, học viên sẽ được chia sẻ kỹ thuật, cách lựa chọn nguyên liệu và bí quyết nấu nhiều món chè truyền thống của Việt Nam và các nước trên thế giới như chè Thái, Chè Singapore hoa quả rong biển, Chè Cendol,.. 1. Đối tượng tham gia khóa học: Mọi đối tượng học viên có nhu cầu học nấu chè để kinh doanh, nâng cao tay nghề hoặc đơn giản học để tự mình vào bếp nấu những cốc chè thơm ngon, bổ dưỡng cho người thân, bạn bè… 2. Thời gian đào tạo: 06 buổi Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-21h Học phí: 3.000.000 VNĐ/khóa học (đã bao gồm nguyên liệu thực hành toàn khóa) 3. Nội dung học: Học viên lựa chọn thực hành lớp các loại chè thịnh hành trên thị trường hiện nay (Lưu ý: Có nhận dạy bổ túc thêm các món chè theo yêu cầu của học viên) Buổi 1: Lý thuyết kỹ thuật chế biến chè. Giới thiệu các loại chè 3 miền. - Chè bưởi - Chè hạt sen long nhãn - Chè sương sa hạt lựu - Chè khúc bạch Buổi 2: Chè Xuka Caramel trân châu - Chè singapore rong biển - Chè củ năng hạt lựu Buổi 3: Chè Thái - Chè bobo chacha - Chè ngọc thạch Buổi 4: - Chè pudding trân châu - Chè kem trân châu - Chè trân châu nếp cẩm. Buổi 5: - Sữa chua mít - Chè ba màu - Chè rau câu - Chè Xueshan Đài Loan Buổi 6: - Chè bơ thạch hoa quả - Chè bun - Chè thập cẩm. - Thạch càfe trân châu 4. Thủ tục nhập học: - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường - 01 CMT photo - 03 ảnh 4x6 5. Địa điểm học: - Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội 6. Quyền lợi của học viên Kết thúc khóa học, học viên được: - Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Nấu chè bốn mùa” - Tư vấn mở cửa hàng miễn phí - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân. - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề. 7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Văn phòng: 102 Phòng tuyển sinh Điện thoại: Ms Linh 01698834390 – nhân viên tuyển sinh. Website: http://vanlangedu.vn Link:https://www.facebook.com/caodangnghevanlang.trangtuyensinh/?ref=bookmarks KHÓA HỌC DẠY NẤU CHÈ BỐN MÙA 01698834390, ĐỊA CHỈ DẠY NẤU CHÈ BỐN MÙA 01698834390, ĐÀO TẠO DẠY NẤU CHÈ BỐN MÙA Ở ĐÂU 01698834390, LỚP HỌC DẠY NẤU CHÈ BỐN MÙA TẠI HÀ NỘI 01698834390
  8. KHÓA HỌC BIỀU DIỄN PHA CHẾ ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP (Dạy Pha Chế Đồ Uống, Khóa Học Flair bartending, Lớp Học Biểu Diễn Pha Chế, Lớp Học Flair Bartending, Học Biểu Diễn Pha Chế Đồ Uống, Học Flair bartending, Câu Lạc Bộ Pha Chế Đồ Uống tại Hà Nội, Địa Chỉ Học Pha Chế) Flair Bartender đã xuất hiện từ hàng chục năm về trước tại các quán bar Châu Âu. Các bartender thu hút sự chú ý của khách hàng bằng việc tung hứng những dụng cụ pha chế của mình như những diễn viên xiếc chuyên nghiệp. Thực khách không những được thưởng thức những ly đồ uống ngon mà còn được mãn nhãn với những màn biểu diễn nghệ thuật.Ngày nay với sự phát triển của ngành dịch vụ đồ uống, Bartender không chỉ là một cái nghề, công việc kiếm sống mà nó còn là một môn nghệ thuật đòi hỏi sự tinh tế, đam mê và khả năng sáng tạo không ngừng đối với bất cứ một ai theo đuổi công việc này. I - MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC Cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng về Flair Bartending . Những kỹ năng biểu diễn pha chế, kỹ năng làm chủ sân khấu, tự tin biểu diễn . II - ĐỐI TƯỢNG THAM GIA Tất cả những ai đam mê yêu thích bộ môn nghệ thuật biểu diễn pha chế, những bartender đã học về pha chế nhưng chưa biết về pha chế biểu diễn. III- CA HỌC VÀ THỜI GIAN HỌC - Thời lương: + Phần 1:12 buổi ( 2h/buổi) + Phần 2:24 buổi ( 2h/buổi) - Ca học: Sáng 2/4/6, Sáng 3/5/7, Thứ 7, chủ nhật ( ca học linh hoạt) IV - NỘI DUNG KHÓA HỌC • Giới thiệu về khóa học Flair Bartending , những kỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn , lịch sử phát triển, tầm quan trọng, các cuộc thi và luật lệ. Phần 1 : Working Flair ( Biểu diễn kết hợp pha chế ) • Làm quen với các động tác cơ bản với chai tập luyện, boston shaker. • Bài biểu diễn working với 1 chai • Bài biểu diễn working với boston shaker • Bài biểu diễn kết hợp 1 chai + 1 boston shaker những kỹ thuật cơ bản và nâng cao • Tổng kết phần 1 , thực hành với chai thật có nước bên trong, biểu diễn kết hợp pha chế Phần 2 : EXHIBITION FLAIR ( Biểu diễn tinh tế, phô diễn kỹ thuật ) • Bài biểu diễn exhibition 1 chai • Bài biểu diễn exhibition 1 chai + 1 boston shaker • Bài biểu diễn exhibition 2 chai • Bài biểu diễn 3 chai • Bài biểu diễn exhibiton 2 chai + 1 boston shaker • Bài biểu diễn exhibition 2 boston shaker + 1 chai • Tổng kết phần 2 , thực hành với chai thật có nước bên trong, biểu diễn kết hợp pha chế IV - HỌC PHÍ : • Phần 1: 1.200.000 vnđ/học viên; Phần 2: 2.500.000 vnđ/ học viên (Học viên học cả hai phần học phí còn 3.000.000 vnđ/học viên) • Học phí trên đã bao gồm nguyên vật liệu và dụng cụ cho học viên tập luyện • Giảm 10% học phí đối với học viên đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên V- KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC - Yêu cầu tất cả học viên nắm được các kỹ năng biểu diễn pha chế chuyên nghiệp - Học viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, trang thíết bị phòng học đầy đủ - Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy - Học viên sau khi kết thúc khóa học có thể tự tin biểu diễn tại các quán bar, hoặc các sân khấu lớn. Địa điểm đăng ký và học: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Văn phòng: 102 Phòng tuyển sinh Điện thoại: Ms Linh 01698834390 – nhân viên tuyển sinh. Email: linhthuynguyenx@gmail.com. Website: http://vanlangedu.vn Link:https://www.facebook.com/caodangnghevanlang.trangtuyensinh/?ref=bookmarks
  9. KHÓA HỌC DẠY CẮM HOA NGHỆ THUẬT 01698834390, ĐỊA CHỈ DẠY CẮM HOA NGHỆ THUẬT 01698834390, HỌC DẠY CẮM HOA NGHỆ THUẬT Ở ĐÂU 01698834390, LỚP HỌC DẠY CẮM HOA NGHỆ THUẬT TẠI HÀ NỘI 01698834390 KHÓA HỌC DẠY CẮM HOA NGHỆ THUẬT (Dạy Cắm Hoa, học cắm hoa, địa chỉ học cắm hoa, dạy cắm hoa cưới, dạy cắm hoa mở cửa hàng, LH 01698834390) Khóa học dành cho các bạn muốn học bài bản về nghệ thuật cắm hoa để phục vụ công việc kinh doanh hoa hoặc các dịch vụ cung cấp hoa twoi, hoa sự kiện (hoa đám cưới, hoa hội nghị, hoa khai trương...) hoặc các bạn muốn học thêm nghệ thuật cắm hoa để hoàn thiện kỹ năng nữ công gia chánh như các chị em làm nội trợ, nhân viên lễ tân, thư ký ... 1. Thời gian đào tạo: 10 buổi (Học lý thuyết cắm hoa 01 buổi; Thực hành cắm hoa 09 buổi) 2. Lịch học: Ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần (Sáng: 09h00- 11h00; Chiều: 14h00-16h00; Tối: 18h00 - 20h00) 3. Nội dung khóa học: a, Tổng quan về Cắm hoa nghệ thuật - Cách bảo quản, lựa chọn hoa tươi - Nguyên tắc chính cắm hoa nghệ thuật - Dụng cụ, phụ liệu trong nghề hoa. - Hướng dẫn thực hiện 1 số kiểu kết nơ thông dụng b, Thực hành cắm hoa tươi - Thực hành dạy cắm Hoa cưới - Thực hành dạy cắm Hoa khai trương - Thực hành dạy cắm Hoa sinh nhật - Thực hành Dạy cắm hoa bó, hoa giỏ, hộp hoa - Thực hành Dạy cắm hoa hội nghị, sự kiện - Thực hành Dạy cắm hoa theo chủ đề 4. Học phí: 2.500.000 đ/học viên ( chưa bao gồm Nguyên vật liệu) Ưu đãi học phí: - Giảm 05 % học phí cho nhóm đăng ký từ 02 người trở lên. - Giảm 20% học phí cho học viên cũ đã theo học tại trung tâm. 5. Hồ sơ nhập học: - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường - 01 CMT photo - 02 ảnh 4x6 6. Lợi thế khi học cắm hoa tại trường - Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện, giáo viên lành nghề, nhiệt tình. - Tư vấn miễn phí để mở cơ sở kinh doanh hoa hoặc các dịch vụ cung cấp hoa. - Miễn 100% học phí cho học viên muốn học lại đến khi lành nghề - Ca học linh động, học viên có nhiều lựa chọn để sắp xếp việc theo học cắm hoa nghệ thuật mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. 7. Phương thức đăng ký Mọi học viên có nhu cầu tham gia khóa học Cắm hoa nghệ thuật vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh theo địa chỉ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Văn phòng: 102 Phòng tuyển sinh Điện thoại: Ms Linh 01698834390 – nhân viên tuyển sinh. Website: http://vanlangedu.vn Link:https://www.facebook.com/caodangnghevanlang.trangtuyensinh/?ref=bookmarks Địa chỉ dạy cắm hoa nghệ thuật 01698834390 Lớp cắm hoa nghệ thuật 01698834390 Khóa học cắm hoa nghệ thuật 01698834390 Địa chỉ học cắm hoa nghệ thuật cấp tốc 01698834390 Chương trình học cắm hoa nghệ thuật 01698834390 ở đâu dạy cắm hoa nghệ thuật đẹp nhất 01698834390 học cắm hoa nghệ thuật ở đâu tốt nhất 01698834390
  10. KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ LỄ TÂN 01698834390, ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ LỄ TÂN 01698834390, ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ LỄ TÂN Ở ĐÂU 01698834390, LỚP HỌC ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ LỄ TÂN TẠI HÀ NỘI 01698834390 ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ LỄ TÂN (Đào Tạo Nghiệp Vụ Lễ Tân, Khóa Học Nghiệp Vụ Lễ Tân, Lớp Lễ Tân Văn Phòng, Lớp Lễ Tân Khách Sạn, Cấp Chứng Chỉ Lễ Tân, liên hệ 01698834390 để biết thêm chi tiết) I. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO 1. Kiến thức, kỹ năng, thái độ nghề nghiệp Chương trình đào tạo sơ cấp nghề “Nghiệp vụ Lễ tân” nhằm trang bị cho người học có kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành về các nghiệp vụ cơ bản của nghề lễ tân khách sạn như: nhận đặt buồng, làm thủ tục đăng ký khách sạn, phục vụ khách trong quá trình lưu trú, thanh toán và làm thủ tục trả buồng... Bên cạnh kiến thức, kỹ năng chung và chuyên sâu, chương trình đào tạo còn trang bị cho người học đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, phong cách chuyên nghiệp. 2. Cơ hội việc làm Hoàn thành chương trình đào tạo, người học có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu chung cư, nhà văn phòng, trung tâm hội nghị, hội thảo… với các vị trí như: nhân viên tổng đài điện thoại, nhân viên nhận đặt buồng, nhân viên đón tiếp, nhân viên thu ngân, nhân viên quan hệ khách hàng… II. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 03 tháng III. NỘI DUNG ĐÀO TẠO 1.Tổng quan du lịch và khách sạn: Khái quát về hoạt động du lịch; Các điều kiện phát triển du lịch; Khách sạn 2. Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử trong du lịch, khách sạn: Một số vấn đề cơ bản của tâm lý học; Những đặc điểm tâm lý chung của khách du lịch; Khái quát về hoạt động giao tiếp; Kỹ năng giao tiếp ứng xử trong hoạt động kinh doanh du lịch; Diện mạo người phục vụ; Quan hệ giao tiếp với khách hàng; Xử lý các tình huống phàn nàn của khách hàng; Tâm lý và tập quán giao tiếp của khách du lịch theo quốc gia, dân tộc và nghề nghiệp 3. Nghiệp vụ thanh toán: Hệ thống tiền tệ thế giới; Tỷ giá hối đoái; Thanh toán trong nền kinh tế thị trường; Một số chứng từ sử dụng trong nghiệp vụ thanh toán 4. Nghiệp vụ lễ tân: Giới thiệu về nghiệp vụ lễ tân; Đặt buồng; Nhận buồng và đăng ký khách; Các dịch vụ khách hàng trong quá trình lưu trú; Thanh toán và làm thủ tục trả buồng cho khách 5. Thực hành tại cơ sở: Tìm hiểu về nơi thực tập như: cơ cấu tổ chức các bộ phận thực tập, các ca làm việc; Thực tập các quy trình nghiệp vụ cơ bản: nhận đặt buồng, làm thủ tục đăng ký khách sạn, phục vụ khách hàng trong quá trình lưu trú… IV: Học phí: 3.000.000 vnđ/học viên/khóa học Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 21h00 Lợi thế khi tham gia lớp học nghiệp vụ lễ tân tại Trường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội: + Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên. + Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp phù hợp với điều kiện cá nhân. + Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ chuyên môn của bộ phận lễ tân tại các khách sạn nổi tiếng trực tiếp hướng dẫn. + Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Văn phòng: 102 Phòng tuyển sinh Điện thoại: Ms Linh - 01698834390 – nhân viên tuyển sinh. Website: http:// vanlangedu.vn Link:https://www.facebook.com/caodangnghevanlang.trangtuyensinh/?ref=bookmarks Địa chỉ đào tạo nghiệp vụ lễ tân 01698834390 Lớp đào tạo nghiệp vụ lến tân cấp tốc 01698834390 Khóa học đào tạo nghiệp vụ lễ tân 01698834390 Địa chỉ đào tạo nghiệp vụ lễ tân cấp tốc 01698834390 Chương trình đào tạo nghiệp vụ lễ tân 01698834390 ở đâu đào tạo nghiệp vụ lễ tân tốt nhất 01698834390 đào tạo nghiệp vụ lễ tân ở đâu tốt nhất 01698834390
  11. Dạy Cắt Tỉa Rau Củ Quả 01698834390 Học Cắt Tỉa Rau Củ Quả 01698834390 Lớp Học Cắt Tỉa 01698834390 Khóa Học Cắt Tỉa 01698834390 DẠY CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ NGHỆ THUẬT (Dạy Cắt Tỉa Rau Củ Quả, Học Cắt Tỉa Rau Củ Quả, Lớp Học Cắt Tỉa, Khóa Học Cắt Tỉa, Liên Hệ 01698834390 để biết thêm thông tin chi tiết) Cắt tỉa là một khâu rất quan trọng trong nghệ thuật nấu ăn, hiện nay học cắt tỉa rau, củ, quả đang rất thịnh hành trong giới đầu bếp cũng như giới trẻ Việt. Một bàn ăn chỉ có bát, đĩa, đũa, thìa, cốc, chén thì dù món ăn có ngon lành đến đâu cũng không hấp dẫn bằng bàn ăn được trang trí đẹp đẽ, trang điểm bằng những bông hoa tỉa gọt khéo léo, bày biện một cách tinh tế đầy nghệ thuật. Kỹ thuật này thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của một đầu bếp, người nội trợ. 1. Mục tiêu khóa học cắt tỉa rau, củ, quả Giúp học viên thực hành tốt kỹ năng cắt tỉa cơ bản và nâng cao như: cắt, thái, trình bày hoa quả sao cho thật nhanh gọn và sạch sẽ. 2. Thời gian đào tạo: 10 buổi (thực hành cắt tỉa chiếm 90% thời lượng chương trình) 3. Lịch học: Ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần (Sáng: 09h00- 11h00; Chiều: 14h00-16h00; Tối: 18h00 - 20h00) 3. Nội dung chính của khóa học a. Kỹ thuật cắt tỉa, kỹ thuật sử dụng đồ dùng cắt tỉa. b. Thực hành cắt tỉa hoa: Hồng, ly, súng, tuylip, hồng môn, thược dược, sen, đồng tiền, hồng tây, thố hoa, giỏ hoa Trạm chữ, hoa đơn, hoa kép, hoa ẩn , tỉa hình người trên dưa hấu. Tỉa con vật: Rồng, cá, thiên nga, tôm, chim (phượng, công...), thỏ, sóc, ngựa - Tỉa nhà mái lá, tháp cao tầng, tháp thấp, kiến trúc, đình làng.... - Tỉa Người - Tỉa đồ vật c. Ứng dụng bày mô hình, trang trí sản phẩm. 4. Học phí: 1.800.000 VNĐ /học viên. Ưu đãi học phí: - Giảm 10% học phí cho nhóm đăng ký từ 02 người trở lên. - Giảm 20% học phí cho học viên cũ đã theo học tại trung tâm. 5. Hồ sơ đăng ký: - Đơn đăng ký học nghề (theo mẫu) - Chứng minh thư phô tô - 02 ảnh 4cm x 6cm 6. Kết quả đạt được - Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện. - Đội ngũ thầy cô có nhiều kinh nghiệm cắt tỉa trong nhà hàng, khách sạn. - Kết thúc khóa học học viên sẽ hiểu và tự tay cắt tỉa được nhiều loại hoa từ rau củ như: Cà chua, Cà rốt, Dưa chuột, Dưa hấu, Bí ngô, Củ cải, táo, lê… 7. Phương thức đăng ký Mọi học viên có nhu cầu tham gia khóa học Cắt tỉa rau, củ, quả nghệ thuật vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh theo địa chỉ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Văn phòng: 102 Phòng tuyển sinh Điện thoại: Ms Linh 016988334390 – nhân viên tuyển sinh. Website: http://vanlangedu.vn Link:https://www.facebook.com/caodangnghevanlang.trangtuyensinh/?ref=bookmarks Dạy Cắt Tỉa Rau Củ Quả 01698834390 Học Cắt Tỉa Rau Củ Quả 01698834390 Lớp Học Cắt Tỉa 01698834390 Khóa Học Cắt Tỉa 01698834390
  12. KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN CHAY 01698834390, ĐỊA CHỈ DẠY NẤU ĂN MÓN CHAY 01698834390, HỌC NẤU ĂN MÓN CHAY Ở ĐÂU 01698834390, LỚP HỌC NẤU ĂN MÓN CHAY TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI 01698834390. KHÓA HỌC NẤU MÓN CHAY (Dạy nấu món chay, Lớp học nấu ăn chay, Khóa học nấu món chay, Cấp chứng chỉ nấu ăn, Địa chỉ học nấu ăn uy tín, liên hệ 0169 8834 390 để được tư vấn trực tiếp) Ngày nay, ăn chay đã trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Ăn chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế khoa học đã chứng minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người.Tuy nhiên để xây dựng được thói quen ăn chay vốn được mặc đinh quá thanh đạm và đơn điệu vì chỉ được chế biến từ nguyên liệu là thực vật không phải dễ đối với mọi người Vấn đề trên đòi hỏi người đầu bếp cần được học nấu món chay một cách bài bản để chế biến được các món ăn chay phong phú, bắt mắt, hương vị hấp dẫn thực khách. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên (có thể đang là đầu bếp hoặc hoặc người làm nội trợ trong gia đình) muốn học các phương pháp chế biến món ăn chay mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món chay từ cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau: Thông tin về khóa học: Thời lượng: 10 buổi Học phí: 4.000.000 VNĐ (Bao gồm chi phí Nguyên liệu) Nội dung khóa học nấu món chay: (Ghi chú: Các món ăn và buổi học có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên) Buổi 1: - Tổng quan chế biến món ăn chay - Lựa chọn, bảo quản thực phẩm - Trang trí, trình bày món ăn - Cách làm nước chấm chay Buổi 2: Cải thìa sốt nấm; Bí đỏ hầm ngũ quả; Bún chay Buổi 3: Bún xào chay; Chả bắp; Dừa kho nấm Buổi 4: Đậu đỏ kho tương; Miến trộn lươn chay; Chuối đậu om chay Buổi 5: Ruốc nấm; Xôi chè; Đậu rim ngũ vị Buổi 6: Giò chay; Cháo gạo lức; Chè trôi nước ngũ sắc; bánh nếp chay Buổi 7: Đậu phụ om nấm; Nấm bào ngư chiên giòn; Mực chay chiên xù Buổi 8: Hủ tiếu chay xào me; Củ sen xào chay; Lẩu chay Buổi 9: Nấm rơm xào đậu phụ; Nem rong biển; Gà chay Buổi 10: Miến xào chay; Shushi chay; Đậu sốt bí ngòi Thủ tục đăng ký học: - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường - 01 CMT photo - 03 ảnh 4x6 Quyền lợi của học viên - Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân. - Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề. Học viên có nhu cầu tham gia lớp học Nấu món ăn chay xin vui lòng liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Văn phòng: 102 Phòng tuyển sinh Điện thoại: Ms Linh 0169 8834 390 – Nhân viên tuyển sinh. Website: http://vanlang.edu.vn Link:https://www.facebook.com/caodangnghevanlang.trangtuyensinh/?ref=bookmarks Địa chỉ dạy nấu ăn món chay 01698834390 Lớp nấu ăn cmón chay cấp tốc 01698834390 Khóa học nấu ăn món chay 01698834390 Địa chỉ học nấu ăn món ăn chay cấp tốc 01698834390 Chương trình học nấu ăn món ăn chay 01698834390 ở đâu dạy nấu ăn món ăn chay ngon 01698834390 học nấu ăn món ăn chay ở đâu tốt nhất 01698834390 Cấp chứng chỉ nghề nấu ăn món ăn chay uy tín 01698834390
  13. KHÓA HỌC LÀM BÁNH CƠ BẢN 01698834390, ĐỊA CHỈ KHÓA HỌC LÀM BÁNH CƠ BẢN 01698834390, ĐÀO TẠO LÀM BÁNH CƠ BẢN Ở ĐÂU 01698834390, LỚP LÀM BÁNH CƠ BẢN TẠI HÀ NỘI 01698834390 KHÓA HỌC LÀM BÁNH CƠ BẢN (Khóa Học Làm Bánh, Dạy Làm Bánh, Dạy Làm Bánh Âu, Dạy Làm Bánh Mì, Dạy Làm Bánh Ngọt, Dạy Làm Bánh Gato, Địa Chỉ Dạy Làm Bánh, Địa Chỉ Học Làm Bánh, Học Làm Bánh Ở đâu?Liên hệ 01698834390 để được tư vấn) Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội mở khóa học làm bánh cơ bản dành cho các bạn yêu thích làm bánh, muốn trở thành thợ làm bánh hoặc có ý định mở cửa hàng bánh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, giáo trình đạt chuẩn, chúng tôi cam kết sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ nắm được kiến thức về các loại bánh thông dụng nhất, cách làm các loại bánh cơ bản. 1. Thời gian đào tạo: 10 buổi (01 buổi lí thuyết, 09 buổi thực hành). 2. Nội dung khóa học: Buổi 1: Học lý thuyết. - Giới thiệu dụng cụ và nguyên liệu. - Hướng dẫn vài kiểu bắt kem sơ cấp. Từ buổi 2 –> buổi 10: Thực hành làm các loại bánh: - Bánh mỳ dài - Bánh mì gối, bánh mì tròn. - Bánh mì ngọt. - Bánh gato cuộn. - Gatô hoa quả - Donought - Bánh cam. - Bánh kem su. - Bánh quy hạnh nhân. - Bánh quy socola. - Bánh phomat chanh leo. - Bánh kem choux. - Caramel. - Tiramisu. - Bánh dứa. - Chiffon Cheese Cake - Crếp Bananas - Bánh phomat chanh leo. - Bánh tart socola. - Donought. - Bánh mousse xoài 3. Học phí: 3.000.000đ/học viên/khóa (Học phí đã bao gồm NVL). Đặc biệt: - Giảm 5% khi đăng ký nhóm 2 người trở lên. - Giảm 20% khi là học viên cũ của Trường. 4. Thời gian học: Ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần (Sáng: 09h00- 11h00; Chiều: 14h00-16h00; Tối: 18h00 - 20h00). 5. Hồ sơ nhập học: - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường. - 01 CMT photo. - 02 ảnh 3x4. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Làm bánh cơ bản” của nhà trường. Ưu điểm của khóa học: - Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp. - Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên. - Học viên được thực hành trong suốt khóa học. - Hỗ trợ tư vấn và setup cho học viên có ý định kinh doanh. - Cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Văn phòng: 102 Phòng tuyển sinh Điện thoại: Ms Linh 01698834390 – nhân viên tuyển sinh. Website: http://vanlangedu.vn Link:https://www.facebook.com/caodangnghevanlang.trangtuyensinh/?ref=bookmarks Địa chỉ dạy làm bánh cơ bản 01698834390 Lớp làm bánh cơ bản 01698834390 Khóa học làm bánh cơ bản 01698834390 Địa chỉ học làm bánh cơ bản cấp tốc 01698834390 Chương trình học làm bánh cơ bản 01698834390 ở đâu dạy làm bánh cơ bản tốt nhất 01698834390 học làm bánh cơ bản ở đâu tốt nhất 01698834390
  14. KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT 01698834390, ĐỊA CHỈ DẠY NẤU ĂN MÓN NHẬT 01698834390, HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT Ở ĐÂU 01698834390, LỚP HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT TẠI HÀ NỘI 01698834390 NẤU ĂN CÁC MÓN NHẬT (Dạy nấu món Nhật, Lớp học nấu ăn Nhật, Khóa học nấu món Nhật, Cấp chứng chỉ nấu ăn, Địa chỉ học nấu ăn uy tín, liên hệ 01698834390 để được tư vấn trực tiếp) Đất nước Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc. Tinh hoa ẩm thực Nhật Bản được biết đến bởi sự tinh tế trong cách chế biến không lạm dụng gia vị, mà chú trọng làm nổi bật hương vị tinh khiết tự nhiên của món ăn. Vì vậy, ẩm thực Nhật Bản rất đặc trưng cho điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý ngoài ra còn thể hiện tư duy thẩm mỹ và sự khéo léo trong nền văn hóa Nhật. Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật, cho nên việc kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang là lĩnh vực phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư vì đây là ngành ẩm thực cực kỳ tiềm năng và có xu hướng phát triển lâu dài. Thấy được những vấn đề trên, Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang đã mở khóa dạy nấu ăn món Nhật. Với khóa học nấu ăn món Nhật, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về cách chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như Shushi, Sashimi, Yakimono…, các loại nước sauce đặc trưng của các món ăn Nhật… Đặc biệt đến với khóa học nấu ăn món Nhật, các bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật, để nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc tại các bếp Nhật. Vì vậy, nếu bạn yêu ẩm thực Nhật Bản, muốn học nấu món Nhật thì hãy liên hệ ngay với Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang – trường dạy nấu ăn uy tín tại Hà Nội Kiến thức sau khi hoàn thành khóa học: - Văn Hóa ẩm thực Nhật Bản - Quy trình nấu ăn, bảo quản thực phẩm - Cách nhận biết gia vị, thực phẩm đặc trưng Nhật Bản - Kỹ năng sử dụng dao cho các loại Sashimi – Sushi - Các kỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật : chiên, hấp, mì, nướng, xào… - Cách chế biến các món ăn Nhật Bản điển hình - Phương pháp trình bày, trang trí món ăn kiểu Nhật - Cách sử dụng, cách ăn đúng chuẩn các món ăn Nhật Bản - Nắm bắt phương pháp xây dựng 1 thực đơn kiểu Nhật Bản, tự lên được thực đơn Nhật Bản - Biết cách tính định lượng cho từng món ăn trong thực đơn đã học. - Kỹ năng sắp xếp công việc trong bếp, cách sử dụng nguyên vật liệu để tránh dư thừa, lãng phí - Được dạy những kĩ năng để trở thành một đầu bếp thực thụ. Nội dung khóa học - Các món Maki: Cơm cuộn cầu vồng ( Rainbow Maki ); Cuốn Rồng đặc biệt (Dragon Maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy Tuna Tempura Maki); Các loại cuốn nhỏ ( Hosho Maki); Các loại cuốn phễu ( Temaki) - Các món Sushi:Sushi Cá Hồi (Sake); Tôm (Ebi); Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko); Mực (Ika); Trứng cuộn (Tamago);Sushi trái cây; Cuốn các lọai Sushi đẹp mắt - Các món khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki); Đậu hủ lạnh (Hiyayakko); Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio); Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Gà om kiểu Chikuzen - Các món xà lách:Xà lách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( Tuna Tataki Salada) - Các món mì nóng và lạnh: Mì Udon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba); Mì Somen lạnh ( Zaru Somen); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon) - Các món chiên nướng :Tôm chiên Tempura (Ebi Tempura); Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Đầu cá Hồi nướng Muối ( Sake Kama Yaki); Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki); Thịt gà và hành nướng xiên (Negima) - Các món lẩu Nhật :Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( Ishikari Nabe); Lẩu kim chi; Lẩu gà - Các loại set lunch- Bento :Thực đơn cơm trưa ( Set lunch); Cơm nấm, cơm nướng; Set tổng hợp Thời lượng khóa học: 10 buổi Học phí: 6.000.000 VNĐ (học phí đã bao gồm nguyên vật liệu) Thời gian học: Nhà trường có các lớp vào Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 21h00) Thủ tục nhập học: - Phiếu đăng ký học - 02 ảnh 4x6 - CMT phô tô Lợi thế khi tham gia lớp học nấu ăn tại Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội + Giảm học phí học nấu ăn Nhật Bản cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên. + Lịch học cáckhóa học nấu ăn Nhật Bản linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn Nhật Bảnvới ca học phù hợp với điều kiện cá nhân. + Giáo viên dạy nghề nấu ănNhật Bản nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ hệ thống các nhà hàng chuyên doanh món Hàn hoặc khách sạn nổi tiếng hướng dẫn. + Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nấu ăn do nhà trường cấp. + Miễn phí giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học với mức lương hấp dẫn tại các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng. + Được tư vấn miễn phí để mở cửa hàng kinh doanh ăn uống. TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Văn phòng: 102 Phòng tuyển sinh Điện thoại: Ms Linh 01698834390 – Nhân viên tuyển sinh. Website: http://vanlangedu.vn Link:https://www.facebook.com/caodangnghevanlang.trangtuyensinh/?ref=bookmarks Địa chỉ dạy nấu ăn món nhật 01698834390 Lớp nấu ăn món nhật cấp tốc 01698834390 Khóa học nấu ăn món nhật 01698834390 Địa chỉ học nấu ăn mon nhật cấp tốc 01698834390 Chương trình học nấu ăn món nhật 01698834390 ở đâu dạy nấu ăn món nhật ngon 01698834390 học nấu ăn món nhật ở đâu tốt nhất 01698834390 Cấp chứng chỉ nghề nấu ăn món nhật uy tín 01698834390
  15. KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NGHỀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN 01698834390, ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO NGHỀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN 01698834390, ĐÀO TẠO NGHỀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN Ở ĐÂU 01698834390, LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN TẠI HÀ NỘI 01698834390 ĐÀO TẠO NGHỀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN 01698834390 ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ DỊCH VỤ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN (ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, KHÓA HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG, QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, CẤP CHỨNG CHỈ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG, CHỨNG CHỈ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, LIÊN HỆ 01698834390 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN) Trong vòng 20 năm trở lại đây, với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Việt Nam, cộng với việc hàng loạt thương hiệu khách sạn, nhà hàng, dịch vụ lữ hành quốc tế chọn Việt Nam là điểm đến thì các nghề như quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn với cơ hội thăng tiến và mức lương hấp dẫn ngày càng khát nhân sự. Đứng trước thực tế sự phát triển của ngành kéo theo cầu về lao động lĩnh vực dịch vụ nhà hàng – khách sạn ngày một cao. Trường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội đã xây dựng và liên tục tổ chức các khóa đào tạo quản lý dịch vụ nhà hàng, quản lý khách sạn với mong muốn tạo ra nguồn nhân sự chất lượng cao đáp ứng nhu cầu về lao động lĩnh vực nhà hàng – khách sạn. 1. Mục tiêu đào tạo : + Trang bị cho người học kiến thức chuyên môn về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống khác, với các hình thức phục vụ đa dạng phong phú (ăn theo thực đơn ,chọn món, buffet, các loại tiệc, các loại đồ uống pha chế, đồ uống không cồn, đồ uống có cồn, các hình thức phục vụ khác...) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, vệ sinh, an toàn, an ninh, chu đáo và lịch sự.... + Trang bị cho người học các kiến thức khác có liên quan đến nghề dịch vụ nhà hang, khách sạn như sau: Các kiến thức bổ trợ nghề nghiệp như: tâm lí và kỹ năng giao tiếp, kiến thức về thực phẩm và ăn uống (văn hóa ẩm thực, thương phẩm và an toàn thực phẩm, xây dựng thực đơn, nghiệp vụ chế biến món ăn, sinh lý dinh dưỡng), tổ chức sự kiện, môi trường và an ninh – an toàn trong nhà hàng... 2. Thời gian đào tạo: 03 tháng (thực hành nghiệp vụ nhà hàng/khách sạn chiếm 2/3 chương trình đào tạo) 3. Nội dung khóa học: - Tổng quan về các loại hình nhà hàng-khách sạn hoặc các dịch vụ ăn uống khác; - Lễ tân và các kỹ năng cơ bản của nghiệp vụ lễ tân, quản lý bộ phận lễ tân; - Nghiệp vụ bar và các kỹ năng bán hàng quầy bar, quản lý bộ phần bar; - Nghiệp vụ bàn và kỹ năng giao tiếp với khách hàng, quản lý bộ phận bàn; - Quản lý chất lượng phục vụ nhà hàng-khách sạn, quản lý tài chính nhà hàng/khách sạn, quản lý kế hoạch kinh doanh và tiếp thị của nhà hàng/ khách sạn; - Kiểm soát, định lượng món ăn và an toàn vệ sinh; - Kỹ năng, nghiệp vụ lãnh đạo; - Kỹ năng thuyết khách; - Thực tập thực tế tại nhà hàng – khách sạn; - Viết báo cáo thực tập và làm bài kiểm tra cuối khóa học. 4. Kết quả đạt được: - Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề quản lý dịch vụ nhà hàng/khách sạn có giá trị trên toàn quốc. - Được đi thực tập trong các nhà hàng, khách sạn lớn tại Hà Nội - Sau khi học xong (nếu đạt yêu cầu) người học có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên quản trị trực tiếp trong nhà hàng - khách sạn, trưởng nhóm nghiệp vụ trong nhà hàng - khách sạn và các vị trí khác trong nhà hàng - khách sạn, tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc. 5. Học phí: 3.000.000/khóa/học viên 6. Cơ hội việc làm: + Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; + Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; + Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống; 7. Lợi thế khi chọn học nghề tại trường: + Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy. + Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi. + Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. + Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên. + Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân. + Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề quản trị khách sạn nhà hàng. TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI Tại Hà Nội: Số 70 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội Văn phòng: 102 Phòng tuyển sinh Điện thoại: Ms Linh 01698834390 – nhân viên tuyển sinh. Email: linhthuynguyenx@gmail.com. Website: http://vanlangedu.vn Link:https://www.facebook.com/caodangnghevanlang.trangtuyensinh/?ref=bookmarks KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NGHỀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN 01698834390, ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO NGHỀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN 01698834390, ĐÀO TẠO NGHỀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN Ở ĐÂU 01698834390, LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN TẠI HÀ NỘI 01698834390 ĐÀO TẠO NGHỀ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN 01698834390
×
×
  • Tạo mới...