Chuyển tới nội dung

phuongls94

Thành viên
 • Nội dung

  43
 • Tham gia

 • Hoạt động cuối

1 Người theo

Giới thiệu phuongls94

 • Hạng
  Thành viên mới

Xem hồ sơ gần đây

383 lượt xem hồ sơ
 1. Bản 4/64 hay 6/128. Máy còn bh không.
 2. máy màu black. còn >10 tháng bh tại TGDD. Nguyên zin không 1 lỗi lầm. Hộp, sạc cáp, sách vở, ốp. Ốp dán từ khi mở hộp. Cấu hình chíp snapdragon 660, ram 8gb, rom 128gb. Chi tiết xem https://www.thegioididong.com/dtdd/realme-2-pro Anh chị em có máy gì zalo nhé cho tiện. Zalo xem ảnh
 3. Máy mua đi bán lại chẳng được mấy đồng, lên đây xem ae có máy thì giao cấu trải nghiệm.
 4. Cám ơn, em vừa bán huawei đi đổi máy này.
 5. máy zin, fullbox. cấu hình chi tiết https://www.thegioididong.com/dtdd/realme-2-pro còn bh11 tháng. chỉ giao lưu máy android khác để trải nghiệm vì đã có iphone làm máy chính.
 6. phuongls94

  Bán oppo F9

  cho ít thông tin về máy đi (ram/rom/phụ kiện)
 7. phuongls94

  Bán nokia 8

  giá không có ai dám gọi.
 8. phuongls94

  Bán nokia 8

  không có giá, với ảnh nhỉ
 9. phuongls94

  Bán

  hàng mới hay hàng cũ đấy ạ? loại này có rung ở bên trong không hay giống như bàn tay nắm vào ? bên trong có các dị vật tạo cảm giác không hay giống ống nước ? chất liệu có mềm mại và đảm bảo không làm súng chảy máu không ? khi sử dụng mà súng chổng lên giời thì đạn bay tứ tung, bay ngược lại mặt đất hay có ngăn chứa ? sản phẩm dùng 1 lần (thế thì quá đắt) hay dùng nhiều lần, sau mỗi lần sử dụng thì rửa nước là sạch hay như nào, tại đã dùng ... này mà mang ra rửa lau, obz nhìn thấy thì quá khổ. Chốt, người bán hàng là nữ hay nam ạ, nữ thì thôi, còn nam thì có làm mẫu không ạ? em chưa dùng bao giờ nên hỏi hơi ít mong anh/chị tư vấn giúp.
 10. phuongls94

  đã bán

  máy hình thức như nào, có lỗi lầm gì không, phụ kiện có gì (sạc cáp tai nghe ốp dán....), mua chính hãng hay xtay, còn bảo hành không ?
 11. liên hệ kiểu gì đây ?
×