Chuyển tới nội dung

Quỳnh Anh

Thành viên
 • Nội dung

  5
 • Tham gia

 • Hoạt động cuối

Giới thiệu Quỳnh Anh

 • Hạng
  Thành viên mới

Xem hồ sơ gần đây

Chức năng chưa kích hoạt và không hiển thị với người khác

 1. Nhà mình có một căn nhà ở khu đô thị Phú Lộc I, diện tích đất ở là 70m2 đang có nhu cầu cho thuê. Nhà ở sát cạnh nhà trẻ mới xây, nhà cấp 4 khép kín có sân để xe, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ rộng rãi và có đầy đủ khu bếp ăn và nhà vệ sinh, phòng tắm riêng rất sạch sẽ, thoáng mát. Nhà ở khu vực độc lập, khép kín rất yên tĩnh, có trang bị wifi và đảm bảo an ninh 24/7. Nhà mình k trực tiếp giáp mặt đường Bà Triệu mới nhưng sát rất gần chỉ cách khoảng 5m và thông thẳng lên đường PL. ( nhà mình ko đi được ô tô vào). Bạn nào có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0912813831. Giá cả thoả thuận.
 2. Nhà mình có một căn nhà ở khu đô thị Phú Lộc I, diện tích đất ở là 70m2 đang có nhu cầu cho thuê. Nhà ở sát cạnh nhà trẻ mới xây, nhà cấp 4 khép kín có sân để xe, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ rộng rãi và có đầy đủ khu bếp ăn và nhà vệ sinh, phòng tắm riêng rất sạch sẽ, thoáng mát. Nhà ở khu vực độc lập, khép kín rất yên tĩnh, có trang bị wifi và đảm bảo an ninh 24/7. Nhà mình k trực tiếp giáp mặt đường Bà Triệu mới nhưng sát rất gần chỉ cách khoảng 5m và thông thẳng lên đường PL. ( nhà mình ko đi được ô tô vào). Bạn nào có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0912813831. Giá cả thoả thuận.
 3. Nhà mình có một căn nhà ở khu đô thị Phú Lộc I, diện tích đất ở là 70m2 đang có nhu cầu cho thuê. Nhà ở sát cạnh nhà trẻ mới xây, nhà cấp 4 khép kín có sân để xe, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ rộng rãi và có đầy đủ khu bếp ăn và nhà vệ sinh, phòng tắm riêng rất sạch sẽ, thoáng mát. Nhà ở khu vực độc lập, khép kín rất yên tĩnh, có trang bị wifi và đảm bảo an ninh 24/7. Nhà mình k trực tiếp giáp mặt đường Bà Triệu mới nhưng sát rất gần chỉ cách khoảng 5m và thông thẳng lên đường PL. ( nhà mình ko đi được ô tô vào). Bạn nào có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0912813831. Giá cả thoả thuận.
 4. Nhà mình có một căn nhà ở khu đô thị Phú Lộc I, diện tích đất ở là 70m2 đang có nhu cầu cho thuê. Nhà ở sát cạnh nhà trẻ mới xây, nhà cấp 4 khép kín có sân để xe, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ rộng rãi và có đầy đủ khu bếp ăn và nhà vệ sinh, phòng tắm riêng rất sạch sẽ, thoáng mát. Nhà ở khu vực độc lập, khép kín rất yên tĩnh, có trang bị wifi và đảm bảo an ninh 24/7. Nhà mình k trực tiếp giáp mặt đường Bà Triệu mới nhưng sát rất gần chỉ cách khoảng 5m và thông thẳng lên đường PL. ( nhà mình ko đi được ô tô vào). Bạn nào có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0912813831. Giá cả thoả thuận.
 5. Nhà mình có một căn nhà ở khu đô thị Phú Lộc I, diện tích đất ở là 70m2 đang có nhu cầu cho thuê. Nhà ở sát cạnh nhà trẻ mới xây, nhà cấp 4 khép kín có sân để xe, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ rộng rãi và có đầy đủ khu bếp ăn và nhà vệ sinh, phòng tắm riêng rất sạch sẽ, thoáng mát. Nhà ở khu vực độc lập, khép kín rất yên tĩnh, có trang bị wifi và đảm bảo an ninh 24/7. Nhà mình k trực tiếp giáp mặt đường Bà Triệu mới nhưng sát rất gần chỉ cách khoảng 5m và thông thẳng lên đường PL. ( nhà mình ko đi được ô tô vào). Bạn nào có nhu cầu liên hệ trực tiếp: 0912813831. Giá cả thoả thuận.
×
×
 • Tạo mới...