Chuyển tới nội dung

hamy9298

Thành viên
 • Nội dung

  28
 • Tham gia

 • Hoạt động cuối

Giới thiệu hamy9298

 • Hạng
  Thành viên mới

Xem hồ sơ gần đây

Chức năng chưa kích hoạt và không hiển thị với người khác

 1. Quảng Châu, Trung Quốc được mệnh danh là thiên đường mua sắm, khi đến nơi đây tất cả mọi người sẽ cảm thấy bị choáng ngợp trước sự sầm uất của khu thương mại khi nhìn thấy khối lượng hàng hóa, mẫu mã. Cách nhập hàng Trung Quốc hiện nay đã không còn xa lạ gì với những người đang kinh doanh tại Việt Nam. Còn đối với những người mới bắt đầu, bài viết sau sẽ hướng dẫn cách nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng nhất.
 2. Thị trường mua bán trực tuyến hiện nay đang phát triển chóng mặt, không chỉ nội địa Trung Quốc mà còn được mở rộng ra thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam. Ngoài trang mua sắm điện tử Taobao ra còn có trang web mua sắm trực tuyến mà không thể không biết đến khác, chính là 1688. 1688 là công ty con của tập đoàn lớn Alibaba do Jack Ma sáng lập. Đối với người Việt Nam, nhiều người dường như chỉ biết đến Taobao. Vậy mua hàng 1688 có khác gì với Taobao? Làm cách nào để mua hàng 1688 thuận tiện và nhanh chóng nhất?
 3. Mua hàng Quảng Châu online là hình thức nhập hàng Quảng Châu đang được nhiều người áp dụng. Qua cách order hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, các chủ shop hay người tiêu dùng có thể tìm mua được nguồn hàng Quảng Châu phong phú. Với khách hàng lâu năm, có kinh nghiệm trong việc đặt hàng Quảng Châu, hình thức nhập hàng quen thuộc. Tuy nhiên, nhiều khách hàng mới làm quen với hàng Quảng Châu thì chắc rằng sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình đặt hàng. Để giúp bạn giải quyết những khó khăn đó, order Trung Quốc sẽ chỉ cho bạn cách order hàng Quảng Châu cơ bản và cực dễ dàng.
 4. Hàng Quảng Châu trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc tại thị trường Việt Nam từ lâu. Là nguồn hàng tiềm năng dành cho giới kinh doanh bởi sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước. Hàng Quảng Châu cung cấp mọi loại mặt hàng từ đơn giản như quần áo, đồ gia dụng cho đến những mặt hàng đòi hỏi công nghệ cao như linh kiện điện tử, máy móc. Hàng Quảng Châu được chia thành nhiều loại, hàng cao cấp, hàng loại I, loại II, tùy mỗi loại mà có chất lượng khác nhau, giá cả cũng vậy. Order Trung Quốc sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm để săn được hàng Quảng Châu loại I.
 5. Với những người kinh doanh hàng Trung Quốc từ lâu, thường xuyên đặt hàng online trên các website thì cách mua hàng trên taobao không còn xa lạ. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc còn khá lạ lẫm với taobao sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đặt hàng. Taobao trực thuộc tập đoàn Alibaba, là trang mua sắm trực tuyến thu hút đông đảo khách hàng Việt Nam và được đánh giá là một trong những trang trực tuyến có uy tín nhất tại Trung Quốc. Khi mua hàng trên taobao bạn có thể tìm thấy phần lớn các mặt hàng cần mua với đủ các kiểu dáng, màu sắc bắt mắt mà không mất thời gian và chi phí đi lại. Order Trung Quốc sẽ giúp bạn hiểu hơn về taobao và hướng dẫn cách mua hàng trên taobao tiết kiệm nhất.
 6. Từ lâu, Trung Quốc là nơi sản xuất ra những loại hàng hóa phong phú, đáp ứng với nhu cầu không chỉ ở trong nước họ mà còn với cả các nước ngoài như Việt Nam. Với sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh chính là lý do khiến nhiều người lựa chọn nguồn hàng từ Quảng Châu để nhập về kinh doanh. Hiện nay, với sự phát triển của internet, thay vì phải đánh hàng trực tiếp tại nơi thì bây giờ chỉ cần thông qua một chiếc thiết bị thông minh có kết nối mạng là đã có thể thuận lợi nhập hàng. Taobao là một trang web mua hàng trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc. Đặt hàng Taobao trở nên quen thuộc với những người kinh doanh Việt Nam.
 7. Nhập khẩu chính ngạch là hình thức thương mại quốc tế hợp pháp theo quy định của nhà nước và hiện rất phổ biến. Các quốc gia có biên giới nằm cạnh nhau, có thể thực hiện hình thức giao thương này, ví dụ như Việt Nam, Trung Quốc, Lào, Campuchia. Với hình thức giao dịch này sẽ có sự ký kết hợp đồng kinh tế theo đúng thông lệ quốc tế. OrderTrungQuoc thì công ty chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc sẽ có trách nhiệm hoàn thành các thủ tục cho khách hàng. Lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín là bước quan trọng để hoàn thành quy trình nhập khẩu hàng chính ngạch.
 8. Quảng Châu, Trung Quốc được biết đến như thiên đường mua sắm cho mọi tín đồ, khi đến nơi đây tất cả mọi người sẽ cảm thấy bị choáng ngợp trước sự sầm uất của khu thương mại khi nhìn thấy khối lượng hàng hóa, mẫu mã. Cách nhập hàng Trung Quốc hiện nay đã không còn xa lạ gì với những người đang kinh doanh tại Việt Nam. Nhập hàng Trung Quốc là một trong những cách kinh doanh hiệu quả, bởi hàng Trung Quốc ngày càng được đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả hợp lý đã thu hút được nhiều khách hàng. Tuy nhiên, cần lưu ý một số điều khi nhập hàng Trung Quốc. Bài viết này sẽ chia sẻ những bí quyết nhập hàng Trung Quốc cho người mới bắt đâu.
 9. Thị trường mua bán trực tuyến thông qua các sàn thương mại điện tử hiện nay đang phát triển mạnh mẽ tại Trung Quốc và lan ra cả các nước khác, trong đó có Việt Nam. Ngoài trang mua sắm điện tử Taobao vô cùng nổi tiếng ra còn có trang thương mại điện tử khác không thể không biết đến, chính là 1688. 1688 là công ty con của tập đoàn lớn Alibaba do Jack Ma sáng lập. Đối với người Việt Nam, nhiều người dường như chỉ biết đến Taobao. Vậy mua hàng 1688 có khác gì với Taobao? Mua hàng 1688 có gì thú vị không? Xem thêm tại đây....
 10. Là nguồn hàng tiềm năng dành cho giới kinh doanh bởi sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước. Hàng Quảng Châu cung cấp mọi loại mặt hàng từ đơn giản như quần áo, đồ gia dụng cho đến những mặt hàng đòi hỏi công nghệ cao như linh kiện điện tử, máy móc. Hàng Quảng Châu được chia thành nhiều loại, hàng cao cấp, hàng loại I, loại II, tùy mỗi loại mà có chất lượng khác nhau, giá cả cũng vậy. Nên để tìm được loại hàng Quảng Châu loại I không phải là điều dễ dàng với những người mới bắt đầu kinh doanh chọn hàng Quảng Châu làm nguồn hàng. Order Trung Quốc sẽ chỉ bạn cách thức săn hàng Quảng Châu cực đơn giản.
 11. Hiện nay Taobao là một trong những trang thương mại điện tử lớn mạnh nhất Trung Quốc được không chỉ người Trung Quốc yêu thích mà còn cả với người nước ngoài trong đó có người Việt Nam. Mua hàng order taobao không chỉ được thỏa sức lựa chọn một kho sản phẩm đa dạng mà còn tiết kiệm được chi phí tối đa. Tuy nhiên, Order Taobao cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khi đặt hàng khiến khách hàng có thể chịu những tổn thất về quyền lợi và kinh tế. Nhưng nếu bạn biết order Taobao đúng cách, bạn có thể nhanh chóng thực hiện mà không lo bị lừa.
 12. Đối với những người kinh doanh hàng Trung Quốc lâu năm, thường xuyên đặt hàng trên các website Trung Quốc thì đã quá thuần thục cách mua hàng trên taobao. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu kinh doanh hàng Trung Quốc thì Taobao còn khá xa lạ và có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc đặt hàng trên alibaba taobao. Order Trung Quốc sẽ chia sẻ để bạn hiểu hơn về taobao và hướng dẫn cách mua hàng trên taobao đơn giản. Ngoài ra, để trở thành người tiêu dùng thông minh nắm được cách mua hàng Trung Quốc đơn giản chất lượng nhất giúp công việc kinh doanh trơn tru và đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn, bạn hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của order Trung Quốc – đặt hàng, vận chuyển hàng nhanh, giá rẻ. Xem thêm tại đây...
 13. Taobao hiện nay đã trở thành trang thương mại điện tử phát triển và được tin dùng nhất tại Trung Quốc, trở thành địa chỉ mua sắm đáng tin cậy không chỉ với người Trung Quốc mà còn cả với người Việt Nam và các nước khác. Số lượng hàng hóa trên Taobao rất đa dạng và phong phú. Với chức năng tìm kiếm sản phẩm bằng hình ảnh mới được bổ sung, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm mà mình đang cần. Không chỉ vậy, đối với những nhà buôn hàng, nhập hàng Taobao cũng sẽ thuận tiện hơn nhiều là phải đánh hàng trực tiếp tận Quảng Châu. Nhưng vẫn tiềm ẩn những nguy cơ bị lừa đảo khi đặt hàng Taobao.
 14. Nhập hàng Trung Quốc là một trong những cách kinh doanh hiệu quả, bởi nguồn hàng Trung Quốc ngày càng được đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả hợp lý và những lợi ích về kinh tế mà nó mang lại. Hiện nay, việc nhập hàng bằng Internet thông qua trang web nổi tiếng Taobao, 1688, Tmall ,... rất phổ biến. Order Trung Quốc sẽ chia sẻ với bạn những cách thức nhập hàng Trung Quốc cơ bản và dễ dàng nhất hiện nay mà có thể bạn chưa biết. Tìm hiểu thêm tại đây...
 15. Từ lâu, Trung Quốc là nơi sản xuất ra những loại hàng hóa đa dạng, đáp ứng với nhu cầu không chỉ ở trong nước họ mà còn với cả các nước ngoài như Việt Nam. Với sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý chính là điều khiến nhiều người lựa chọn nguồn hàng từ Quảng Châu để nhập về bán. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ số, thay vì phải đánh hàng trực tiếp tại nơi thì bây giờ chỉ cần thông qua một chiếc thiết bị thông minh có kết nối mạng là đã có thể thuận lợi nhập hàng. Ra đời vào năm 2003, Taobao là một trang thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc hiện nay, thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba với hoạt động chính là làm trung gian thương mại kết nối giao dịch giữa người bán với người mua bằng việc cung cấp các gian hàng thương mại điện tử miễn phí. Để đặt hàng trên Taobao không khó nhưng làm thế nào để nhanh chóng và dễ dàng nhất thì không phải ai cũng biết. Order Trung Quốc sẽ gợi ý cho bạn tại đây...
×