Chuyển tới nội dung

cuongmy

Thành viên
 • Nội dung

  210
 • Tham gia

 • Hoạt động cuối

Giới thiệu cuongmy

 • Hạng
  Thành viên cấp 2

Xem hồ sơ gần đây

Chức năng chưa kích hoạt và không hiển thị với người khác

 1. gương led trang điểm là một vật dụng không thể thiếu trong bất kì ngôi nhà nào. Gương led có tác dụng trang trí, phản chiếu, làm không gian căn phòng trở nên rộng hơn,… Nhưng đặt gương led trong phòng ngủ như thế nào để không ảnh hưởng giấc ngủ và hợp phong thuỷ thì không phải ai cũng biết. Tuyệt đối không nên đặt gương led đối diện hoặc rọi thẳng vào giường ngủ, theo phong thủy, cách bố trí này sẽ dẫn đến những bất hòa trong quan hệ vợ chồng, khiến họ thường xuyên tranh chấp, đấu khẩu. Ngoài ra, khi đặt gương led cảm ứng phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ sẽ tạo ra năng lượng âm, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn . Màn hình tivi, máy tính, tranh bằng thủy tinh cũng giống như một chiếc gương led, chiếu vào giường ngủ cũng không tốt. NÊN đặt gương led theo hướng Đông Nam, Bắc và Đông, bởi theo thuyết phong thủy, đặt gương led theo hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương led theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp bạn làm ăn phát đạt, đặt hướng Bắc có tác dụng giúp bạn có đường công danh thuận lợi. KHÔNG NÊN đặt gương led theo hướng Nam vì nó sẽ tương tác với lửa, mà gương led được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa.
 2. Nhìn từ góc độ phong thủy, gương led có thể thu và thả. Nếu sử dụng đúng cách thì có thể tăng thêm phúc khí và khí vận, nếu sử dụng không đúng cách thì sẽ hao tổn tài vận. Thông thường gương led là đồ lạnh và âm, cho nên việc bài trí gương led sao cho hợp phong thủy rất quan trọng. Hầu hết phòng ngủ của các cặp vợ chồng đều có bàn trang điểm hoặc ít nhất cũng có một tấm gương led phòng tắm lớn để giúp cho việc trang điểm và chỉnh trang quần áo, đây là điều hoàn toàn cần thiết. Theo phong thủy, nếu cố tình hoặc vô ý bố trí gương led trang điểm soi rọi thẳng hoặc đối diện giường ngủ của chủ nhân căn phòng sẽ dẫn đến những bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng, khiến họ thường xuyên đấu khẩu, tranh chấp. Bên cạnh đó, các bậc thầy về phong thủy nhận định, năng lượng âm sẽ được sinh ra khi gương led phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ. Cũng giống như một chiếc gương led, máy tính, màn hình tivi, tranh bằng thủy tinh chiếu thẳng vào giường ngủ cũng không tốt. Nhưng chỉ cần nhớ thực hiện một số các cách sau đây thì bạn vẫn có thể bố trí gương led trong phòng ngủ. Bạn hãy che phủ hoặc đóng gương led lại trước khi đi ngủ, đặc biệt là không bao giờ treo gương led lên trần nhà. Nên lựa chọn những chiếc bàn có gương led dạng hai cánh sẽ tốt về mặt phong thủy. Bạn có thể đóng chúng lại khi không cần sử dụng đến gương led. Đối với loại bàn trang điểm này, dù đặt ở vị trí nào cũng sẽ không chiếu vào đầu giường, xung với cửa.
 3. Như đã nói, phòng ngủ cũng là một không gian để bạn có thể đặt những chiếc gương led cảm ứng trang trí đẹp. Một mặt đặt gương led cảm ứng phòng ngủ sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn lung linh hơn xinh đẹp hơn và rực rỡ hơn. Mặt khác đặt gương led phòng tắm trang trí cũng rất có lợi, nhất là đối mặt phong thuỷ. gương led cảm ứng cho phòng ngủ cũng có rất là nhiều loại giống như những phòng khác và không gian khác trong gia đình. Bạn có đang tìm kiếm một mẫu gương led cảm ứng đẹp cho phòng ngủ không, bạn có muốn phòng ngủ của mình đẹp hơn bởi những chiếc gương led cảm ứng này không. Nếu như câu trả lời của bạn là có và bạn đang thực sự rất muốn tìm một chiếc gương led trang điểm thì bây giờ hãy xem thử những mẫu gương led cảm ứng sau đây More Home giới thiệu có giup hài lòng cho bạn không nhé. Mẫu gương led cảm ứng đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu vớ các bạn chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thấy thật sự thích thú và muốn mang nó về ngay cho phòng ngủ của bạn cho mà xem. Không chỉ bởi vì nó lạ mà nó còn độc đáo nữa. Bạn không thể tìm ra một mẫu gương led cảm ứng có sự thu hút đặc biệt đẹp này đâu. Nó không phải là một chiếc gương led cảm ứng trang trí cao cấp đơn lẽ, mà đây là sự phối hợp của nhiều chiếc gương led cảm ứng với nhau. Với những chiếc gương led cảm ứng có kích thước khác nhau và được sự hổ trợ của những chiếc khung gương led cảm ứng trang trí đẹp, gương led cảm ứng trang trí phòng ngủ này đã chiến hết phần đẹp của các vật trang trí khác rong phòng của bạn.
 4. gương led cảm ứng là một trong những vật dụng bắt buộc phải có trong mỗi gia đình. Thế nhưng theo góc nhìn phong thủy, gương led cảm ứng là một đồ vật thuần âm, rất lạnh lẽo, vì vậy khi bày biện cũng có rất nhiều cấm kỵ. Đặc biệt, khi đặt gương led cảm ứng trong phòng ngủ, gia chủ phải chú ý đặt gương led cảm ứng tại vị trí thật tinh tế, có như vậy gia đình mới hòa hợp, cuộc sống như ý. Theo phong thủy, phòng ngủ là nơi gia chủ nghỉ ngơi, toàn bộ môi trường phải ổn định và thoải mái. gương led phòng tắm là đồ dùng hàng ngày, có phản xạ từ trường, nếu như treo ở vị trí không phù hợp, rất dễ phạm vào những kiêng kị trong phong thủy. Sai lầm thường thấy nhất là đặt gương led trang điểm ở vị trí đối diện với cửa phòng ngủ. Trong bố cục phòng ngủ, nên cố gắng để gương led cảm ứng đối diện với cửa phòng ngủ. Dù đó là gương led cảm ứng trang điểm hay gương led cảm ứng dài, gương led cảm ứng để sàn, để đối diện thẳng cửa đều không tốt. 1. Vừa mở cửa phòng thấy gương led cảm ứng sẽ khiến nhiều người giật mình, có cảm giác tiêu cực, bực bội. Bực dọc lâu ngày có thể biến thành sát khí, rất không tốt. 2. gương led cảm ứng là vậy dụng thuần âm, để đối diện với cửa sẽ khiến gia chủ khó có thể duy trì sự ổn định, dễ nổi giận, cáu gắt. Liên tục như thế sẽ khiến tinh thần mệt mỏi, rất bất lợi cho sức khỏe. 3. Quan hệ vợ chồng căng thẳng, dễ xảy ra cãi vã. 4. Ngăn trở quý nhân vào cửa, gây bất lợi cho sự nghiệp. Giải pháp Giải pháp tốt nhất là di chuyển gương led cảm ứng đến vị trí phù hợp hơn, không để đối diện với cửa phòng ngủ. Nếu gương led cảm ứng được gắn cố định, khó di chuyển, gia chủ nên che gương led cảm ứng bằng một miếng vải dày. Hoặc để yên tâm hơn, gia chủ có thể tham khảo cố vấn phong thủy chuyên nghiệp.
 5. gương led nếu được sử dụng đúng cách sẽ tăng thêm vận khí, phúc khí nhưng nếu sử dụng không đúng cách sẽ làm hao tổn tài vận. Vì thế, việc bài trí gương led sao cho hợp phong thủy là điều rất quan trọng và cần thiết mà gia chủ cần nắm rõ. Tránh gương led cảm ứng chiếu thẳng vào giường ngủ: Hầu hết tất cả phòng ngủ của các cặp vợ chồng đều có bàn trang điểm hoặc một tấm gương led lớn. Nếu cố tình hoặc vô ý bố trí gương led rọi thẳng hoặc đối diện giường ngủ sẽ khiến vợ chồng bất hòa, thường tranh chấp, đấu khẩu. Không chỉ có vậy, các bậc thầy trong phong thủy còn cho rằng gương led phòng tắm có thể sản sinh ra năng lượng âm. Điều này không hề tốt đối với sức khỏe của chủ nhân trong căn phòng. Cách khắc phục: Để có thể khắc phục được tình trạng trên gia chủ có thể che phủ hoặc đóng gương led lại trước khi đi ngủ, đặc biệt, không được treo gương led lên trần nhà. Bàn trang điểm bạn nên lựa chọn chiếc bàn có gương led dạng hai cánh sẽ tốt về mặt phong thủy hơn. Đối với gương loại này cho dù bạn đặt ở vị trí nào đều không chiếu vào đầu giường, xung với cửa. Theo phong thủy hướng tốt nhất để đặt gương led là hướng Đông, Bắc và Đông Nam. Bài trí gương led theo hướng Đông sẽ giúp gia chủ cải thiện sức khỏe, bài trí hướng bắc giúp gia chủ công danh thuận lợi còn bài trí hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt.
 6. Một trong những sai lầm khi đặt gương led trang điểm là không đặt gương đối diện với bàn làm việc bởi, nếu đặt gương ở vị trí này nó sẽ làm cho người làm việc phân tâm. Đặt gương led đối diện cửa chính: Khi bạn muốn đặt gương trong nhà cần nhớ quy tắc đầu tiên là không đặt gương đối diện cửa chính. Bởi cửa chính là nơi thu hút tài lộc vào nhà, khi bạn đặt gương ở đây sẽ khiến thần tài vội vàng quay gót khiến gia chủ khó lòng làm ăn phát đạt. Ngoài ra, khi bạn đặt gương led cảm ứng ở cửa chính sẽ dễ khiến dòng khí tốt cũng như tài vận đổ ngược ra ngoài khiến cho bạn là người kinh doanh buôn bán dễ bị hao tài tán lộc. Khi bạn đặt gương ở vị trí này sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nó dẫn đến việc dễ xung đột, cãi vã dễ ly tán. Đặt gương led trang điểm đối diện với giường ngủ: Khi bạn đặt gương đối diện với phòng ngủ khiến cho bạn dễ gặp mộng mị, bóng đè giấc ngủ không được sâu giấc ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Nếu bạn đặt gương đối diện với giường ngủ sẽ khiến cho chủ nhà dễ gặp cảnh ly tán bởi có người thứ ba xen vào. Trong phong thủy thì gương led trang điểm là phần kết nối với thế giới tâm linh, khi bạn đặt gương ở đối diện giường thì vô hình nhìn vào gương một cặp vợ chồng sẽ thành hai, gia chủ dễ xảy ra cãi vã xung khắc.
 7. Trong phong thủy, gương led phòng tắm là một vật dụng vô cùng quan trọng. Nhất là khi dùng để trang trí nội thất. Cách đặt gương led phòng tắm như thế nào là đúng? Khi để gương led phòng tắm cần tránh những vị trí nào? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé. 1. Hướng đặt gương led phòng tắm Hướng tốt nhất để đặt gương led phòng tắm theo phong thủy là hướng Đông, Bắc và Đông Nam. Hướng Đông mang đến lợi ích về sức khỏe. Hướng Bắc tốt cho đường công danh. Hướng Đông Nam giúp chủ nhân thành công hơn trong việc làm ăn. Ngoài ra, cần tránh đặt gương led phòng tắm theo hướng Nam. Bởi gương led phòng tắm là một yếu tố của nước, mà hướng Nam lại là yếu tố liên quan đến lửa. 2. Vị trí đặt gương led cảm ứng phòng tắm đúng Điều cấm kỵ nhất trong phong thủy chính là để gương led phòng tắm đối diện với giường ngủ vợ chồng. Bởi gương led phòng tắm thuộc Kim, quan hệ vợ chồng có tác động rất lớn từ vị trí lắp đặt gương led phòng tắm. Nếu gương led phòng tắm đối diện với giường ngủ, vợ chồng sẽ thường xuyên có bất hòa, cãi vã và còn có thể xuất hiện người thứ ba. Trong hôn nhân, không nên có người thứ ba xen vào chuyện hôn nhân. Tuy nhiên, gương led phòng tắm lại là đại diện cho người thứ ba đó. Bởi vậy, bất kể tình cảm vợ chồng cần Kim hay không thì khi treo gương led phòng tắm cũng không được treo trên đầu giường hoặc phản chiếu trực tiếp vào giường ngủ. Hãy nhẹ nhàng xoay gương led phòng tắm ra một hướng khác.
 8. gương led là vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ nói riêng cũng như trong các mẫu biệt thự đẹp nói chung, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ, tuy nhiên theo khoa học phong thủy có nhiều ý kiến cho rằng tại sao không nên treo gương led trong phòng ngủ ? Vậy điều này lý giải như thế nào, thực hư ra sao và cách bố trí gương led phù hợp trong phòng ngủ có vị trí và đặc điểm gì, chúng ta cùng nhau tìm hiểu. gương led cảm ứng được sử dụng rất nhiều trong công tác trang điểm cũng như cuốc sống hàng ngày của người phụ nữ nên thường được đặt trên bàn trang điểm, treo trên tường trong phòng ngủ vợ chồng, con gái. Thế nhưng trong nhiều nghiên cứu lại không tốt cho sức khỏe cũng như cuộc sống lâu dài của con người. Vậy tại sao không nên treo gương led phòng tắm? Phải chăng đó là điều mê tín dị đoan không cần thiết. Theo các chuyên gia phong thủy, một tấm gương led treo trong phòng ngủ không phù hợp về vị trí và hình dáng, kích thước sẽ khiến gia chủ dễ bị mất ngủ, giật mình, có cảm giác bất an, lo lắng, đặc biệt là khi đặt gương led lớn đối diện phòng ngủ. Nếu như có một mình trong phòng ngủ hoặc ban đêm, sự phản chiếu chình ảnh trong gương led sẽ khiến bạn bất chợt bị hoảng sợ.
 9. gương led trang điểm chiếu vào cửa phòng: đặt gương led trang điểm chiếu vào cửa phòng có thể gây ra sự bất tiện bởi người khác có thể nhìn thấy hoạt động của bạn trong phòng. Vừa mở cửa phòng thấy gương led trang điểm sẽ khiến nhiều người giật mình, có cảm giác tiêu cực, bực bội. gương led trang điểm chiếu vào giường ngủ: gương led trang điểm đặt đầu giường hoặc nơi đối diện với giường ngủ, phản chiếu của gương led trang điểm có thể làm cho con người cảm thấy bất an. Nó ảnh hưởng nhiều tới tinh thần, gây cảm giác lo lắng và nặng nhất dễ bị hoang tưởng hay bị cảm giác có người theo dõi. Theo phong thủy, gương led trang điểm trong phòng phản chiếu giường của gia chủ, đặc biệt nếu có gương led trang điểm phản chiếu ở đầu giường, vợ chồng thường gặp trục trặc, bất hòa, thậm chí có sự xuất hiện của người thứ ba. gương led cảm ứng chiếu vào bàn đọc sách hoặc bàn làm việc: điều này dễ gây phân tâm, mất tập trung cho người đọc sách hoặc đang làm việc. Theo phong thủy, nếu đặt gương led trang điểm ở những vị trí phản chiếu bàn làm việc có thể sẽ khiến sự nghiệp của bạn không phát triển. gương led trang điểm chiếu trực tiếp với cửa sổ: đặt gương led trang điểm đối diện với cửa sổ, điều này sẽ gây ra hiệu ứng phản chiếu ánh sáng trực tiếp bên ngoài vào, lâu ngày sẽ có cảm giác khó chịu, tạo ra năng lượng xấu dễ cảm thấy bực bội. gương led trang điểm chiếu trực tiếp vào nhau: đặt hai gương led trang điểm đối diện nhau sẽ khiến cho các tia sáng phản chiếu lẫn nhau, không có lợi cho việc điều tiết và tập hợp năng lượng trong phòng ngủ.
 10. gương led cảm ứng được xem là một vật dụng vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng nhất định đến phong thủy của ngôi nhà, nhất là vị trí đặt gương led cảm ứng trong phòng ngủ khá là quan trọng. Nếu như treo ở vị trí không phù hợp, rất dễ phạm vào những kiêng kị trong phong thủy. Theo góc nhìn phong thủy, gương led cảm ứng là một đồ vật thuần âm, rất lạnh lẽo, vì vậy khi bày biện cũng có rất nhiều điều cấm kỵ. Còn theo như khoa học, gương led cảm ứng được cấu tạo bởi kim loại bạc và natri, những chất này tạo năng lượng âm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con người. Nhiều người cứng nhắc cho rằng phải loại bỏ gương led phòng tắm hoàn toàn ra khỏi phòng ngủ vì đó là điều tối kỵ. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng không nhất thiết phải tuân thủ theo điều đó. Bởi lẽ, gương led cảm ứng là vật dụng cần thiết, chỉ cần bố trí gương led cảm ứng đúng vị trí và trạng thái thì sẽ không có vấn đề gì nghiêm trọng. Vị trí đặt gương led cảm ứng trong phòng ngủ tốt nhất là ở những nơi có thể phản chiếu được những hình ảnh vui mắt, để tăng thêm vượng khí trong phòng, điều này sẽ rất có lợi cho việc gia tăng năng lượng tốt trong phòng. Bởi gương led cảm ứng có ý nghĩa nhân đôi, đặt gương led cảm ứng trước những biểu tượng sung túc, sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc.
 11. gương led không chỉ dùng để soi mà còn là vật trang trí rất được ưa chuộng. Nhất là trong phòng tắm của mỗi gia đình không thể thiếu một chiếc gương đẹp mắt. Nó mang đến công dụng tuyệt vời, giúp mở rộng không gian, khiến căn phòng trở nên sáng và bắt mắt hơn. Ngày nay, chúng ta đã quá quen thuộc và nhàm chán với những loại gương đèn led cảm ứng gắn, đóng cố định đơn giản. Vậy hãy thử ngay loại gương treo tường với đa dạng hình dáng. Chắc chắn đây sẽ là ý tưởng tuyệt vời khiến phòng tắm của bạn trở nên xa hoa, sang trọng không thua kém bất kỳ khách sạn nào. Thông tin chi tiết: gương đèn led nhà tắm Bỉ nhập khẩu chất lượng cao cho hình ảnh chân thật. Gương chống chịu tốt với thời tiết khắc nhiệt như độ ẩm cao trong nhà tắm, chống ố, mốc Gương Bỉ cường lực chịu lực tốt khi va chạm mạnh hơn nhiều so với gương thường Phù hợp với những không gian thiếu ánh sáng, với việc sử dụng đèn led giúp cho không gian của bạn luôn đủ ánh sáng để làm việc. Nút nguồn cảm ứng giúp bạn dễ dàng bật tắt đèn led khi cần tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn.
 12. gương led không những giúp căn phòng đẹp hơn mà còn là trợ thủ đắc lực cho những tấm hình "sống ảo" của bạn nữa đấy! Có thể thấy trang trí gương đèn led cảm ứng theo phong cách Hàn Quốc đang là xu hướng được hội nghiện nhà ngày càng ưa chuộng. Dân tình thi nhau săn lùng những món đồ "đúng tinh thần" để trưng trong không gian của mình. Không cần đầu tư quá tốn kém, chỉ cần sắp xếp lại đồ đạc, thêm thắt vài món xinh xinh là đã có ngay một không gian đẹp xịn chuẩn Hàn. Một trong những item đang được giới thích bày biện theo phong cách này ưa chuộng đó chính là gương đèn led nhà tắm. Không phải là những chiếc gương lớn, gương đứng hay gương đặt kệ, gương led giúp bạn tiết kiệm không gian mà treo đâu cũng đẹp. Từ các quán cà phê cho đến căn phòng trong nhà ở đều có sự xuất hiện của những chiếc gương led với đủ kích cỡ khác nhau. Món đồ vật hai công dụng vừa để soi vừa để làm đẹp cho không gian ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết bởi thiết kế trông đơn giản mà lại đẹp vô cùng. Không những thế, nó còn trở thành phụ kiện chụp ảnh cực xinh. Với trào lưu chụp ảnh selfie với gương thì chắc chắn loại này cũng không nằm ngoài cuộc chơi. Sắm một cái trong phòng để "sống ảo" cũng hợp lý đấy chứ.
 13. Quý vị hoàn toàn có thể tự giặt thảm hà nội của mình. Tuy nhiên, vẫn nên sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng bởi nhiều lý do khác nhau. Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để hiểu hơn về điều này. giặt ghế sofa hà nội văn phòng cao cấp hiện đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, sản phẩm này không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Trong quá trình sử dụng vệ sinh công nghiệp hà nội, quý vị cần phải giặt thảm theo định kỳ bởi những lý do dưới đây: + Mang tới không gian sống thoải mái, thư giãn hơn dành cho không gian làm việc. + Giúp tạo môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành và tốt đối với sức khỏe. + Hạn chế tạo điều kiện môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, gây hại tới sức khỏe con người. + Giúp kéo dài tuổi thọ cũng như giá trị thẩm mỹ của thảm trải sàn. Chỉ với ngần ấy lý do cũng đủ để thuyết phục người dùng cần vệ sinh thảm trải sàn văn phòng thường xuyên. Sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay.
 14. giặt thảm hà nội, thảm sảnh tiệc cưới, thảm văn phòng.. ố màu, bụi bẩn, bốc mùi sẽ làm ảnh hưởng tới công ty bạn. Bạn lo lắng làm cách nào để xử lý chúng khi tết tới rồi. Đến với dịch vụ giặt thảm của vệ sinh Hảo Tâm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giặt ghế sofa hà nội sạch sẽ, nhanh nhất, xem thảm nhà bạn nư những vật dụng thân thương của chúng tôi. Giặt thảm nhà, thảm văn phòng giá rẻ nhất thị trường. Dù nó thảm sàn của bạn có vết ố hay nhiều đồ đạc để trên, chúng tôi vẫn dọn nói 1 cách sạch sẽ nhất và trả lại những giá trị tốt đẹp hơn ban đầu. Quy trình vệ sinh công nghiệp hà nội nhanh chóng và chuyên nghiệp Với dịch vụ giặt thảm bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp trong từng công đoạn. Quy trình giặt thảm được thực hiện trong vài bước đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và thời gian. Bước 1: Nhận thông tin / yêu cầu giặt thảm Bước 2: Khảo sát báo giá hoặc báo giá qua hình ảnh qua zalo, viber hoặc facebook Bước 3: Dọn dẹp đồ trên bề mặt sàn Bước 4: Hút bụi và tẩy ố các vết bẩn cứng đầu Bước 5: Loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt thảm bằng máy giặt thảm chuyên dụng Bước 6: Phun hút khô thảm Bước 7: Để lại các đồ dùng vào vị trí ban đầu
 15. giặt thảm là một vật dụng từ lâu đã rất quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Thảm có thể dùng để trang trí nội thất trong nhà, văn phòng, khách sạn, trung tâm hội nghị,… hoặc thậm chí là để lau chùi chân trước khi bước ra khỏi những nơi ẩm ướt như nhà tắm, nhà bếp. Có thể thấy giặt ghế sofa ngày càng trở nên quen thuộc và cần thiết cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Sau một thời gian sử dụng thảm, bạn cần phải giặt thảm để đảm bảo thảm luôn được sạch sẽ, không tồn đọng các bụi bẩn, nấm mốc đeo bám. Bởi những bụi bẩn tích tụ ở thảm lâu ngày sẽ sinh ra nhiều loại vi khuẩn, chất gây dị ứng & bệnh tật cho con người, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sức khỏe của con người. Tại sao bạn cần vệ sinh công nghiệp? Như đã giới thiệu ở trên, thảm đang là vật dụng ngày càng được sử dụng rộng rãi & phổ biến ở khắp mọi nơi. Bất kỳ một hộ gia đình nào cũng đều sắm cho mình một vài chiếc thảm để trang trí cho ngôi nhà của mình. Vậy tại sao chúng ta cần giat tham? Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra một vài lý do khiến người sử dụng cần phải thực hiện cách vệ sinh thảm thường xuyên.
×
×
 • Tạo mới...