Chuyển tới nội dung

caycongtrinh

Thành viên
 • Nội dung

  20
 • Tham gia

 • Hoạt động cuối

Giới thiệu caycongtrinh

 • Hạng
  Thành viên mới

Xem hồ sơ gần đây

Chức năng chưa kích hoạt và không hiển thị với người khác

 1. Nếu bạn là một người chuyên làm về Cây Công Trình thì quá tốt rồi, vì bạn có kinh nghiệm về giá. Nên biết cây giáng hương bao nhiêu tiền . Ví dụ cây giáng hương có V60-70 - 1m, H4-6m. Mình diễn giải ra là Vanh hay còn gọi là hoành cây 60-70cm. Đo cách gốc 1m và cao lên 4-6m là bạn sẽ biết giá cả ngay đúng không nào. Còn nếu bạn là tay mơ mới vào nghề thì không thể nào biết và đọc được ký hiệu như trên. Hay có thể biết được giá của loại cây có hoành như vậy đúng không nào. Vậy cho nên vấn đề ở đây. Là làm sao để bạn có thể biết được giá thị trường của loại cây này. Vấn đề này thuộc về đối tác bán cây cho bạn. Đối tác bán cây ảnh hưởng giá của cây như thế nào? Mình ví dụ như một đối tác thuê một miếng đất bên đường quốc lộ 1 A với giá 50 triệu/ tháng. Sau đó anh ta bỏ vốn 2 tỷ để mua cây về bãi. Tiếp sau đó là mua xe cẩu, xe đào, làm nhà trông coi tầm 2ty nữa, thuê 2 nhân công để bảo quản chăm sóc chi phí 1 năm 200tr. Vậy tổng chi phí cố định anh ta bỏ ra trong một năm là TFC = 50tr x 12 + 2 tỷ + 2 tỷ + 200 tr --> TFC = 4 tỷ 800/ năm. Số chi phí cố định này chưa bao gồm các biến phí. Các bạn thấy kinh khủng chưa. Và bây giờ mình đưa ra một ví dụ tiếp theo, để anh em dễ hình dung nhé. Cũng là bán cây nhưng anh chàng này làm theo cách khác: thay vì bỏ 50 tr thuê mặt bằng mỗi tháng. Thì anh ta làm web và thực hiện marketing online cho website. Http://caygianghuong.net bằng kiến thức của bản thân đã tích lũy gần 20 năm kinh nghiệm. Tiếp theo anh ta hợp tác với các đối tác là các bên có vườn cây công trình để tìm đầu ra cho họ. Còn về mặt xe đào, xe cẩu, nhân công anh ta chỉ hợp tác khi có đơn hàng. Vậy chi phí cho khoản này chỉ phát sinh khi có đơn hàng. Cho nên chi phí anh ta bỏ ra để bán cây gần như bằng không. Nói đến đây thì các bạn hiểu được phần nào rồi nhỉ. Lựa chọn thông minh cho bên làm cây công trình Cuối cùng! rất đơn giản bạn nên tìm mua hoặc hợp tác với các đơn vị chuyên làm marketing online. Các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về thu mua loại cây này. Bởi vì họ sẽ có rất nhiều nguồn hàng giá rẻ từ các đầu mối lớn, từ nông dân trồng cây. Từ đó giá bán đầu ra của họ sẽ rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt họ có pháp lý và uy tín, từ đó chúng ta mua bán được an toàn hơn.
 2. Cây giáng hương loại cây này mang đến lợi ích kinh tế cao cho người trồng, gỗ của chúng cứng, có mùi thơm nhẹ, ít bị nứt nẻ, không bị mối mọt, hoa vân của gỗ rất đẹp nên chính vì thế mà chúng rất được ưa chuộng. Đáng chú ý, giáng Hương có tác dụng bảo vệ môi trường, cải thiện không khí và thường được trồng tạo bóng mát tại các khu đô thị, công trình, đường phố,….Giáng hương phát triển nhanh Rễ cây Giáng Hương có vi sinh vật cộng hường còn có khả năng cố định đạm cải tạo đất. Kỹ thuật trồng cây Cây giáng hương rất dễ trồng. Giáng hương được trồng và nhân giống bằng hạt hoặc bằng cây nhưng nếu như bạn trống nó bằng cây lưu ý, trước khi trồng nên xé túi bầu. Làm cỏ vun gốc 1 tháng sau khi trồng.Hàng năm định kỳ 6 tháng làm cỏ, bón phân, vun gốc một lần, lượng phân bón (100gr NPK )/1ần bón. Bón phân trong 3 năm đầu. Phân bố của cây: Giáng hương là một loại cây họ Đậu, là loài bản địa Đông Nam Á, bao gồm Đông Bắc Ấn Độ, Myanma, Lào, Thái Lan và Việt Nam. Tại nước ta, cây được trồng phổ biến nhưng được trông nhiều ở Nam bộ, nhất là ở Đồng Nai, đảo Phú Quốc. Đặc biệt, giáng hương thường mọc trong rừng nhiệt đới mưa mùa thứ sinh, cây ưa sáng, đất cát pha, tầng đất sâu dày. Lợi ích của cây giáng hương đối với đời sống Cây giáng hương là một loại cây thân gỗ quý không chỉ có giá trị kinh tế cao mà còn có rất nhiều công dụng hữu ích phục vụ đời sống sinh hoạt của con người. Cây có tán lá rộng, dáng đẹp, hoa nở thơm ngát, tán lá xòe rộng vào mùa hè rất mát. Cây giáng hương thường trồng ở khuôn viên trường học, ven các đường phố, thường thấy tập trung nhiều ở công viên, bệnh viện. Trồng cây giáng hương mang lại không khí trong lành, cải thiện ô nhiễm môi trường, tạo bóng mát tránh khỏi các tia cực tuyến chiếu thẳng vào da chúng ta. Công dụng trong y học của cây giáng hương Cây giáng hương còn có công dụng chữa bệnh cho cây, cây chứa hoạt chất chữa bệnh đái tháo đường tuýp 2, rễ cây giáng hương phối hợp với vị thuốc khác dùng để điều kinh nguyệt. Bên cạnh đó, lấy tinh dầu gỗ của cây giáng hương có thể dụng chế biến một số dược liệu quý dùng để chữa bệnh hiểm nghèo. Đối với các dịch đỏ chảy ra từ lá cây đem đi sấy khô sẽ cho ra một chất nhựa được sử dụng để trám răng. Quý khách có nhu cầu mua cây giáng hương nhưng không biết cây giáng hương giá bao nhiêu . Vui lòng liên hệ Hotline: 0971.055.578 để nhận báo giá tốt nhất nhé.
 3. Cây giáng hương đỏ phân bố ở Myanma, Thái Lan, Lào, Campuchia và Việt Nam. Trên thế giới, Cây giáng hương đỏ có mặt trong 2 kiểu rừng chính là rừng hỗn loài nửa rụng lá (rừng bán thường xanh) và rửng rụng lá mà chủ yếu là rừng thưa cây họ Dầu (rừng khộp), đất phát triển trên nhiều loại đá mẹ khác nhau nhưng tốt nhất là trên đất có thành phần cơ giới nhẹ và thường sống ven sông nơi gần nguồn nước. Thường mọc ở độ cao từ 100-800m so với mực nước biển, chịu được điều kiện mưa nhiều và biên độ nhiệt lớn, nhiêt độ tối cao tuyệt đối 37,7-44,4oC và tối thấp tuyệt đối 4,4-11,2oC. Lượng mưa bình quân 889-3572 mm/năm, mọc tốt ở vùng có lượng mưa 1270-1520 mm/năm. Ở Việt Nam, Giáng hương cũng có mặt trong hai kiểu rừng là rừng khộp và rừng bán thường xanh, ở các tỉnh Tây Nguyên, Nam Bộ như Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Đồng Nai, Tây Ninh. Thường thấy ở những nơi có độ cao so với mực nước biển từ 20 m đến 680 m, tập trung ở những nơi có địa hình tương đối bằng phẳng, độ dốc 2-100, nhiệt độ trung bình năm 21,9-26,9oC, nhiệt độ tối cao tuyệt đối 36-42,70C, nhiệt độ tối thấp tuyệt đối 1,7-15,00C, nhiệt độ tối cao trung bình tháng nóng nhất 29,7-35,30C, nhiệt độ tối thấp trung bình tháng lạnh nhất 10,4-20,90C. Mọc trên nhiều loại đất như đất xám, đất đỏ bazan, chịu được điều kiện đất khô xấu thích hợp với những vùng có khí hậu chia thành 2 mùa mưa và khô rõ rệt. Trồng và chăm sóc cây giáng hương đỏ Chọn nơi trồng có nhiệt độ bình quân năm 22-27oC, tối cao tuyệt đối 36-43oC, tối thấp tuyệt đối 1,7-14,1oC. Lượng mưa 1268-2172 mm/năm, lượng bốc hơi 867-1436 mm/năm. Độ cao tuyệt đối dưới 700m, độ dốc thích hợp dưới 10 độ. Đất xám phát triển trên sa thạch, phiến sét, granít và đất đỏ badan, chua, thành phần cơ giới từ nhẹ đến nặng, thoát nước tốt. Trồng vào đầu tháng 6 đến giữa tháng 8, tránh tiểu hạn vào giữa tháng 7. Thực bì rừng kiệt hay phục hồi sau rẫy xử lý bằng cách phát dọn theo băng hẹp đảm bảo độ tàn che ban đầu 0,25-0,5, sau đó mở dần đến năm thứ 4 trở đi có thể mở tán hoàn toàn. Hố đào 30x30x30cm trước khi trồng 15-20 ngày, kết hợp bọn lót 150 gam phân hữu cơ vi sinh cho 1 hố. Trồng bằng cây con có bầu 6 tháng tuổi, trồng thuần loài hoặc hỗn giao với các loài Căm xe, Cẩm liên, Cà chít, Chiêu liêu, Bằng lăng, Trâm, Kơ nia. Mật độ 1250 cây/ha, cự ly 2x4m. Chăm sóc năm đầu 2 lần, lần 1 sau trồng 1 tháng, lần 2 vào tháng 12 chủ yếu làm cỏ vun gốc. Từ năm thứ 2 trở đi mỗi năm làm cỏ, phát luỗng thực bì xâm lấn, vun xới gốc 3 lần vào cuối mùa khô, giữa mùa mưa và cuối năm. Chúng tôi chuyên bán cây giáng hương đỏ . Quý khách có nhu cầu xin liên hệ : 0971.055.578 (Mr.Hiếu)
 4. Hiện nay trên thị trường cây công trình, nhu cầu trồng cây giáng hương, cây lim xet ngày càng nhiều dành cho các dự án bất động sản, theo nhu cầu thị trường cũng xuất hiện ngày càng nhiều địa chỉ mua bán cây giáng hương công trình, cây lim xẹt với đa dạng kích thước, cây cổ thụ. Tuy nhiên tìm được một địa chỉ mua bán cây giáng hương đáng tin cậy và đảm bảo khi mua cây giáng hương thì không phải ai cũng tìm được đúng chỗ. Hãy liên hệ : 0971.055.578 (Mr.Hiếu) để nhận báo giá cây giáng hương công trình sớm nhất nhé !. Vì sao cây giáng hương lại được ưa chuộng Là một trong những loại cây bóng mát được ưa chuộng trên các con phố, vỉa hè, các cảnh quan đô thị có trồng cây giáng hương mang lại nhiều ý nghĩa trong mỹ quan đô thị và cải tạo môi trường thiên nhiên cung cấp bóng mát, ngăn chặn tiếng ồn, khói bụi. Loại cây công trình này khá thích hợp trồng ở vỉa hè để cung cấp bóng mát cho người dân bởi: Cây có thân thẳng, dáng cân đối, ít sâu bệnh, cấu trúc cành nhánh rõ ràng thuận tiện cho việc tỉa cảnh tạo dáng cây, phát quang cây mỗi mùa mưa bão. Cây không thuộc danh mục cây cấm trồng của ủy ban nhân dân thành phố ban hành. Cây giáng hương đáp ứng được yêu cầu quy định theo tiêu chuẩn cây trồng trong thiết kế thi công cảnh quan đô thị. Đặc biệt đây là loại cây thích nghi với điều kiện thổ nhưỡng của hầu hết các thành phố với tốc độ phát triển nhanh phát huy tác dụng của cây giáng hương về cảnh quan và môi trường. Cây giáng hương là loài có lượng quả rất nhiều nhưng khả năng tái sinh lại kém, tuy nhiên khi tái sinh chồi thì khá khỏe mạnh cây con được tạo từ hạt mang trồng sẽ phát triển nhanh nên khá thích hợp trồng ở đường phố.
 5. Chúng tôi là một trong những công ty cây xanh uy tín nhất trong thị trường cây xanh Việt Nam. Khi mua cây giáng hương giá rẻ tại đây, khách hàng sẽ được nhận được cây chất lượng nhất. Cây sẽ đáp ứng những tiêu chí và đòi hỏi khắc khe nhất về kích thước cây, khả năng chống chịu tác động môi tường của cây trồng, tốc độ sinh trưởng, phát triển của cây. Hơn thế nữa, với uy tín nhiều năm, Chúng tôi cung cấp ra thị trường những Cây Giáng Hương Công Trình thực sự đảm bảo chất lượng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này. Một điều quan trọng nữa là trung tâm sẽ cung cấp cho khách hàng số lượng Cây Giáng Hương Công Trình đầy đủ theo đúng trong đơn hàng với thời gian nhanh nhất. CAM KẾT VÀNG + Chúng tôi cam kết giống cây giáng hương bán ra 100% là giống như cây giáng hương + Cam kết hoàn tiền 10 lần giá trị cây giống nếu quý khách chứng Minh Cây giáng hương của chúng tôi không phải cây giáng hương + xây dựng – hợp tác – lâu dài, uy tín thương hiệu được đặt lên hàng đầu
 6. Cây giáng hương cổ thụ được nhiều người ưa chuộng vì đặc điểm của giáng hương cổ thụ là thường mọc dọc triền núi, ven sông, suối. Phải sau chừng 20 năm, những cây giáng hương mới phát triển mạnh về đường kính cũng như chiều cao thân. Giáng hương mọc rải rác nên đi cả ngày mới gặp được chưa đến vài chục cây. Để đáp ứng mọi nhu cầu về mua bán cây giáng hương cổ thụ , cây to, đẹp , đủ chủng loại và số lượng lớn của quý khách hàng, chúng tôi chọn hệ thống vườn và đối tác cung cấp cây chất lượng cao ở cả 4 vùng trên cả nước: miền Trung, Nam Bộ, Tây Nguyên và Bắc Bộ. Đặc điểm của cây giáng hương cổ thụ Cây Giáng hương là một loại cây họ Đậu, là loài bản địa Đông Nam Á, bao gồm Đông Bắc Ấn Độ, Myanma, Lào, Thái Lan và Việt Nam. Đây là loài cây có tán rộng tròn to, tán lá có chiều cao khoảng từ 25 đến 40m. Thông thường, giáng hương sẽ thay lá vào mùa khô, gốc có bạnh vè, vỏ, mày nâu sẫm, nứt dọc. Cành non mãnh và có lông. Giáng hương thường mọc ở độ cao từ 100-800m so với mực nước biển, cây chịu được nhiêt độ tối cao tuyệt đối 37,7-44,4oC và tối thấp tuyệt đối 4,4-11,2oC, mọc tốt ở vùng có lượng mưa 1270–1520 mm/năm. Trong 2 năm đầu cần che bóng cho cây, tỷ lệ che bóng 50 – 70%. Giáng hương tại HN được trồng sớm tại Vincome Riverside, Từ đó được nhiều công trình lựa chọn làm cây bóng mát về tốc độ sinh trưởng cực nhanh cũng như dễ tính. Trên thị trường hiện nay cũng mua bán cây giáng hương cổ thụ, cây to, đẹp Loài cây này mang đến lợi ích kinh tế cao cho người trồng, gỗ của chúng cứng, có mùi thơm nhẹ, ít bị nứt nẻ, không bị mối mọt, hoa vân của gỗ rất đẹp nên chính vì thế mà chúng rất được ưa chuộng. Đáng chú ý, giáng Hương có tác dụng bảo vệ môi trường, cải thiện không khí và thường được trồng tạo bóng mát tại các khu đô thị, công trình, đường phố,….Giáng hương phát triển nhanh Rễ cây Giáng Hương có vi sinh vật cộng hường còn có khả năng cố định đạm cải tạo đất. Kỹ thuật trồng cây Cây giáng hương rất dễ trồng. Giáng hương được trồng và nhân giống bằng hạt hoặc bằng cây nhưng nếu như bạn trống nó bằng cây lưu ý, trước khi trồng nên xé túi bầu. Làm cỏ vun gốc 1 tháng sau khi trồng.Hàng năm định kỳ 6 tháng làm cỏ, bón phân, vun gốc một lần, lượng phân bón (100gr NPK )/1ần bón. Bón phân trong 3 năm đầu. Phân bố của cây: Giáng hương là một loại cây họ Đậu, là loài bản địa Đông Nam Á, bao gồm Đông Bắc Ấn Độ, Myanma, Lào, Thái Lan và Việt Nam. Tại nước ta, cây được trồng phổ biến nhưng được trông nhiều ở Nam bộ, nhất là ở Đồng Nai, đảo Phú Quốc. Đặc biệt, giáng hương thường mọc trong rừng nhiệt đới mưa mùa thứ sinh, cây ưa sáng, đất cát pha, tầng đất sâu dày.
 7. Trên khắp cả nước hiện nay trồng cây giáng hương ngày càng nhiều. Ở khắp các tuyến đường chúng ta có thể bắt gặp được người ta trồng rất nhiều cây giáng hương. Còn trên thị trường tại TP.HCM cũng xuất hiện ngày càng nhiều địa chỉ bán loại cây này. Nhưng để kiếm một địa chỉ mua bán cây giáng hương tại HCM uy tín thì rất khó. Và đâu là địa chỉ đáng tin cậy và đảm bảo khi mua cây giáng hương thì không phải ai cũng biết. Hiểu được nhu cầu của người trồng, nên chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những loại cây giáng hương chất lượng, giá lại tốt và dịch vụ tư vấn hỗ trợ cách trồng cây nhiệt tình. Quý khách có thể liên hệ Hotline : 0971.055.578 để được tư vấn, báo giá trực tiếp. Địa chỉ mua bán cây giáng hương tại HCM Nên chọn cây giáng hương đúng Cây Giáng Hương vốn dĩ là một giống cây công trình không chỉ có tác dụng che bóng mát mà còn được sử dụng trong xây dựng, thiết kế đồ mỹ nghệ, đồ gỗ cao cấp. Chất lượng gỗ Giáng Hương được nhiều người ưa chuộng và là loại gỗ hàng đầu của Việt Nam. Tuy nhiên, việc lựa chọn nơi cung cấp Cây Giáng Hương Công Trình chất lượng tốt và đảm bảo uy tín là mối quan tâm lớn của nhiều khách hàng. Không ít khách hàng đã từng mua phải những cây Giáng Hương không đảm bảo chất lượng, sức sống và hiệu quả kinh tế thấp Chính vì vậy, khi mua Cây Giáng Hương Công Trình, khách hàng nên chọn nguồn cung đảm bảo được ba yếu tố chất lượng – số lượng – giá thành.
 8. Cây giáng hương là một loại cây quen thuộc với các nước Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, có thể nói giáng hương là một món quà đặc biệt mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta, bởi nó có rất nhiều công dụng khác nhau phục vụ cho đời sống của chúng ta. Giá trị nổi bật và công dụng cây giáng hương mang đến Không chỉ là loại cây đẹp mà còn mang trên mình rất nhiều công dụng khác nhau mà chưa chắc ai cũng biết. Cây giáng hương là một loài thực vật quý hiếm được nhiều người tìm mua nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau, ở Việt Nam đang bảo tồn và chăm sóc cho loài cây giáng hương này. Công dụng của cây giáng hương có rất nhiều đều mang đến những giá trị tuyệt vời cho cuộc sống, hầu như những bộ phận trên cây giáng hương đều có một công dụng riêng biệt. Đầu tiên phải nói đến phần gỗ cây, được đánh giá là loại gỗ hiếm và tốt, gỗ giáng hương đẹp có mùi hương tỏa ra nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu. Vân gỗ thì khỏi phải bàn vô cùng đẹp và tinh xảo, được sử dụng làm những vật dụng trang trí nội thất, đồ gỗ mỹ nghệ và đặc biệt là sử dụng làm các loại nhạc cụ. Ngoài ra, gỗ giáng hương đang được nhiều người áp dụng làm sàn gỗ cho ngôi nhà của mình, với đặc điểm thích nghi với khí hậu gỗ mát khi mùa hè và ấm áp khi đông đến khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và dễ chịu khi sử dụng gỗ giáng hương làm sàn. Ngoài ra phần nhựa cây được sử dụng làm thuốc nhuộm, là một trong những nguyên liệu quan trọng trong sản xuất, có thể nói cây giáng hương đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống. Tổng thể cây rất đẹp, phần hoa và trái rất đặc biệt được sử dụng trồng nhiều tại các công trình như công viên. Một công dụng vô cùng tuyệt vời đó chính là chữa bệnh đái tháo đường, theo một số sách ghi chép loại cây giáng hương này có chứa những hoạt chất có thể chữa trị được bệnh tiểu đường.
 9. Với giống cây giáng hương đang ngày càng khan hiếm và có giá trị như hiện nay, không phải ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm được cho mình những giống cây giáng hương vừa ý. Tại sao bạn không thử liên hệ với chúng tôi dịch vụ chuyên cung cấp cây giáng hương công trình tại bình phước trồng tại vườn cây lâu năm với kinh nghiệm chăm sóc và trồng cây nhiều năm trong nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Chúng tôi chuyên kinh doanh mua bán cây giáng hương với nhiều mức giá khác nhau, đa dạng mẫu mã và đảm bảo chất lượng 100% là cây giáng hương giống tốt khiến quý khách hàng hài lòng nhất có thể. Cây giáng hương cổ thụ hoành 180 cm đo cách góc 1m5 được chúng tôi trồng và chăm sóc kỹ lưỡng. nếu thật sự ưng ý với mẫu cây giáng hương cổ thụ này bạn có thể liên hệ trực tiếp để nhận bảng giá cây giáng hương qua sđt : 0933448644. Bên cạnh cây giáng hương chúng tôi còn cung cấp nhiều giống cây khác nhau, cây trắc cổ thụ trên 100 năm,hoành 180cm đo cách đất 30cm giá cả tốt. Dịch vào giao hàng toàn quốc, chỉ cần bạn liên hệ và chọn loại cây phù hợp chúng tôi sẽ giao hàng nhanh gọn lẹ đến tận nhà mà bạn không phải tốn bất kỳ công sức nào cả. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại : 0933448644.
 10. Nhiều nhà vườn, vựa cây giáng hương và các công trình trồng cây giáng hương rừng. Nhưng không biết cây giáng hương rụng lá vào mùa nào. Hôm nay Hiếu xin chia sẻ để các anh chị hiểu rõ hơn quy luật phát triển của loại cây này. Để tự tin hơn trong việc trồng và chăm sóc. Thậm chí là bao sống cho công trình trồng cây xanh, cây giáng hương đỏ của công ty mình. Mà không chút do dự vì đã quá am hiểu về nó. Cây giáng hương rụng lá vào mùa nào? Rất nhiều anh chị làm bên cây công trình không biết điều này. Để tỷ lệ cây sống cao thậm chí đạt tới 100% thì chúng ta cần phải nghiêm cứu quy luật thay lá của nó. Để cây công trình nói chung đạt tỷ lệ sống cao chung ta cần phải đào, bứng vào mùa rụng lá của cây đó. Đa số các cây công trình đều rụng lá vào mùa khô để giảm sử dụng nước cho lá. Tuy nhiên cũng có nhiều loại cây không thay lá hàng loạt một lần, mà thay từ từ các lá già trước. Nhiều người mới làm cây công trình dễ hiểu lầm cây giáng hương rụng lá ( thay lá ) thì không lên đào lên vì nó sẽ dễ chết. Hoặc là trồng cây vào mua khô cây sẽ dễ chết. Thật ra hiểu như vậy là hoàn toàn sai, và nguy hiểm nếu làm theo suy nghĩ như vậy. Nên trồng cây giáng hương vào mùa rụng lá của nó hoặc mua khô Hầu hết các loại cây công trình đều rụng lá vào mùa khô hoặc sẽ rụng nhiều vào mùa khô. Vì theo quy luật mùa khô lượng nước cung cấp cho cây không nhiều. Ngoài ra cần lưu ý chúng ta cần bứng cây vào thời điểm cây rụng lá là tốt nhất. Hoặc là bứng cây vào thời điểm mua khô và nhớ cắt tỉa hết lá còn lại trên thân cây. Để ngăn mất nước trong thân, cành củ nó. Làm như vậy sẽ giúp cây khỏe mạnh khi trồng lại. Giúp cây đâm chồi, lên lá mạnh khỏe hơn rát nhiều. Từ đó giúp tỷ lệ sống sẽ cao hơn. Kết luận ( cây giáng hương rung lá ) Trồng cây giáng hương vào mua rụng lá Mùa khô là lúc cây giáng hương rụng lá nhiều Lúc bứng cây giáng hương lên cần phải cắt tỉa cành lá ngay. Làm như vậy sẽ giúp cây khỏe khi trồng lại Cẩn thận không để bầu cây bị bể sẽ ảnh hưởng đến rễ cây. Làm cho cây bị yếu đi khi trồng lại. Quá trình vận chuyển xa cần phải yêu cầu tài xế tưới cho cây vào mỗi buổi tối. Làm như vậy giúp thân cây không bị khô mặt trên.
 11. Trên địa bàn thủ đô Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp, mua bán cây gỗ giáng hương ở Hà Nội. Điển hình như là cây xanh Hà Nội, HTX cảnh Quan Đô Thị, Cảnh Quan Xanh, Cây Đô Thị. Nhưng nơi này rất phù hợp để bạn mua bán cây trồng ở sân nhà, biệt thự của mình. Thường họ có một số cây đã được lựa chọn mua ở trong các tỉnh phía Nam như: Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai. Nếu bạn là người chuyên về cây công trình thì mình khuyên bạn. Nên tham khảo nhiều nơi cung cấp cây giáng hương để có thể chọn được người bán có giá hợp lý. Và đặc biệt là sự uy tín, dịch vụ cung cấp chất lượng. Các tiêu chí chọn đối tác khi mua cây giáng hương 1. Mua cây giáng hương số lượng ít Cần cân nhắc kỹ tới vị trí của cây có xa nhà mình hay không: vì nếu xa thì chi phí vận chuyển sẽ rất cao. Cũng như chi phí di chuyển để tới coi cây rồi mới quyết định mua. Vậy cho nên trước khi đi cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng giữa giá mua ở gần và giá mua ở xa. Sau đó cộng với chi phí vận chuyển, chi pí di chuyển đến nơi có cây để xem và cọc tiền. Sau đó mới quyết định mua nơi nào. 2. Mua cây giáng hương cho công trình Nếu đã mua cây cho công trình thì chắc chắn là số lượng sẽ nhiều từ vài chục, thậm chí vài trăm cây. Cho nên chắc chắn bạn cần phải mua tận gốc để giảm chi phí. Tất nhiên bạn vẫn phải quan tâm đến các vấn đề khác quan trọng cũng không kém như sau. Chọn đối tác bán cây giáng hương uy tín: họ thường có vườn cây dâm ủ, họ có pháp lý công ty, có hóa đơn đỏ nếu bạn yêu cầu, mua bán có hợp đồng kỹ lưỡng. Cần phải biết phân biệt các loại cây giáng hương: trên thị trường có hai loại cây giáng hương, một là cây giáng hương quả to hai là cây giáng hương lá nhỏ. Cần phải biết và nắm rõ các hình thức cây trước khi trồng: thứ nhất là cây đánh nóng, kế đến là cây dâm ủ, rồi cây bầu đất, tiếp theo cây bầu sơ dừa. 3. Nếu bạn chọn vựa bán cây gỗ giáng hương ở Hà Nội Nếu mua bán cây giáng hương tại Hà Nội , bạn đã am hiểu về cách thức giao dịch ( hợp đồng kỹ lưỡng với bên cung cấp cây ). Quan trọng là họ phải có pháp lý rõ ràng. Quan trọng nhất là mua cây đánh nóng thôi ( Cây đánh nóng có bầu đất , cành nhánh sẽ mắc hơn cây đánh nóng bầu sơ dừa, cột điện ). Sau đó bạn yêu cầu họ dâm ủ cho bạn 1 tháng rồi mới mang ra công trình để trồng. Lúc này bạn sẽ được giá rẻ hơn nhiều. Như vậy nếu bạn mua cây ở các đơn vị bán cây gỗ giáng hương ở Hà Nội cũng được giá rẻ và không lo dâm ủ và cây chết. Diễn giải cách gọi của dân làm cây công trình + Cây đánh nóng: là cây mới đào rồi bó bầu, quấn thân bằng bao bó hoặc bao cói, cắt tỉa cành, nhánh theo yêu cầu rồi giao luôn đến công trình bán. + Câu dâm ủ: là cây đánh nóng mang về vườn ươm dâm ủ rồi đợi khách bến mua. Hoặc là mang cây đánh nóng về dâm ủ theo yêu cầu của khách rồi su đó mới giao cho khách hàng. + Cây bầu đất: là cây đánh lên từ dưới đất còn giữ nguyên đất tại nơi cây được trồng rồi bó bầu bằng các vật liệu chuyên dùng như lưới đen, dây cói. + Cây bầu sơ dừa: là được bứng đào lên nhưng do nơi cây được trồng có vị trí khó khăn, xa xôi. Xe không thể vào được cho nên họ phải bỏ hết lớp đất ở bầu, tỉa cành nhánh gọn ngàng cho nhẹ bớt. Để dễ khiêng vác trên vai rồi đưa tới chỗ tập kết để trở về bằng xe mấy chuyên dụng, xe ba gác hoặc xe tải loại nhỏ. Sau khi mang về tới nhà thì phải bó bầu lại bằng sơ dừa. Loại cây này thường là cây giáng hương ở khu vực Bình Phước. Lời kết đầy tâm Huyết của tôi dành cho bạn Mua bán nhất quyết phải chọn đối tác uy tín. Nếu đã lỡ làm việc với các thành phần ăn sổi như: không phải dân địa phượng mà là dân nơi khác. Hãy thật cẩn thận coi họ có nghiện hút, chích choác gì không. Cái này rất dễ phát hiện. Bạn có thể tìm hiểu trên google để biết biểu hiện của các đối tượng này. Khi đã lỡ dính chàm với các đối tượng ngáo ngơ thì cần phải cẩn thận, ở đây tôi không nói họ chích choác là họ lừa mình. Như họ sẽ không chuẩn trong giao tiếp, trong cách làm việc vì họ không chuyên và mất kiểm soát một phần hoặc ảo giác: Cần cẩn thận không ngủ khách sạn chung với họ, không đi xe chung với họ, ăn chung ở tiệm phải chú ý quan sát.
 12. Lên google tìm kiếm mình thấy có rất nhiều bạn tìm hiểu về từ khóa: "Cây giáng hương có mấy loại". Hôm nay rảnh rỗi sinh nông nổi viết một bài để các bạn có thể phân biệt được. Rồi chọn mua đúng loại mình đang cần, mời các bạn đọc kỹ và đưa ra quyết định nhé. Cây giáng hương đỏ Cây giáng hương lá nhỏ ( đỏ ) hay còn gọi là cây dáng hương lá nhỏ. Còn được biết đến nhờ gỗ của nó có vân rất đẹp. Chất lượng gỗ bền, không cong vênh, không bị mối một. Được xếp vào nhóm một ở Việt Nam. Cây có lớp vỏ xù xì nút téc vì sự phát triển của thân cây. Mủ dưới lớp vỏ cây có màu đỏ. Lá của cây giáng hương đỏ có kích thước nhỏ, mọc cách nhau. Nhìn giống như lá sưa đỏ, nên nhiều người tưởng làm là cây sưa đỏ. Cây giáng hương trưởng thành có thể cao tới 25-30m. Có đường kính có thể tới 1-2m nếu tuổi đời trên 100 năm và được mọc ở vùng đất tốt. Ngày nay nhiều công trình ở Hà Nội, Hồ Chính Minh, Long An, Thành Phố Mới Bình Dương, Đà Nẵng, Bình Phước,... Rất ưa chuộng dùng cây giáng để trồng cây xanh, cây công trình. Cây giáng hương quả to Có lá to và quả to hơn cây giáng hương đỏ, ngoài ra cây giáng hương quả to có hoa vàng. Thân cây của cây giấng hương qua to nhãn láng, mau da cây sáng. Gỗ của cây giáng hương quả to hay còn gọi là cây ván hương ( hoặc cây hương ) không quý như Cây Giáng Hương Đỏ. Lời kết Tùy vào sở thích cũng như phong thủy và độ đa dạng của chủng loại cây các nhà hoạch định đô thị sẽ chọn lọi cây nào thích hợp với khu đô thị nào. Vậy câu trả lời cho câu hỏi cây giáng hương có mấy loại Lời Khuyên Nên có kế hoạch cụ thể về chính sách trồng cây. Để mai sau Việt Nam có được những thành phố hoa, thành phố gỗ quý. Làm được như vậy phải có chiến lược dài hạn. Chứ không có thống nhất từ trung ương tới địa phương. Thì cứ mỗi nhiệm kỳ thay sếp khác thì lại đổi cây khác, vừa tốn phí, lại vừa tốn công. Quan trọng là tốn thời gian. Zalo 0933448644 - DĐ 0971055578
 13. Nếu bạn là người mua cây giáng hương lần đầu. Và không biết mua cây giáng hương ở đâu cho an toàn, uy tín. Chắc chắn bạn sẽ rất quan tâm đến giá bán cây giáng hương như thế nào?. Làm sao để mua được cây giáng hương giá rẻ chất lượng. Hôm nay mình xin chia sẻ để bạn có được bí quyết giảm được tới 20% giá trị đơn hàng thậm chí giảm tới 40%. Mua cây giáng hương "nóng" để dâm ủ Xin diễn giải từ "nóng" như sau: nóng ở đây có nghĩa là mua mới đào ở vườn lên đã được cắt tỉa cành lá, dễ cây gọn gàng và đặc biệt là đã bó bầu. Như vậy được gọi là cây giáng hương nóng. Khi bạn mua cây nóng thì giá thành sẽ rẻ hơn 20%-40% thậm chí có những chỗ lên tới 50%. Vì họ để thời gian dâm ủ lâu không bán được chi phí sẽ bị tăng lên do phải chăm sóc trong quá trình dâm ủ. Khi bạn mua cây nóng bạn có thể mang về công trình dâm ủ. Tuy nhiên khi mang về công trình dâm ủ thì bạn phải thêm công việc là chăm sóc nó khi dâm ủ. Ngoài ra bạn còn phải trả hết số tiền mua cây ngay lúc đó. Lời khuyên cho bạn khi mua cây giáng hương "nóng" Bạn cần mua cây giáng hương giá rẻ. Nhưng lại muốn mua được cây dâm ủ. Mình khuyên bạn nên tiến hành mua cây "nóng" sớm trước 2 tháng trở lên để về dâm ủ. Nhưng mang về dâm ủ thì mất thêm thời, tiền bạc và công sức. Vậy ưu tiên hàng đầu là đặt cọc cho đối tác uy tín để họ đánh cây về rồi dâm ủ cho chúng ta. Cây chết, công sức, để chăm sóc cây đối tác của chúng ta làm hết. Ha ha quá sướng phải không các bạn. Vấn đề là làm sao chọn được đối tác để mua cây rồi họ dâm ủ cho ta uy tín. Lỡ cọc tiền xong 2 tháng sau gọi điện không bốc máy, gọi thông báo không có cây, máy không liên lạc được. Huhu chết với sếp rồi. Chọn đối tác cung cấp cây giáng hương uy tín! Đối tác là người hoặc công ty đã giao dịch với bạn trước đó, có nhà cửa, địa chỉ ngay tại địa phương sinh sống. Đối tác có nhiều nguồn hàng. Cách nhận biết đối tác có nhiều nguồn hàng rất dễ. Họ thường có kỹ năng marketing, có nhiều bạn bè về làm cây trên mọi miền tổ quốc. Đặc biệt là họ có kỹ năng marketing online để tìm kiếm nguồn hàng trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Lúc đó nguồn hàng của họ sẽ nhiều, đủ để cung cấp cho mình.
 14. Cây giáng hương bao nhiêu tiền. Câu hỏi này rất nhiều khách hàng hỏi mình mỗi tháng, mỗi tuần thậm chí mỗi ngày. Và hàng đêm có lúc 2-3h tối cũng có những cuộc gọi tới hỏi mua cây. Máy điện thoại reo lên, tuy hơi bực nhưng khách hàng là thượng đế mà. Nhận tiện để bớt những thắc mắc này của của khách hàng. Có thể là chủ một Hotel, Villa cũng có thể là một khu phố mới làm. Hôm nay mình xin chia sẻ một vài thông tin hữu ích cho các bạn nhé. Cây giáng hương giá bao nhiêu Giá cây giáng hương nó phụ thuộc vào nguồn hàng và đối tác cho bạn. Mình có thể hoàn toàn khảng định với bạn như vậy. Tại sao mình lại nói như vậy. Mời các bạn tham khảo phân tích bên dưới của mình nhé. Nguồn hàng Cây Giáng Hương Nếu bạn là một người chuyên làm về Cây Công Trình thì quá tốt rồi, vì bạn có kinh nghiệm về giá. Ví dụ cây giáng hương có V60-70 - 1m, H4-6m. Mình diễn giải ra là Vanh hay còn gọi là hoành cây 60-70cm. Đo cách gốc 1m và cao lên 4-6m là bạn sẽ biết giá cả ngay đúng không nào. Còn nếu bạn là tay mơ mới vào nghề thì không thể nào biết và đọc được ký hiệu như trên. Hay có thể biết được giá của loại cây có hoành như vậy đúng không nào. Vậy cho nên vấn đề ở đây. Là làm sao để bạn có thể biết được giá thị trường của loại cây này. Vấn đề này thuộc về đối tác bán cây cho bạn. Đối tác bán cây ảnh hưởng giá của cây như thế nào? Mình ví dụ như một đối tác thuê một miếng đất bên đường quốc lộ 1 A với giá 50 triệu/ tháng. Sau đó anh ta bỏ vốn 2 tỷ để mua cây về bãi. Tiếp sau đó là mua xe cẩu, xe đào, làm nhà trông coi tầm 2ty nữa, thuê 2 nhân công để bảo quản chăm sóc chi phí 1 năm 200tr. Vậy tổng chi phí cố định anh ta bỏ ra trong một năm là TFC = 50tr x 12 + 2 tỷ + 2 tỷ + 200 tr --> TFC = 4 tỷ 800/ năm. Số chi phí cố định này chưa bao gồm các biến phí. Các bạn thấy kinh khủng chưa. Và bây giờ mình đưa ra một ví dụ tiếp theo, để anh em dễ hình dung nhé. Cũng là bán cây nhưng anh chàng này làm theo cách khác: thay vì bỏ 50 tr thuê mặt bằng mỗi tháng. Thì anh ta làm web và thực hiện marketing online cho website. Http://caygianghuong.net bằng kiến thức của bản thân đã tích lũy gần 20 năm kinh nghiệm. Tiếp theo anh ta hợp tác với các đối tác là các bên có vườn cây công trình để tìm đầu ra cho họ. Còn về mặt xe đào, xe cẩu, nhân công anh ta chỉ hợp tác khi có đơn hàng. Vậy chi phí cho khoản này chỉ phát sinh khi có đơn hàng. Cho nên chi phí anh ta bỏ ra để bán cây gần như bằng không. Nói đến đây thì các bạn hiểu được phần nào rồi nhỉ. Lựa chọn thông minh cho bên làm cây công trình Cuối cùng! rất đơn giản bạn nên tìm mua hoặc hợp tác với các đơn vị chuyên làm marketing online. Các đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về thu mua loại cây này. Bởi vì họ sẽ có rất nhiều nguồn hàng giá rẻ từ các đầu mối lớn, từ nông dân trồng cây. Từ đó giá bán đầu ra của họ sẽ rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt họ có pháp lý và uy tín, từ đó chúng ta mua bán được an toàn hơn. Kết luận Vậy để bạn có thể mua được cây giá rẻ và chất lượng như ý thì bên nên tìm đến đối tác có nhiều nguồn hàng. Đối tác của bạn là công ty để thì sẽ rất yên tâm về mặt uy tín cũng như tính pháp lý. Tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc này. Vì nếu bạn làm việc với một cá nhân thì rủi ro của bạn sẽ rất cao. Đặc biệt khi đặt cọc tiền mua cây cần phải có người làm chứng. Cọc tiền ngay tại địa chỉ công ty hoặc nhà của họ. Chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn nguồn hàng. Và nếu cần mình hỗ trợ tư vấn và cung cấp cây công trình cho bạn hãy kết bạn zalo 0933448644 hoặc alo trực tiếp số 0971055578.
 15. Dưới đây là những hình ảnh cây giáng hương với nhiều kích thước khác nhau. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ : 0933 448 644 Hình ảnh Cây Giáng Hương tại vườn cafe Vài tuyệt chiêu tìm được nguồn hàng giá rẻ Xác định nơi có cây giáng Hương Cây giáng hương ở Việt Nam thương phân bố chủ yếu ở khu vực Miền Nam. Từ Gia Lai, Đắc Lắc, Kom TUm, Đắk Nông, Buôm Mê Thuột Đến Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh Ở đâu có cây giáng hương nhiều ở đó giá rẻ Các nơi được trồng, cũng như hình ảnh cây giáng hương mình đã nói ở trên. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của mình hiện nay ở Bình Phước là nơi còn nhiều cây giáng hương nhiều nhất. Và cũng là nơi có đường biên giới với Campuchia. Mà Campuchia là xứ sở của loài cây này, hiện các vựa cây lão làng có kinh nghiệm mua cây Campuchia. Và quan trọng là mua xong biết đường di nước bước để thông quan và cho cây về Việt nam được thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.
×