Chuyển tới nội dung

NamCon

Thành viên
 • Nội dung

  13
 • Tham gia

 • Hoạt động cuối

Giới thiệu NamCon

 • Hạng
  Thành viên mới

Xem hồ sơ gần đây

Chức năng chưa kích hoạt và không hiển thị với người khác

 1. Hàng xịn máy ngon, đã là anh em thì phải sẵn sàng bán nhà cho nhau mượn, và không cần đòi, nếu không chỉ là chó thôi.
 2. Giá trên đã bao gồm đầy đủ phụ kiện theo máy, có giá siêu đẹp siêu chuẩn, siêu tế nhị và ớ kìa lại còn có fix nữa chứ dành cho thợ thuyền dân buôn. mặc cả xong các kiểu restore các kiểu, tháo máy xem các kiểu rồi mặc cả tiếp nhé. Em chiều hết các anh. alo sđt cũ
 3. Như tiêu đề, liên hệ số điện thoại (tự tìm)
 4. NamCon

  [BÁN] ipad air1 16G 4G Wifi

  Giá này mua về thay pin nữa thì quá tội.
 5. Trong tiềm thức (sẽ di truyền) của nhiều dân công nghệ bốn chấm zero thì iphone mà cứ JAV nghĩa là Lock =)) còn LL/A nghĩa là QT mà mấy cái loại lởm khởm như VN, ZP, KH, .... chắc chắn dựng. Hàng là có thật, nhưng muốn mua lắm rồi vì giá mềm oặt lắm rồi nhưng cứ phải... viền dày quá, rỗ quá, màu ko đẹp, fixx đi, giảm đi (resore xong mặc cả tiếp mới vler). Mà cứ đợi đấy có con gà mù vào nó bán cái ngon giá bố của thợ vừa chuẩn lại vừa đẹp lại siêu tế nhị với chẳng ớ kìa để mà ép. =)) ip xr của bạn bán 8 củ à, tớ có ip7p này đang bán 7,5 củ thêm 5 lốp đổi luôn nhé (tăng mẹ mày lên 9 củ để t-ao bù đi cho chất)
 6. https://nhattao.com/threads/iphone-xr-con-bao-hanh-7-2020.8506316/
 7. Máy zin nguyên bản đẹp 99%. Không lỗi lầm. Máy không phụ kiện. bán nhanh lên đời xsmax, giá nhanh 8 triệu.mặc cả next . Test thoải mái, tháo máy test luôn. chỉ bán không giao lưu.
×
×
 • Tạo mới...