Chuyển tới nội dung

hoatranlan

Thành viên
 • Nội dung

  35
 • Tham gia

 • Hoạt động cuối

Giới thiệu hoatranlan

 • Hạng
  Thành viên mới
 1. Chương trình này có quy tắc trừ tiền theo quy định hiện hành.
 2. Các bạn lưu ý hết thời gian cam kết 12 CK, hệ thống tiếp tục gia hạn gói cước tự động, KH có thể Hủy gói cước tại Cửa hàng.
 3. Gói cước này thì giá gói được trừ tại thời điểm mua gói
 4. Các bác ở quận Đống Đa có thể đến 97 nguyễn Chí Thanh để nạp tiền EZ nhé.
 5. Chương trình này nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, MobiFone sẽ sử dụng: Tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào
 6. Đối tượng của dịch vụ không phải thuê bao Fast Connect, thuê bao thuộc danh sách đặc biệt theo quy định hiện hành của Tổng công ty.Thuê bao đang sử dụng gói cước data trên PCRF.Thuê bao cài đặt ứng dụng mobifoneGo Hiện ứng dụng chỉ mới ra mắt trên hệ điều hành Android, ứng dụng sẽ sớm có mặt trên hệ điều hành iOS.
 7. Chương trình này thì MobiCard: tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ
 8. Chương trình này thì KH thực hiện mua các gói data 4G trên ứng dụng MobiFone NEXT được tham gia quay thưởng và có cơ hội trúng các giải thưởng của chương trình.
 9. Các bác muốn trở thành hội viên hạng bạc của Mobifone thì phải có 4.000 điểm tương đương 4 triệu trong 1 chu kỳ ( 12 tháng) thăng hạng nhé.
 10. Các bạn dùng tài khoản KM2T để gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone và VNPT nhé.
 11. Với gói cước D15, D30 này thì hệ thống không tự động mở lại gói cước khi TB bị khóa 1C, 2C nối lại liên lạc.
 12. Các bác là hội viên hạng vàng của Mobifone có thể đổi nhận được quà tặng sinh nhật lên tới 600k nhé.
 13. Bà con dùng tài khoản KM3T để gọi và nhắn tin nội mạng Mobifone, ngoại mạng. Sử dụng cho một số dịch vụ giá trị gia tăng như: Gửi tin đến 999, dịch vụ lịch vạn niên, hộp thư thoại.
 14. Các bác là hội viên hạng kim cương của Mobifone có thể đổi 2.000 điểm thành 300.000 đ cước Mobifone nhé.
 15. Dịch vụ này cung cấp qua Web/wapsite: sử dụng tất cả tính năng của DV Qua ứng dụng: sử dụng tất cả tính năng của DV Qua kênh USSD Hoặc qua đầu số ngắn do MobiFone cung cấp
×
×
 • Tạo mới...