Chuyển tới nội dung
Đăng nhập để theo dõi  
huongsandep

Giới thiệu về kết cấu của sàn tre

Recommended Posts

Tên gọi chung mỗi dòng san tre thường xuất hành từ đặc điểm cấu tạo của loại san tre đó và như vậy quý khách rất tiện lợi phân biệt bản tính cũng như kết cấu của từng chiếc ván sàn tre.
 
hiện tại ván sàn tre mang những mẫu kết cấu sau:
 
Ván sàn tre ép nan 100% tre (Laminated Bamboo Flooring). Sàn gỗ tre ép nan 100% tre có hai dạng ép: Ép ngang thường được gọi là van san tre ép ngang (Horizontal Bamboo Flooring) và Ép nghiêng được gọi là san go tre ép nghiêng (Vertical Bamboo Flooring). chiếc sàn này được khiến cốt yếu từ nguyên liệu tre (95% là tre và 5% là keo và sơn hoàn thiện) nên thường được gọi là 100% tre (Solid Bamboo).
 
[IMG] 
 
Van san tre ép khối (Strandwoven Bamboo Flooring). Đây là công nghệ đập dập nan tre thành sợi, hài hòa có keo và ép thành các khối như vậy như khối gỗ tự dưng. Khối tre ép được xẻ ra và làm cho thanh ván sàn nên ván sàn gỗ tre ép khối cũng được khiến cho cốt yếu từ vật liệu tre (90-92% là tre và 8-10 là keo và sơn phủ).
 
San tre công nghiệp (Engineered Bamboo Flooring). Van san tre công nghiệp là sản phẩm 3 lớp, phối hợp giữa lớp bề mặt là tre, lớp giữa là gỗ và lớp dưới là một dòng giấy chống ẩm tạo cân bằng lực. Lớp tre bề mặt với thể được khiến cho từ tre ép nan hoặc tre ép khối và thường sở hữu độ dày hai.0 - 2.5 mm.
 
Sàn veneer tre (Bamboo Veneer Flooring). Đây cũng được coi là 1 dạng san tre công nghiệp và được làm từ 1 lớp tre mỏng (0.3 - 0.5 mm) gọi là ván lạng tre (bamboo veneer), lớp ở giữa là HDF (High Density Fiberboard) hoặc MDF (Medium Density Fiberboard), và lớp ở dưới là giấy chống ẩm tạo cân bằng lực.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

Bạn đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký tài khoản mới thật dễ dàng!

Đăng ký một tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập
Đăng nhập để theo dõi    • Đang tải...
×