Chuyển tới nội dung
Xuanquyet

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL

Recommended Posts

Xuanquyet    0

Ngân hàng Việt nam thịnh vượng vpbank cho vay tín chấp trả góp thông qua công ty tài chính FECREDIT . Cho Vay tiền qua sim điện thoại VIETTEL khách hàng chỉ cần cung cấp số chứng minh thư và số điện thoại  để ngân hàng kiểm tra trên hệ thống liên ngân hàng và hệ thống kiểm soát rủi ro nội bộ xem có được vay hay ko. Kết quả sẽ có sau 1 phút. Vay được hay ko vay được bao nhiêu tiền lãi xuất bao nhiêu thì phải do máy tính chấm điểm. Hiện giờ vay qua sim tối đa được 50 triệu 1 người. Lãi xuất dao động trong khoảng 1,5 % tháng đến 3% tháng tương đương vay 10 thì tính riêng tiền lãi dao động từ 150 nghìn đến 300 nghìn 1 tháng tuỳ được vay sản phẩm nào.  Liên hệ anh quyết khối tín chấp tiêu dùng Ngân hàng VPBank 01668 913 109

IMG_8351.PNG

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
Xuanquyet    0
21 giờ trước, Xuanquyet đã nói:

 

BƯỚC 5: BƯỚC CHECK HỒ SƠ

Lu ý: Khi hệ thống đang Loading như vậy thì đồng thời khách hàng sẽ nhận được tin nhắn với nội dung: Bạn đang làm hồ sơ vay với FE Credit. Bạn có đồng ý chia sẻ xếp hạng tín dụng với FE Credit không? Nếu đồng ý soạn TD CO gửi 5566. Nếu không, soạn TD KHONG. Để biết thêm thông tin soạn TD THEM."

Ngay khi nhận được tin nhắn từ FECREDIT, Khách hàng soạn tin theo cú pháp "TD_CO" (TD khoảng trắng CO) gửi lên tổng đài 5566. Khi đó hệ thống mới bắt đầu check và trả kết quả về Portal cho sales để nhận định được sản phẩm vay phù hợp

Đặc biết lu ý: mỗi khách hàng chỉ được check 1 lần. Vì nếu check 2 lần cùng một thông tin thì khách hàng đó mặc định là rejected

MỖI MỘT KHÁCH HÀNG CHỈ ĐƯỢC CHECK 1 LẦN. NÊN KHÔNG ĐƯỢC SAI SÓT 

 

NHẬN KIỂM TRA TỪ XA ko cần đến tận văn phòng. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ 5 thông tin trên( lưu ý số chứng minh thư đầu tiên trong sổ hk được tính là chủ hộ )

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
Xuanquyet    0

vay được hay không phụ thuộc may rủi như đánh lô đề. Không giới hạn khu vực vay huyện nào tỉnh nào cũng vay được . Không cần gì cũng vay được tiền ngân hàng 

IMG_8361.PNG

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
Xuanquyet    0

Ngân hàng Không thẩm định nhà không thẩm định nơi làm việc. Chỉ thẩm định hỏi về công việc nghề nghiệp qua điện thoại. Không cần giấy tờ chứng minh công việc thu nhập. Thủ tục rất đơn giản.  lãi xuất tính cho dễ hiểu thì 1 triệu riêng tiền lãi là 500 đồng , 700 đồng và 1000 đồng ngày. Tuỳ máy tính chấm điểm mới biết được hưởng mức lãi xuất nào. Thời hạn vay từ 12 tháng-30 tháng. Tuỳ khách lựa chọn

IMG_8208.JPG

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
Xuanquyet    0

Năm 2016, trong số gần 15.200 tỷ thu nhập lãi thuần hợp nhất được ghi nhận của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thì bản thân ngân hàng mẹ chỉ đóng góp gần 7.100 tỷ đồng với mức tăng trưởng khiêm tốn hơn 6%, phần còn lại chủ yếu đến từ hoạt động của Công ty Tài chính FE Credit.

Chính mức lãi suất cao gấp nhiều lần khoản vay thế chấp thông thường, đã đưa tín dụng tiêu dùng trở thành một kênh kinh doanh hấp dẫn đối với các định chế tài chính.

Tỷ lệ thu nhập lãi thuần (NIM) của phân khúc này theo Công ty chứng khoán Bản Việt (VCSC), đạt khoảng 20% so trung bình ngành ngân hàng là 2,9%. Nói một cách đơn giản, nếu mỗi 100 đồng tài sản ngân hàng đem cho vay thông thường sẽ tạo ra 2,9 đồng thu nhập lãi thuần, còn nếu cho vay tiêu dùng sẽ mang về 20 đồng thu nhập.

Trong báo cáo mới công bố, VCSC ước tính quy mô thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam đã đạt gần 600.000 tỷ đồng (khoảng 26 tỷ USD) trong năm 2016, chiếm gần 10% GDP, và dự báo sẽ tiến tới mốc một triệu tỷ đồng vào năm 2019 với mức tăng trưởng bình quân 29% mỗi năm.

Tuy nhiên, cùng với sự gia tăng mạnh mẽ về quy mô, sự cạnh tranh giữa các thành viên trên thị trường tài chính tiêu dùng cũng ngày một gay gắt hơn.

bung-no-cho-vay-tieu-dung

Quy mô thị trường tài chính tiêu dùng ước tính sẽ tiến tới ngưỡng một triệu tỷ đồng vào năm 2019. Ảnh: Thanh Lan

Thị trường tài chính cho vay tiêu dùng bắt đầu phát triển mạnh trong 3 năm gần đây, bắt nguồn từ những thay đổi lớn trong thói quen của người tiêu dùng và nhu cầu cao về tín dụng bất động sản của tầng lớp thu nhập trung bình. Trong đó, thói quen vay mượn từ người thân, bạn bè hoặc thị trường tài chính không chính thống, đã dần chuyển dịch sang vay mượn từ các công ty tài chính. 

Động lực tăng trưởng cho phân khúc này còn có sự thúc đẩy nhờ cơ cấu dân số và sự tăng trưởng thu nhập bình quân trong những năm gần đây.

Thuộc thời kỳ "dân số vàng", năm 2016 Việt Nam có gần 55 triệu người trong độ tuổi từ 20 đến 59 tuổi - nhóm khách hàng chính mà các công ty tài chính tiêu dùng hướng tới. Đây cũng là phân khúc khách hàng có nhu cầu thực hiện khoản vay với giá trị không lớn, tập trung chủ yếu là tiêu dùng cá nhân, sinh hoạt, mua hàng hóa gia dụng và phương tiện giao thông.

 

Tăng trưởng thu nhập với tốc độ bình quân mỗi năm khoảng 13,2%, đặc biệt tại khu vực thành thị, cũng thúc đẩy khách hàng có xu hướng chi mạnh tay hơn cho các sản phẩm có giá trị và có khả năng chấp nhận mức lãi suất lên tới 30-40% cho những khoản vay tín chấp với quy mô không quá lớn.

bung-no-cho-vay-tieu-dung-1

Dư nợ của một số công ty tài chính tiêu dùng (đơn vị: Tỷ USD). Nguồn: Stoxplus, VCSC

Cấu trúc thị trường tài chính tiêu dùng hiện được chia ra là các ngân hàng bán lẻ và các công ty tài chính thuần về tài chính tiêu dùng. Về loại hình tín dụng, tiền mặt được dự báo sẽ giảm từ 89% năm 2016 xuống 81% tổng tín dụng vào năm 2019 do mất thị phần về tay hình thức thẻ tín dụng.

Chỉ trong vài năm gần đây, số lượng các công ty tài chính tiêu dùng đã tăng mạnh, khi hệ thống tổ chức tín dụng chứng kiến nhiều cuộc mua bán, sáp nhập... các công ty tài chính. 

 

Theo số liệu của Stoxplus, hiện 4 doanh nghiệp nắm giữ trên 80% thị phần công ty tài chính tiêu dùng là FE Credit, Home Credit, HD Saison và Prudential Finance. Tại nhóm này cũng đang có một cuộc chạy đua ráo riết trong việc xây dựng hệ thống điểm bán hàng và hình thành các liên kết với các doanh nghiệp bán lẻ, đặc biệt là với những hệ thống lớn như FPT Shop, Trần Anh hay Thế Giới Di Động.

Như trường hợp của FE Credit, từ một doanh nghiệp hoạt động với 2.000 điểm kinh doanh và quy mô 200.000 khách hàng năm 2012, chỉ sau 4 năm quy mô của đơn vị này tăng lên gần 8.000 điểm giao dịch với 2,7 triệu tài khoản. Chỉ tính riêng quy mô nhân sự năm 2016 của FE Credit đã đạt hơn 14.600 người, gần gấp đôi ngân hàng mẹ VPBank, mặc dù tổng tài sản chưa tới 30.000 tỷ đồng so với tổng tài sản hơn 200.000 tỷ đồng của VPBank.

Việc đẩy mạnh tín dụng tiêu dùng với hình thức cho vay chủ yếu là tín chấp bên cạnh những lợi ích nhãn tiền giúp tăng hiệu quả kinh doanh, cũng kéo theo những hệ quả, rõ ràng nhất là sự gia tăng của rủi ro tín dụng, nợ xấu và các yêu cầu về quản trị. 

"Mức tăng trưởng 30% cùng các hạn chế đáng kể về quản lý và thi hành, thị trường này hấp dẫn nhưng cần chứng minh được khả năng quản lý rủi ro qua chu kỳ tín dụng 3 năm", báo cáo của VCSC viết.

IMG_8416.PNG

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
Xuanquyet    0

Những khách hàng nào không vay được qua sim điện thoại sẽ giới thiệu vay sản phẩm khách của ngân hàng vpbank. Ngoài sản phẩm vay qua sim mới triển khai ngân hàng vpbank còn có các sản phẩm từ trước vẫn đang được triển khai nhưng điều kiện cho vay ngày một nới lỏng dễ hơn trước rất nhiều. 

1. Vay qua TIỀN ĐIỆN điều kiện trước là 3 tháng gần nhất trên 300 nghìn nay giảm xuống còn điều kiện hoá đơn điện chỉ cần trên 200 nghìn là vay được nhưng tính trung bình cả 3 tháng phải trên 300 nghìn. Mất hoá đơn cũng không sao ngân hàng tự tra tự in trên hệ thống điện lực. 

Nếu tiền điện Trung Bình trong khoảng trên 300 và nhỏ hơn 550 nghìn vay được tối đa 14 triệu lãi xuất 2,95% tháng.

 

nếu tiền điện Trung bình 3 tháng gần nhất trong khoảng lớn hơn 550 và nhỏ hơn 1 triệu vay được tối đa 30 triệu lãi xuất 2,17%.

 

nếu tiền điện 3 tháng trung bình trong khoảng trên 1 triệu thì vay được tối đa 50 triệu lãi xuất 1,66% tháng

 

Nói cho dễ hiểu lãi xuất 1,66% nghĩa là nếu vay 10 triệu trong thời hạn bao lâu thì tuỳ khách hàng lựa chọn nhưng riêng tiền lãi một tháng là 166 nghìn. Hàng tháng đóng trả góp cả gốc và lãi ra bưu điện chỗ quầy chuyển tiền đóng cho ngân hàng, bưu điện thu hộ 

 

Liên hệ anh QUYẾT khối tín chấp tiêu dùng vpbank để tư vấn làm hồ sơ điện thoại 

01668 913 109

IMG_8407.PNG

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
Xuanquyet    0

2. Vay qua XE MÁY xe phải chính chủ, xe mua trong khoảng thời gian trên 4 tháng và nhỏ hơn 48 tháng. Xe mới quá và xe lâu quá cũng không vay được.

Trước kia xe  máy mua trong khoảng thời gian từ 4 tháng đến 30 tháng mới vay được , nay thời hạn kéo dài ra thêm 1 năm rưỡi

Tất cả các dòng xe đều vay được , Ngân Hàng không giữ giấy tờ xe và không giữ xe chỉ chụp ảnh làm hồ sơ rồi trả luôn.

vay qua xe máy số tiền vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 30 triệu. 

Thời hạn vay từ 12 tháng đến 24 tháng tuỳ khách hàng lựa chọn

Khách hàng khi muốn tất toán thanh lý hợp đồng chỉ bị phạt 5% số tiền gốc còn lại.

liên hệ anh quyết khối tín chấp tiêu dùng vpbank điện thoại 01668 913 109

IMG_8459.PNG

1E32F039-7A66-42EC-B071-0D2F5BC29310-10057-000006A90273A77F.jpeg

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
Xuanquyet    0

Cầm sổ đỏ đi vay thế chấp nhiều ngân hàng đã lãi 1,1 rồi. Đây không có gì đặt thế chấp lãi xuất 1,5% tháng là rẻ rồi. Ngân hàng còn phải trừ đi các khoản rủi ro nợ xấu không đòi được thì coi như bỏ. Không có giấy tờ gì thế chấp lấy gì ra mà đòi. 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
chunghi1990    26

Đắt gần bằng vay nóng . Nói chung hưởng lợi rất nhiều nhưng tiền lãi còn nhiều hơn . Cái này chỉ cho người cần gấp thôi

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
Xuanquyet    0

Vay nóng vay ngoài 1 triệu cũng phải vào tầm 5 nghìn 1 ngày. Đây 1 triệu tiền lãi là 500 ngày là quá ưu đãi. Đã không phải thế chấp lại còn đòi rẻ bằng có thế chấp thì chịu. Ngân hàng nó cũng phải tính nát cả óc ra rồi, sao cho lãi xuất ở mức cạnh tranh chấp nhận được. Phù hợp với mục đích tiêu dùng cá nhân

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
Xuanquyet    0

Anh vào ZALO số 01668 913 109  em tên quyết cung cấp em 5 thông tin em check cho luôn. Hướng dẫn nhắn tin lên tổng đài cho dễ. Không cần giấy tờ gì cả. 5 thông tin gồm : 1 họ tên khách hàng,2 số cmt khách hàng, 3 số điện thoại khách hàng, 4 ngày tháng năm sinh khách hàng, 5 số cmt chủ hộ. 

Người đầu tiên ghi số cmt trong sổ hk được tính là chủ hộ

Mỗi người chỉ được check 1 lần , check lần 2 máy tính tự động báo trượt. Trong lúc đang kiểm tra máy tính đang quay thì khách hàng phải soạn tin TD CO gửi tổng đài luôn , nếu tổng đài không thấy phản hồi trong 3 phút máy tính tự động báo trượt. 

Tin nhắn TD CO viết hoa không dấu giữa là khoảng cách ( viết tắt của tín dụng có)

IMG_8328.PNG

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
Xuanquyet    0

Hiện nay có rất nhiều nhân viên tư vấn làm hồ sơ chặt chém lấy tiền khách hàng ảnh hưởng lớn đến uy tín của ngân hàng. Liên hệ anh quyết 01668 913 109 để được làm hồ sơ miễn phí và tư vấn miễn phí

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
Xuanquyet    0

3. Vay qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải mua được hơn hoặc bằng 1 năm. Không đủ thời gian 1 năm thiếu 1 ngày cũng không được. Phí bảo hiểm tối thiểu 1 năm là 3 triệu. Vay qua hợp đồng bảo hiểm được tối đa 70 triệu. Lãi xuất là 1,66% tháng. Có nghĩa là nếu vay 10 triệu thì riêng tiền lãi là 166 nghìn. Khách hàng cần cung cấp hoá đơn đóng tiền trong vòng 6 tháng liên tục gần nhất. Đóng trả góp cả gốc và lãi hàng tháng ra bưu điện nộp. Làm hồ sơ 3,4 hôm là lấy được tiền. Liên hệ anh quyết 016668 913 109 để được làm hồ sơ miễn phí và tư vấn miễn phí.

IMG_8301.PNG

IMG_8302.PNG

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
Xuanquyet    0

Thông Báo: sản phẩm vay qua sim Viettel chỉ được triển khai hết 31/8 rồi bị dừng để trên đánh giá lại kết quả. Bao giờ được chạy lại sản phẩm vay qua sim thì chưa rõ.

Nên ai muốn vay dễ vay nhanh thì đăng kí sớm không mất cơ hội

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
Xuanquyet    0

4. Vay tiền ngân hàng thông qua lương. Khách hàng làm trên 3 tháng ở bất cứ công tư nhân cổ phần hay nhà nước đều vay được. Công ty khách hàng làm việc phải nằm trong khu vực được hỗ trợ vay vốn như trong thành phố Lạng sơn hoặc các huyện chi lăng , hữu lũng, bắc sơn , văn quan nếu công ty nằm ở các huyện còn lại thì không thể vay qua lương. Nếu công ty làm việc nằm ở tỉnh khác vẫn vay được qua lương nhưng với điều kiện công ty đó phải thuộc khu vực hỗ trợ ở tỉnh đó và phải có thêm tạm trú của khách hàng. Nếu nhận lương bằng tiền tay khách hàng có thể xin dấu vào mẫu xác nhận lương công tác của ngân hàng là vay được . Nếu khách hàng lương trả qua thẻ ngân hàng thì có thể vay qua sao kê lương 4 tháng gần nhất ra ngân hàng in là vay được mà không cần phải xin dấu của công ty nơi làm việc . Đối với công ty tư nhân cổ phần được vay tối đa 6 lần lương . Đối với công ty tư nhân cổ phần lớn thuộc top 1000 doanh nghiệp lớn nhất việt nam sẽ được hưởng lãi xuất ưu đãi 1,66 còn đối với các công ty thông thường lãi xuất là 2,17% tháng. Đối với đơn vị thuộc nhà nước được vay tối đa 8 đến 10 lần lương và lãi xuất là 1,66% tháng. Đối với khách hàng đã nợ bên ngân hàng khác vẫn có thể tiếp tục vay bên ngân hàng vpbank. Nếu tổng dư nợ hiện tại ở các ngân hàng khác dưới 200 triệu thì được vay tối đa 70 triệu. Nhưng nếu dư nợ hiện tại ở các ngân hàng khác mà trên 200 triệu thì chỉ được làm hồ sơ vay không quá 30 triệu( làm hồ sơ vay quá sẽ trượt).

IMG_8706.PNG

IMG_8707.PNG

IMG_8709.PNG

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
forest    8
Lúc Ngày 17 tháng 07 năm 2017 at 10:02, chunghi1990 đã nói:

Đắt gần bằng vay nóng . Nói chung hưởng lợi rất nhiều nhưng tiền lãi còn nhiều hơn . Cái này chỉ cho người cần gấp thôi

Chuẩn

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
Xuanquyet    0

Chỉ tư vấn và làm hồ sơ với khách hàng sống ở lạng sơn hoặc công tác tại Lạng sơn. Còn các khách hàng ở tỉnh khác không thể gặp trực tiếp làm hồ sơ, nên khách hàng ở tỉnh khác nếu có nhu cầu thì tìm hiểu trên mạng trụ sở fecredit của vpbank khu vực mình sinh sống ở đâu để làm hồ sơ và tư vấn cho thuận tiện

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
Xuanquyet    0

Đối với những người được fecredit của vpbank gửi tin nhắn mời vay nhưng không có nhu cầu vay mà muốn bán lại cho người khác có nhu cầu vay thì khuyên là không nên mua. Vì khi đưa hồ sơ lên trên họ còn kiểm tra lại hết số chứng minh thư rồi thông tin khách hàng có trùng khớp với trên hệ thống đã lưu hay không. Nên mua sim được mời vay cũng chưa chắc đã vay được hoặc có vay được cũng có nhiều khả năng bị giảm khoản vay xuống. Nên khách hàng cần cân nhắc mua lại sim được mời vay tránh tiền mất tật mang. Mua sim được mời vay rất là may rủi

IMG_8774.JPG

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
Xuanquyet    0

Sản phẩm vay qua sim việttel đã được cho chạy tiếp nhưng vì không phải sản phẩm chính thức nên có thể bị dừng bất cứ lúc nào

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
Xuanquyet    0

Đã có rất nhiều khách hàng vay được qua sim viettel rất đơn giản không thẩm định nhà và nơi làm việc

IMG_8924.PNG

IMG_8923.PNG

IMG_8922.PNG

IMG_8921.PNG

IMG_8920.PNG

IMG_8919.PNG

IMG_8918.PNG

IMG_8917.PNG

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

Bình luận Facebook

Bạn đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký tài khoản mới thật dễ dàng!

Đăng ký một tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập
  • Đang tải...
×