Chuyển tới nội dung

Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô


Recommended Posts

Hiện tại hàng cồn khô hoặc cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn khi phải so sánh với bình gas trong những nhà hàng, hàng quán hoặc đám tiệc vì đặc điểm an toàn & tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn khô hay cồn thạch cho những người ban đầu sản xuất thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn thực tế qui trình công nghệ sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa thường dùng sau đây: nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa bồn cầu và nước tẩy rửa kiếng,...

Vui lòng Gọi Số điện thoại & Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

8X9i1ys.jpg

Cách thức làm Cồn Thạch

Hiện nay cồn thạch được bán nhiều nếu so với viên cồn khô bởi nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng vì vậy rất là dễ làm và thiết bị đơn giản. Cách làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không mang khí gây hại & gây cay mắt do đó rất là an toàn đối với khách tiêu dùng.

Những đầu tư ban đầu dành cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng khoảng mười hoặc hai mươi triệu, diện tích tầm 16m2 là có thể sản xuất được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động trung bình 1 đến 2 trăm triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn hơn.

Kỹ thuật làm Cồn Khô

Cách thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho quý vị ba cách sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Quý vị có thể điều chỉnh chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra được 500 kg cồn khô/ngày.

Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel khi đốt có mùi dễ chịu và không gây hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô bởi không sử dụng đến nhiệt lượng. Và không dùng quá nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn, ít nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị trực tiếp sản xuất được cồn khô, cồn thạch, cồn gel với những trang thiết bị & hóa chất được chính tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm cồn gel, cồn khô hoặc cồn thạch là 5 triệu.

Vui lòng liên hệ ĐT hay Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

Đã sửa bởi sxconthach
Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Bạn đã có tài khoản? Vui lòng ĐĂNG NHẬP để đăng bài.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 • Đang xem

  Không có thành viên nào đang xem trang này.

 • Chọn lọc

  • Diễn đàn vừa được nâng cấp phiên bản mới
   Nếu các bạn gặp lỗi gì thì vui lòng chụp lại và thông báo cho ad tại đây bằng cách trả lời chủ đề này.
    
   Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành viên một ngày vui vẻ.
   • 0 trả lời mới
  • Diễn đàn nâng cấp thành công (27/7/2017)
   Chào các bạn thành viên,

   Diễn đàn vừa nâng cấp thành công phiên bản mới ngày 27/7/2017.
   Các tính năng mới: Đang cập nhật

   ...

   Sau quá trình nâng cấp có thể phát sinh lỗi, nếu có, các bạn vui lòng thông báo bằng cách trả lời bài viết này hoặc nhắn tin hoặc sử dụng chức năng báo cáo bài viết.

   Chúc các bạn hoạt động tốt trên Chợ Lạng Sơn.

   Trân trọng cảm ơn
   • 2 trả lời mới
×
×
 • Tạo mới...