Chuyển tới nội dung
Đăng nhập để theo dõi  
Huu Dinh Phu

Gia sư Cà mau giáo viên chất lượng

Recommended Posts

Trung tâm gia sư Cà Mau là trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất nhất thị trường gia sư hiện nay tại Cà Mau và các tỉnh thành trong cả nước.

Trung tâm gia sư Cà Mau chuyên cung cấp gia sư giỏi là giáo viên đang giảng dạy tại các trương và sinh viên giỏi có điểm thi đầu vào đại học cao,thủ khoa của các trường đại học,là học sinh giỏi cấp tỉnh cấp quốc gia,có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

Đến với Trung tâm gia sư Cà Mau các em học sinh sẽ chọn được những gia sư tốt nhất hiện nay trên thị trường gia sư.

Chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc việc học của học sinh và học viên phải được cải thiện.Phụ huynh tin tưởng và gởi gắm con em mình cho gia sư để yên tâm công tác.

Gia sư có 1 phần thu nhập từ việc giảng dạy để nuôi dưỡng sự học và trang trãi cuộc sống.Chúng tôi có 1 phần thu nhập để phát triển thương hiệu gia su tphcm và làm chiếc cầu nối gắn kết gia sư-học sinh-học viên lại với nhau để đáp ứng yêu cầu học tập chính đáng của học sinh và học viên.

>> Bấm xem ngày gia sư Kiên giang chất lượng uy tín.

Trung tâm gia sư Cà Mau gia sư các môn toán,lý,hoá,tiếng anh,văn,sinh cho học sinh các khối lớp.

Dạy từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh yếu kém lấy lại kiến thức căn bản.Bồi dưỡng cho học sinh khá giỏi mở rộng và nâng cao kiến thức.Đồng thời chuẩn bị kiến thức cho học sinh các lớp cuối cấp ôn thi chuyển cấp,luyện thi vào trường chuyên và trường chuyên năng khiếu.Ôn thi tú tài và luyện thi đại học cho học sinh.

Gia sư cho các bé sắp vào lớp 1 toán, tiếng Việt, tiếng Anh, rèn chữ đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của các trường.Gia sư dò báo bài các môn theo sổ báo bài cho học sinh tiểu học.
Gia sư các môn tự nhiên và xã hội cho học sinh trường quốc tế theo giáo trình của trường quốc tế biên soạn.

Gia sư cá môn ngoại ngữ : tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nga,tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Đức cho thiếu nhi và mọi đối tượng học viên.

Gia sư các chuyên đề tin học : tin học văn phòng, hướng dẫn cài đặt, sử dụng Internet, các môn đồ hoạ, lập trình cho học sinh, sinh viên và học viên.

Gia sư tiếng Việt và các môn ngoại ngữ khác cho người nước ngoài đang học tập,công tác và sinh sống tại việt nam đáp ứng yêu cầu học tập,công tác và giao tiếp.

>> Bấm xem ngay cơ sở dạy thêm Cần thơ

Gia sư Toán Cao Cấp cho sinh viên và học viên đang học hệ tại chức, đào tạo từ xa, học viên học văn bằng 2 và học viên muốn thi đầu vào cao học.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

Bạn đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký tài khoản mới thật dễ dàng!

Đăng ký một tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập
Đăng nhập để theo dõi  ×