Chuyển tới nội dung
Đăng nhập để theo dõi  
dungvn6198

Chia sẻ những mẫu cầu thang inox đẹp 2019

Recommended Posts

Ngày nay, mau cau thang inox dep đang là một trào lưu mới của những ngôi nhà có diện tích và kinh phí nhỏ, đây là một trong những sản phẩm nội thất rất được ưa chuộng tại thời điểm ngày nay bởi đặc thù nhẹ bền nhưng mức giá lại rất phải chăng.

 

1/ Mẫu cầu thang inox đẹp dạng thẳng

Đây là dòng cầu thang truyền thống với phong cách cổ điển, không hoa mỹ, không cầu kỳ chỉ một đường thẳng duy nhất, bậc cầu thang có thể được làm bằng đá hoặc bằng inox.

2/ Cầu thang inox hình chữ L

Ở mẫu cầu thang này thì về loại mã có được cách điệu hơn một chút so với loại cầu thang Inox dạng thẳng, tất cả cầu thang có 1 đường nét gấp khúc tạo thành 1 góc vuông 90 độ. Sản phẩm có thể được thiết kế thêm kính gắn ở phía khung tay vịn cầu thang.

3/ Cầu thang inox xoay 180 độ

Đây là dòng cầu thang được cách điệu khá là đẹp mắt, những thanh Inox được uốn cong sao cho đúng 180 độ cộng với những thanh Inox ngắn được đan xen kẽ vuông góc với cầu thang tạo nên khung tay vin Inox một cách chắc chắn hơn bao giờ hết. Bậc thang có thể được chế tác bằng kính, sự kết hợp hài hòa này tạo thành một sản phẩm sang trọng.

4/ Cầu thang inox uốn cong

dòng cầu thang Inox uốn cong được coi là một trong những dòng cầu thang sang trọng nhất trong loại cầu thang Inox, cũng giống như dòng Cầu Thang inox Tân Cổ Điển thì mặt bằng cần để lắp đặt dòng sản phẩm này cũng là hơi lớn. Thường xuyên được sử dụng trong các ngôi nhà lớn văn phòng, sảnh đi lại tận nhà hàng, hay các khu nhà có bề mặt rộng.

Xem thêm: Cầu thang Phúc Thịnh

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

Bạn đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký tài khoản mới thật dễ dàng!

Đăng ký một tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập
Đăng nhập để theo dõi  ×