Chuyển tới nội dung

Chu kì bao lâu thì nên thông cống nghẹt một lần


Recommended Posts

Cơ quan chức năng nhà nước đã vào cuộc khi mà tình trạng cò thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, rút hầm cầu ngày càng xảy ra lộng hành trên các quận hầu hết khi đi vào các khu phố ta điều bắt gặp nạn in thong cong nghet và giấy dán rut ham cau do các cò đứng ra tổ chức đi in và dán khắp nơi trong thành phố và có rất nhiều quý khách hàng đã xập bẫy dịch vụ kém chất lượng này với giá dịch vụ cao gấp 2 lần các công ty vì đây là dịch vụ mà quý khách hàng không biết giá chính xác giá thông cống nghẹt và cũng có rất ít công ty báo giá chỉ qua thỏa thuận.

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh giá thông cống nghẹt


Hiện tại đi đâu trong các con hẻm chúng ta điều thấy đập vào mắt chúng ta là dịch vụ rut ham cau, thong cong nghet, thong cau nghet, giá thông cống nghẹtthời gian trước thì đó là những tờ in quảng cáo số điện thoại nhưng vì người dân xé bỏ vì gây mất thẩm mỹ thì hiện nay các cò đối phó lại bằng cách dùng máy in ấn ngay trên tường, đa số các dịch vụ này diều kém chất lượng và đi qua trung gian và giá sẽ đắt và người chịu thiệt thòi nhất chính là quý khách hàng.

Để tránh các dịch vụ kém chất lượng này chúng tôi khuyên quý khách hàng không nên tin dùng và gọi những số điện thoại thông cống nghẹt , thông cầu nghẹt, rút hầm cầu trên những tờ rơi hay quảng cáo trên tường được in ấn trên các khu phố , tại vì những công ty có chất lượng dịch vụ tốt như công ty chúng tôi công ty vệ sinh môi trường Hồng Phước sẽ không bao giờ tổ chức in ấn trên tường như thế.

Công ty Hồng Phước giá thông cống nghẹt


Công ty chúng tôi là đơn vị lâu năm rất có uy tín trong lĩnh vực rut ham cau, gia thong cong nghet, thong cau nghet, thong cau cong nghet với tính chất là một đơn vị cung cấp các dịch vụ cho quý khách hàng chúng tôi cần khảo sát các yếu tố như đường cống nghẹt, thời gian tắc cống gây nghẹt ,và địa hình gây nghẹt, tình trạng nghẹt cống và nhiều thứ khác nữa công ty chúng tôi mới báo giá chính xác cho quý khách hàng chứ chúng tôi không báo giá cho quý khách hàng khi mà nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi chưa khảo sát.

Đặc thù cũa ngành dịch vụ thong cong nghet tphcm gia re nhat chứ không giống như các ngành buồn bán có thể cân đếm và báo giá ngay được nên nên không quy định hay một giá cụ thể , nhưng chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng là chi phí dịch vụ công ty chúng tôi là rẻ nhất quý khách hàng có thể tham khảo giá ở các công ty khác trước khi chọn dịch vụ thong cong nghẹt của công ty Hồng Phước.

 

Chu kì bao lâu thì nên thông cống nghẹt một lần


Hệ thống vệ sinh là cực kỳ quan trọng với mỗi ngôi nhà nếu như hệ thống vệ sinh nhà bạn tốt thì cơ hội để cho vi khuẩn không thể phát triển gây hại cho sức khỏe, vậy nên thì việc thông cống nghẹt rút hầm cầu sau một thời gian dài sử dụng là rất cần thiết với ngôi nhà của bạn, tuy nhiên trong thời gian bao lâu thì mới gọi đơn vị vệ sinh môi trường vào xử lý và tiến hành các bước như thế nào thì nó còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau chu kỳ còn phụ thuộc vào diện tích hầm cầu.

Một số ý kiến khách hàng về công ty Hồng Phước nhận được

Nhà mình bị nghẹt sàn nước mình có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết, cũng vào mấy website thì thấy có nhiều cách nhưng mình chọn cách nhanh nhất là ra của hàng điện nước mua hóa chất thông cống đổ vào đường ống với giá 92 ngàn đồng 1 chai, mình mua 2 chai đổ vào nhưng không hết nghẹt, mình ra hỏi thì người bán hàng trả lời mua loại tốt về đổ vào đảm bảo hết nghẹt, mình mua thêm 2 chai với giá 200 ngàn một chai về đỗ vào đường ống nhưng cũng không hết nghẹt.

Chán quá nên đành gọi cho công ty thông cống nghẹt để họ đến xử lý, lên mạng gõ vào tìm thì thấy công ty thông cống nghẹt Hồng Phước có địa chỉ gần nhà mình, thế là cầm điện thoại alo nhờ họ đến xử lý, 10 phút sau họ đến và dùng máy móc xử lý được chừng 10 phút họ lôi trong đường ống ra một mớ tóc. Đây là nguyên nhân gây nghẹt đường cống rất hay xảy ra.

Mấy ngày trước nhà mình mình có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, google tìm kiếm các cách xử lý nhưng mãi không được, cũng không biết lý do vì sao nghẹt, qua bạn bè và hàng xóm giới thiệu, cùng với việc tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ thông cầu nghẹt mình đã tìm đến công ty thông cống nghẹt Hồng Phước, họ đã cử nhân viên đến xử lý giúp tôi nhanh chóng chỉ sau 30 phút bồn cầu nhà tôi đã trở lại như trước, đến nay vẫn không xảy ra tình trạng nghẹt nữa, giá cả thì phải chăng, nhân viên rất tận tình trong công việc.

Những điều chúng ta cần lưu ý khi thông cầu cống nghẹt

Đối với hộ các hộ gia đình: diện tích hầm được luôn được thiết kế nhỏ khoàng 2 x m3 cho thời gian sủ dụng 2-3 năm thì bạn nên rút một lần vì khi bạn để cho bể đầy thì hệ thống hầm sẽ trào ngược lên tạo điều kiện cho các vi khuẩn phát triển gây nên nhiều bệnh như dịch tả...

Đối với những khu nhà cho thuê, phòng trọ tập thể được thiết kế hố một cách thật sơ xài, không đúng với tiêu chuẩn vì thế thì tình trạng nghẹt hầm cầu sẽ thường xuyên gây nên những tình trạng rất mất vệ sinh, làm cho vi khuẩn phát triển nhiều loại gây bệnh cho các công nhân, học sinh. Với việc hệ thống vệ sinh kém nên làm cho hệ thống hầm sẽ nhanh xuống cấp nên các bạn cần xử lý 2 năm rút hầm một lần.

Đối với những nhà hàng, khách sạn và bệnh viện, các tòa nhà cao tầng luôn luôn được xây dựng công phu, với hệ thống toilet đoạt tiêu chuẩn cao. Tuy nhiên với số lượng rất nhiều người sử dụng thì việc nghẹt hệ thống toilet sẽ xãy ra thường xuyên, vậy nên nhu cầu thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, rút hầm cầu là rất cần thiết, tùy theo các mức độ thì bạn nên kiểm tra lại hệ thống toilet thường xuyên và vài năm nên rút hầm cầu một lần.


Ngoài ra tại các công ty nhà máy, công ty, doanh nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp việc rút hầm cầu và thông cầu cống nghẹt theo định kỳ là điều cần thiết. Bởi chúng ta phải biết rằng các hầm cầu ở những nơi này sẽ được thiết kế chia làm hai khu chính. Một là các văn phòng với thể tích của hầm cầu tương đối nhỏ.

Lời khuyên của công ty thong cong nghet gia re Hồng Phước chúng tôi: Tuyệt đối không được xả các chất có tính sát khuẩn cao như xà phòng hay nước rửa chén các loại kem đánh răng vào bồn cầu. Chỉ sử dụng các loại nước tẩy rửa thật chuyên dụng dành cho bồn cầu. Nếu dùng không thật sự cẩn thận các chất hóa học thì chỉ 1-2 năm là phải tiến hành sữa chữa và đơn giản vì các loại vi sinh vật chỉ phân hủy được các chất hưu cơ và giấy vệ sinh chứ không thể nào thông được các chất rắn như nhựa sắt. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại là 0909609125 - 0918164139

Hiện tượng bồn cầu bị tắc hay hầm cầu bị nghẹt, hoặc các đường thông cống bị nghẹt, bị đầy và gây mùi hôi thối rất khó chịu không còn là điều gì mới và rất nhiều gia đình khác nhau đang gặp phải tình trạng khó khăn này. Nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới những sinh hoạt của chúng ta, có thể gây cho chúng ta nhiều rắc rối và bức xúc trong thời gian dài cho những hộ gia đình khi nó gặp phải. Nếu như tình trạng này không được giải quyết kịp thời thì việc sinh hoạt hàng ngày sẽ bị gây xáo trộn một cách đáng kể.

Xử lý thông cống nghẹt giá nhiêu tiền như thế nào là hợp lý


Để tránh gặp phải tình trạng hầm cầu bị nghẹt, bồn cầu nhà vệ sinh hay bị tắc, bị đầy thì bạn có thể cứ định kỳ trong vòng 3 tháng bạn hãy đổ thuốc vào bồn vệ sinh định kỳ đây củng là cách thông cống hiệu quả. Khi bạn phát hiện ra hầm cầu có mùi hôi thối bốc lên hoặc xối nước chảy rất chậm, bạn có thể cách thông tắc cống hiệu quả là dùng cho vào 1 gói chế phẩm sinh học Microphot vào trong bể phốt nhà mình, hầm cầu của nhà bạn sẽ ngay lập tức được thông thoát và không bị tắc nghẽn. Định kỳ khoãng thời gian từ 3-6 tháng nên đổ 1 lần như thế thì bạn không phải lo lắng vì hầm cầu sẽ bị tắc nghẽn vì Microphot sẽ phân hủy các chất cặn bã thành dạng lỏng.

Đối với các cống thoát nước bị tắc, bị nghẹt, bạn hãy sử dụng bột dùng để thông cống nhằm giúp cho bạn thông cống nghẹt với tác dụng phân hủy, làm mềm các loại chất cặn bã như rác thải hay rong rêu. Tôi hy vọng sau bài viết này bạn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn việc thông cầu cống nghẹt và giải quyết hiệu quả các vấn đề vệ sinh nhà bạn có cho mình cách thông tắc cống nhà vệ sinh hiệu quả nhất.

Gọi ngay công ty rút hầm cầu Hồng Phước để biết thêm chi tiết:

Công ty vệ sinh môi trường Hồng Phước

http://ruthamcauth.net

0909609125 - 0918164139

Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình

Mạng xã hội

Twitter | Linkedin | Facebook | Flickr | Tumblr

Liên kết tới bài
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Bạn đã có tài khoản? Vui lòng ĐĂNG NHẬP để đăng bài.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 • Đang xem

  • Không có thành viên nào đang xem trang này.
 • Chọn lọc

  • Diễn đàn vừa được nâng cấp phiên bản mới
   Nếu các bạn gặp lỗi gì thì vui lòng chụp lại và thông báo cho ad tại đây bằng cách trả lời chủ đề này.
    
   Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành viên một ngày vui vẻ.
   • 0 trả lời mới
  • Diễn đàn nâng cấp thành công (27/7/2017)
   Chào các bạn thành viên,

   Diễn đàn vừa nâng cấp thành công phiên bản mới ngày 27/7/2017.
   Các tính năng mới: Đang cập nhật

   ...

   Sau quá trình nâng cấp có thể phát sinh lỗi, nếu có, các bạn vui lòng thông báo bằng cách trả lời bài viết này hoặc nhắn tin hoặc sử dụng chức năng báo cáo bài viết.

   Chúc các bạn hoạt động tốt trên Chợ Lạng Sơn.

   Trân trọng cảm ơn
   • 2 trả lời mới
×
×
 • Tạo mới...