Chuyển tới nội dung
Đăng nhập để theo dõi  
Duc Huy Nguyen

Tháng 5 này nhất định phải xem ngay 2 lẻ mỹ đầy hấp dẫn dưới đây

Recommended Posts

1. Chú Rồng Dũng Cảm - Tabaluga :

Dựa trên seri phim hoạt hình cùng tên nổi tiếng, Tabaluga được điện ảnh Đức làm lại bằng công nghệ 3D với hình ảnh rất đáng yêu, nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Tuy nhiên, chỉ với 95 phút thì chuyến phiêu lưu của Taba không thực sự ấn tượng như phiên bản gốc nên bản Tabaluga 2019 nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều về mặt nội dung, đó cũng là một điều dễ hiểu.

 

Dự án Chú Rồng Dũng Cảm do cặp đôi đạo diễn Toby Genkel và Sven Unterwaldt Jr. cùng nhau phối hợp sản xuất. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên đình đám với một số cái tên như: Peter Maffay, Wincent Weiss, Yvonne Catterfeld, Heinz Hoenig, Rick Kavanian, Michael Herbig, Rufus Beck.

 

Nội dung phim kể về chú rồng dũng cảm Tabaluga, hoàng tử của xứ Greenland. Từ nhỏ, Taba đã có màu xanh đặc biệt, không biết bay và cũng chẳng biết phun lửa. Và một lần tình cờ đến với thành phố băng giá, với sự giúp đỡ của công chúa băng Lilli, Tabaluga không chỉ tìm thấy ngọn lửa vốn có mà còn phát hiện ra sức mạnh đặc biệt của tình yêu. Cùng nhau chống lại người tuyết xấu xa Arktos để bảo vệ hòa bình cho vùng đất Greenland.

>>xem phim Tabaluga tại: https://khoai.tv/xemphim/tabaluga-chu-rong-dung-cam-22088

 

Chú Rồng Dũng Cảm 2019

 

2. Tu Viện Kinh Hoàng :

Nội dung phim St Agatha 2019  - Tu Vien Kinh Hoang : đó là những năm 1950 tại thị trấn nhỏ Georgia, một phụ nữ mang thai đang chạy trốn tìm nơi ẩn náu trong một tu viện ẩn trong sự cô lập điếc tai. Điều đầu tiên bắt đầu là nơi hoàn hảo để có một đứa trẻ biến thành một lớp tối, nơi sự im lặng bị ép buộc, những bí mật ghê tởm được che đậy, và từng chút sức mạnh ý chí mà Agatha có được kiểm tra. Cô sớm biết được sự thật bệnh hoạn và vặn vẹo của tu viện và những người kỳ lạ ẩn nấp trong hội trường của nó. Bây giờ Agatha phải tìm cách khám phá sức mạnh kiên cường cần thiết để trốn thoát và cứu đứa con của mình trước khi cô bé bị nhốt sau những ...

>>xem phim Tu Viện Kinh Hoàng tại: https://khoai.tv/xemphim/st-agatha-tu-vien-kinh-hoang-22090

 

Tu Viện Kinh Hoàng

 

Cảm ơn quý vị khán giả đã quan tâm theo dõi. Chú ý đón xem thêm những bộ phim chiếu rạp mới nhất trên Khoai TV nhé !

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

Bạn đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký tài khoản mới thật dễ dàng!

Đăng ký một tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập
Đăng nhập để theo dõi    • Đang tải...
×