Chuyển tới nội dung
Đăng nhập để theo dõi  
Cường YP

Những điều nên biết khi sử dụng máy bơm hơi 10kg

Recommended Posts

Máy bơm hơi 10kg Được biết thêm là dòng máy dùng trong kỹ thuật công nghiệp. Và dung dung tích từ 100 lít tới 500 lít, máy hay được dùng cho những garage ô tô lớn, chuyên mở ốc ô tô tải,… Nhưng làm thế nào để có thể dùng máy bơm hơi đúng cách, lâu hỏng và bảo đảm thì chưa chắc toàn bộ mọi người đều biết.
3 chú ý không hề bỏ qua nếu bạn muốn sử dụng máy bơm hơi 10kg:
môi trường thiên nhiên và nơi đặt máy bơm hơi 10kg
Máy bơm hơi 10kg phải kê ở nơi có không gian thoáng mát, có ánh nắng hợp lý với không ẩm.
Nhiệt độ trong môi trường thiên nhiên đặt máy nén khí 10kg chưa được quá nóng cũng như không có tia nắng chiếu trực tiếp vào máy.
Sự có mặt của hơi ẩm ướt hay bụi bờ bên trong dụng cụ dòng thiết bị bơm hơi thường gây nên các hỏng hóc khôn lường được.Vì vậy nên tránh không nhằm thiết bị bơm hơi bị bẩn, hay tiếp xúc và hơi khói có đặc thù ăn mòn.
không dừng lại ở đó bạn cần thường xuyên lau chùi và vệ sinh cùng kiểm tra nồng độ không gian trong phòng đặt máy bơm hơi 10kg này. Khi di chuyển máy bơm hơi thì rất cần phải nhẹ dịu để ngăn cản va đập gây hỏng hóc máy.
[IMG] 
khối hệ thống điện của máy nén khí 10kg
để có thể bảo đảm trong thời gian sử dụng thì:
Dây điện nguồn được nối vào máy bơm hơi 10kg phải có size hợp với nguồn điện.
hệ thống điện cung cấp cho máy nén khí 10kg cần không thay đổi, cũng như bảo đảm với dây cáp điện đúng mực, hợp với công suất của máy.
Khi dừng máy để sửa chữa thay thế rất cần được ngắt ngắt nguồn điện cùng quan sát bảng hiệu lưu ý. Cần tiếp tục kiểm tra đường dây để ngăn cản sự rò rỉ, hở điện.
một vài việc làm cần làm hằng ngày khi dùng máy bơm hơi 10kg
Kiểm tra định kì khối hệ thống hệ thống điện với hệ thống thông khí của máy bơm hơi 10kg để nhanh chóng phát hiện những sai sót cùng xử lý kịp thời.
nhằm đảm bảo an toàn cho sự hoạt động thông thường của máy bơm hơi 10kg thì mỗi ngày trước khi dùng cần tháo dụng cụ khỏi đường ống dẫn khí cùng tra dầu vào máy. Sau đó nhu cầu máy hoạt động ở vận tốc thấp bảo đảm an toàn bôi tr*n toàn bộ các bộ phận hoạt động.
Mong rằng cũng như 3 vấn đề cần để ý khi sử dụng máy bơm hơi 10kg trên sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát với cách lắp đặt máy bơm hơi một cách đúngg đắn cũng như tin cậy nhất.
Giá máy bơm hơi 10kg là bao nhiêu?
đây là câu hỏi của tương đối nhiều bạn đang có nhu cầu mua máy nén khí 10kg. Trên Thị trường luôn có những biến động với sự đa chủng loại từ sản phẩm đến giá cả. Điều quan trọng là quý khách nên lựa chọn những địa chỉ uy tín bán các hàng chính hãng.
các dòng sản phẩm máy nén khí 10kg đang được bán rất chạy có giá dao động từ 9.200.000 đ đến 36.000.000 đồng. Cụ thể Báo Giá từng dòng sản phẩm cho quý khách tham khảo:

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Nếu bạn có tài khoản, vui lòng đăng nhập để đăng bài bằng tài khoản của bạn.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Đăng nhập để theo dõi  ×
×
  • Tạo mới...