Chuyển tới nội dung

Làm sao để bán hàng online hiệu quả


Recommended Posts

Bán hàng online hiệu quả ai cũng mong muốn. Nhưng khi chỉ có một thân một mình, làm sao để xoay sở và kinh doanh có lãi? Vậy phải làm thế nào để bán hàng online trên mạng hiệu quả, nghĩa là có đơn hàng thường xuyên mà bạn vẫn có thể kiểm soát được mọi thứ khi chỉ có một mình? Dưới đây là các bước để chúng ta thực hiện.
Bán hàng online hiệu quả nhất định phải có website

Chọn kinh doanh online cái lợi trước tiên đó chính là bạn không phải bận tâm tới vấn đề mặt bằng, nhưng đây lại cũng chính là nhược điểm bởi khách hàng sẽ khó mà biết đến cũng như tin tưởng sản phẩm của bạn. Vì vậy, việc thiết kế một website là điều cần thiết, không chỉ giúp đăng bán sản phẩm, mà còn quảng bá thương hiệu và tạo dựng niềm tin cho khách mua hàng.

Tuy nhiên, để tạo được niềm tin, website của bạn luôn phải cập nhật thông tin mới, tối ưu hình ảnh sản phẩm, viết blog kéo truy cập… Rồi nếu muốn có khách hàng nhiều thì cần chạy quảng cáo. Vậy chúng ta sẽ cần thuê dịch vụ viết content quảng cáo, hay viết mô tả sản phẩm cho website của mình.
Nội dung có đầu tư thì bán hàng online mới hiệu quả

Nội dung chính là yếu tố quyết định trang bán hàng của bạn có nhận được tương tác tốt với khách hàng hay không. Nếu tự tin với năng khiếu văn chương, có thể tự sáng tạo nội dung thì bạn nên tự mình thực hiện, còn nếu không thì dịch vụ viết bài quảng cáo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Các đơn vị cung cấp sẽ giúp bạn có những bài đăng hàng ngày trên fanpage, những bài mô tả sản phẩm trên website, các bài chạy quảng cáo chuẩn Seo với nội dung hấp dẫn, thu hút khách hàng.

https://bitly.vn/6krc

Khi đó, bạn phải tổ chức một buổi gặp mặt để bên quảng cáo và viết bài làm việc với nhau, họ sẽ trao đổi để có một chiến lược kinh doanh thành công, bạn sẽ đóng vai trò là người kiểm duyệt và quyết định.
Muốn kinh doanh online hiệu quả thì phải chạy quảng cáo

Bạn có thể tự chạy hoặc thuê các bên cung ứng dịch vụ như Adsplus.vn. Bên cung ứng dịch vụ này sẽ giúp bạn quảng bá Fanpage, website trên facebook hoặc Google tới khi nào đạt được tỉ lệ tương tác với khách hàng như cam kết ban đầu về số điện thoại hoặc số lượng comment.

Đến bước này, có thể mỗi post quảng cáo của bạn lên đến cả ngàn comment, vậy làm sao để lọc comment và trả lời cho khách hàng nếu chỉ có mình bạn vận hành? Chúng ta cùng chuyển sang bước tiếp theo nhé.
Thuê nhân sự duyệt bình luận/rep inbox khách hàng

Khi đã chạy quảng cáo thì chắc chắn hàng ngày trang bán hàng của bạn sẽ nhận được quan tâm rất lớn từ khách hàng với hàng trăm ngàn bình luận, tin nhắn. Riêng việc trả lời tin nhắn bình luận cũng đủ chiếm trọn thời gian chẳng còn có thể làm gì khác nữa. Và như vậy việc thuê nhân sự duyệt bình luận Facebook chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Họ sẽ giúp bạn trả lời từng bình luận một, tổng hợp số điện thoại khách hàng, lọc ra sản phẩm mà khách hàng muốn mua thành một file excel để bạn tiện theo dõi, kiểm tra.

Liên kết tới bài
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Bạn đã có tài khoản? Vui lòng ĐĂNG NHẬP để đăng bài.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 • Đang xem

  • Không có thành viên nào đang xem trang này.
 • Chọn lọc

  • Diễn đàn vừa được nâng cấp phiên bản mới
   Nếu các bạn gặp lỗi gì thì vui lòng chụp lại và thông báo cho ad tại đây bằng cách trả lời chủ đề này.
    
   Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành viên một ngày vui vẻ.
   • 0 trả lời mới
  • Diễn đàn nâng cấp thành công (27/7/2017)
   Chào các bạn thành viên,

   Diễn đàn vừa nâng cấp thành công phiên bản mới ngày 27/7/2017.
   Các tính năng mới: Đang cập nhật

   ...

   Sau quá trình nâng cấp có thể phát sinh lỗi, nếu có, các bạn vui lòng thông báo bằng cách trả lời bài viết này hoặc nhắn tin hoặc sử dụng chức năng báo cáo bài viết.

   Chúc các bạn hoạt động tốt trên Chợ Lạng Sơn.

   Trân trọng cảm ơn
   • 2 trả lời mới
×
×
 • Tạo mới...