Chuyển tới nội dung
Đăng nhập để theo dõi  
ducsilver

Gia tăng doanh số với website yêu cầu chuyên nghiệp

Recommended Posts

Website ngày nay đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu trên internet. Do đó việc sở hữu một website chuyên nghiệp là điều mà doanh nghiệp luôn hướng tới. Vì vậy việc thiết kế webiste theo yêu cầu của các doanh nghiệp là điều vô cùng cần thiết.

thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu cũng giống như việc thiết kế một ngôi nhà riêng theo phong cách và sở thích của bạn. Bạn chỉ cần đưa ra những ý tưởng mong muốn của mình tới công ty thiết kế website theo yêu cầu và họ sẽ giúp bạn thiết kế chúng. Ưu điểm của các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu này là bạn sẽ được sở hữu một trang web riêng của mình và nổi bật hơn so với với những website khác cùng ngành đặc biệt là website của đối thủ.

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu, sản phẩm cùng ngành, đặc biệt là trên Internet thì website được xem là “bộ mặt” của doanh nghiệp, là đặc điểm để khách hàng nhận ra và nhớ tên doanh nghiệp đó. Trên cơ sở này, một website doanh nghiệp “na ná” với những website khác sẽ khiến bạn dễ bị chìm lẫn trong số hàng ngàn website được tạo ra mỗi ngày. Khách hàng cần một sản phẩm, họ sẽ không thể nhớ ngay đến tên bạn nữa, vì theo một nghiên cứu, thời gian trung bình một người dùng có thể dành cho một trang web chỉ trong vòng 30 giây, khi lướt qua toàn bộ nội dung mà không thấy có gì hấp dẫn, họ sẽ thoát trang ngay và đến với những lựa chọn khác hấp dẫn hơn.

thiết kế website theo yêu cầu anh 1

Tầm quan trọng của việc thiết kế website theo yêu cầu

Trong thời buổi cạnh tranh khắc nghiệt giữa các thương hiệu, đặc biệt là trên Internet thì website được xem là “bộ mặt” của doanh nghiệp, là đặc điểm để khách hàng nhận diện và nhớ đến doanh nghiệp đó.

Vì thế việc có website nổi bật sẽ giúp giúp bạn dễ gậy thiện cảm và gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng hơn bao giờ hết vì theo một nghiên cứu, thời gian trung bình một người dùng dành cho một trang web chỉ chưa được 30 giây, khi lướt qua toàn bộ nội dung mà không thấy có gì hấp dẫn, thu hút thì họ sẽ thoát trang ngay và đến với những lựa chọn khác hấp dẫn hơn, cho nên việc thiết kế website theo yêu cầu là điều mà các doanh nghiệp nên xem xét đến.

thiết kế website theo yêu cầu

Vì vậy website bán hàng của bạn phải nhất định phải gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng trong vòng 30 giây đầu tiên đó, để làm được được điều này đòi hỏi bạn phải có định hướng phát triển và phong cách riêng. Website của bạn càng có những đặc trưng riêng thì người dùng internet càng nhớ nhiều đến thương hiệu của bạn hơn.

https://bitly.vn/73r6

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

Bạn đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký tài khoản mới thật dễ dàng!

Đăng ký một tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập
Đăng nhập để theo dõi  ×