Chuyển tới nội dung
Đăng nhập để theo dõi  
Ha0902

3 loại máy bơm nước 1 ngựa khuyên dùng

Recommended Posts

3 LOẠI MÁY BƠM NƯỚC 1 NGỰA KHUYÊN DÙNG

Máy bơm nước 1 ngựa là thuật ngữ được nhiều người sử dụng. Nó ám chỉ công suất máy bơm cần dùng để nâng 75 kg nước lên độ cao 1 mét trong vòng 1 giây. Máy bơm nước 1 ngựa là máy bơm 1HP (Horse Power) = 75 Kgm/s.

Đây là mức công suất dân dụng mà nhiều gia đình thường lựa chọn. Dựa vào thể tích bể chứa nước và độ cao của bể so với nới hút nước để lựa chọn công suất cho thích hợp. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 5 thương hiệu máy bơm mước 1 ngựa được ưa chuộng trên thị trường.

1 Máy bơm nước 1 ngựa Venz

bom-nuoc-venz.jpg?v=1562915247100
Là một thương hiệu đến từ Thái Lan, máy bơm nước 1 ngựa Venz mới gần đây đã góp tên tuổi mình vào thị trường bơm Việt Nam và nhận được sự ủng hộ tích cực của người dùng.
Lưu lượng máy bơm giao động từ 6 mét khối/giờ đến 240 mét khối/giờ. Cao hơn bất kỳ một loại máy bơm nước nào khác. Với hơn 40 năm kinh nghiệp, sản phẩm của Venz đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt ISO 9001: 2008 được chứng nhận bởi UKAS. Hiện nay, bơm VENZ rất được ưa chuộng tại Thái Lan và đã được xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới.

2 Máy bơm nước 1 ngựa Ebara

bom-ebara-1.png?v=1562915075598
Máy bơm nước ly tâm 1 ngựa Ebara sử dụng nguồn điện 1 pha (220V) hoặc 3 pha (380V). Với hộ gia đình thì nên chọn loại máy bơm điện 1 pha 220V.  Với những gia đình sử dụng nhiều thiết bị điện để sản xuất hoặc dùng máy bơm với mục đích tưới tiêu thì nên ưu tiên dùng máy bơm dòng điện 3 pha 380V để đạt hiệu suất tối đa.
Lưu lượng bơm trải dài từ 1.9 lít/phút đến 89.5 lít/phút tùy thuộc vào từng model. 
Máy bơm nước 1 ngựa Ebara xuất xứ thương hiệu từ Ý, được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao cùng chất lượng tuyệt hảo sẽ là sự lựa chọn số một cho người khách hàng.
Máy bơm nước một ngựa là thuật ngữ được nhiều người tìm kiếm mỗi khi có nhu cầu. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn và có cơ sở để lựa chọn chính xác loại bơm đang cần.

3 Máy bơm nước 1 ngựa Pentax

may-bom-pentax.jpg?v=1562915151855
Máy bơm nước 1 ngựa Pentax đã có mặt ở Việt Nam do các nhà cung cấp nhập khẩu nghuyên chiếc từ Ý. Máy bơm nước này cũng sử dụng điện áp là nguồn 1 pha hoặc 3 pha với lưu lượng từ 0.6 mét khối/giờ đến 16.8 mét khối/giờ.
Có thể bạn chưa biết, bơm nước 1 ngựa Pentax hoạt động dựa trên nguyên lý của lực ly tâm. Nước được dẫn vào tâm cánh quạt, nhờ lực ly tâm mà bị đẩy văng ra mép cánh bơm. Sau đó năng lượng bên ngoài thông qua cánh bơm truyền vào dòng nước, một phần tạo thành động năng khiến nước chuyển động, một phần tạo nên áp năng.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Nếu bạn có tài khoản, vui lòng đăng nhập để đăng bài bằng tài khoản của bạn.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Đăng nhập để theo dõi  ×
×
  • Tạo mới...