Chuyển tới nội dung
Đăng nhập để theo dõi  
cuongmy

Phủ răng sứ những điều bạn chưa biết

Recommended Posts

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao hiện nay thì phủ răng sứ là một phương án hoàn hảo cho mọi người mà không cần mài răng quá nhiều. Thời gian thực hiện nhanh chóng và thiết kế hàm răng đẹp tự nhiên với độ bền cao.
[IMG]
1. con gái cười hở lợi là gì: Phủ răng sứ hay còn gọi là phủ mặt dán sứ Laminate hay mặt dán Veneer, là giải pháp khôi phục răng theo công nghệ mới với nhiều ưu điểm nổi bật giúp khắc phục các khuyết điểm không mong muốn về ngoại hình răng như răng bị gãy mẻ, răng thưa, răng không đều màu. Thời gian hoàn tất phủ răng sứ chỉ sau 2-3 ngày.
2. Phủ răng sứ không phải là bọc răng sứ: Cả 2 phương án đều giúp tái tạo, khắc phục chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền trên răng, giúp phục hồi hiệu quả về hình dáng, kích thước, răng sứ sau khi phục hình giống răng tự nhiên. Tuy nhiên, sẽ có những khác biệt nhất định mà bạn có thể phân biệt được giữa 2 phương án.
Bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng vật liệu sứ Laminate, có độ mỏng khoảng 0,3-0,6mm phủ lên chiếc răng bị khuyết điểm ở mặt bên ngoài, không phủ lên mặt trong.
Với một lớp răng sứ mỏng phủ lên trên, không phải mài nhỏ răng nên răng thật vẫn được bảo tồn tối đa và tuỷ cũng không chịu bất cứ sự thương tổn nào. Hiện nay, giải pháp này không chỉ cải thiện khuyết điểm hiệu quả mà còn hướng đến nụ cười hoàn mỹ nhất.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Nếu bạn có tài khoản, vui lòng đăng nhập để đăng bài bằng tài khoản của bạn.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Đăng nhập để theo dõi  ×
×
  • Tạo mới...