Chuyển tới nội dung
Đăng nhập để theo dõi  
banktopvn

Lãi suất vay thế chấp VPBank, BIDV, Agribank

Recommended Posts

Nếu các Người vay tiền đang có ý định vay thế chấp Công ty tài chính chắc chắn sẽ phải tham khảo về tất cả các mức vay có lãi suất thế nào và được quy định ra như thế nào. Mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có quy định những mức lãi suất vay thế chấp khác nhau. Hãy cùng tham khảo lãi suất vay thế chấp tổ chức tín dụng tốt nhất năm 2019.

Lãi suất vay thế chấp tổ chức tín dụng Việt Nam Thịnh Vượng

Là một trong những Công ty tài chính khá mới hiện nay do đó Việt Nam Thịnh Vượng có quy định khá chặt chẽ về việc vay thế chấp cũng như vay tín chấp vpbank. Thông thường mỗi gói vay với các mục đích khác nhau sẽ được quy định những mức lãi suất khác nhau. Tại VPBankFC có quy định lãi suất vay thế chấp Công ty tài chính thường được tính bằng số tiền vay tối đa vay vốn. Tuy nhiên phần lãi suất tối thiểu sẽ là 6.99%/ năm để đảm bảo tính công bằng cho cả 2 bên. Với vpbank Người vay tiền có mức doanh thu chỉ khoảng 4.500.000 đồng/ tháng là các khách hàng có thể thực hiện vay thế chấp tại Công ty tài chính Việt Nam Thịnh Vượng.

lai-suat-vay-the-chap-ngan-hang-vpbank.g

Những gói lãi suất này đều được đánh giá cao bởi tính linh hoạt cũng khả năng vay được lượng tiền lớn hơn so với dự kiến. Các khoản vay này đều phù hợp với tình hình tiền của người đăng ký hay hộ gia đình. Các khách hàng sẽ chỉ việc trả lãi bằng đúng như quy định hàng tháng là có thể hoàn thành việc vay thế chấp tại Công ty tài chính.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV

Được đánh giá rất cao về khả năng cung cấp dịch vụ, BIDV có thể hỗ trợ bạn một cách chất lượng trên việc vay thế chấp ngân hàng. Nếu các Người vay tiền đã từng sử dụng dịch vụ của BIDV có thể thấy đây là một trên những hệ thống Công ty tài chính cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các Người vay tiền.

ngân hàng BIDV cũng triển khai nhiều dịch vụ vay thế chấp cho các khách hàng có thể sử dụng tài chính để tiến hành buôn bán, buôn bán hoặc nhiều vấn đề khác. Mức lãi suất nhờ quy định của ngân hàng như sau:

Lãi suất cố định dựa vào 6 tháng đầu tiên: 7,3%/năm
Lãi suất cố định dựa vào 12 tháng đầu tiên: 7,8%/năm
Lãi suất cố định trong 18 tháng đầu tiên: 8,3%/năm
Lãi suất cố định trong 24 tháng đầu tiên: 8,8%/năm

Song song, nếu như các Người vay tiền có khả năng trả lãi nhiều hơn có thể liên lạc với Công ty tài chính để rút ngắn thời gian trả lãi.

Xem thêm : https://banktop.vn/vay-theo-hoa-don-tien-dien/

Lãi suất vay thế chấp Công ty tài chính Agribank

Mức lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Agribank thường rất ưu đãi khách hàng bởi nó khá thấp, chỉ khoảng 7%/ năm đối với các khoản vay lớn và dài hạn. Không những vậy, thời hạn vay thế chấp tại Công ty tài chính còn được kéo dài lên tới 15 năm nhằm mang lại lợi ích rất lớn cho các bạn.

ưu điểm khi vay thế chấp ngân hàng Agribank:

Lãi suất thấp, thời hạn trả lãi dài
số tiền vay tối đa vay lên tới 85% giá trị Tài sản thế chấp (thường ở ngân khác chỉ khoảng 70 – 75%)
Trả góp lãi suất tùy nhờ khả năng tài lực của bản thân
đề nghị vay vốn vay tài chính nhanh, hiệu quả

Agribank là ngân hàng chất lượng và được rất nhiều bạn tin tưởng. Đây là một trong 4 tổ chức tín dụng lớn trực thuộc trung ương ở Việt Nam ta. Chính do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành vay thế chấp tại ngân hàng.

Như vậy, qua bài viết này các khách hàng đã biết lãi suất vay thế chấp ngân hàng tốt nhất 2019 mà ít người biết. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn tổ chức tín dụng vay thế chấp nếu Người vay tiền đang có nhu cầu vay tiền. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu vay tín chấp lãi suất khuyến mãi, hãy liên hệ hotline để được tư vấn rõ hơn.

Xem thêm : https://banktop.vn/vay-tien-theo-bao-hiem-nhan-tho/

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Nếu bạn có tài khoản, vui lòng đăng nhập để đăng bài bằng tài khoản của bạn.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Đăng nhập để theo dõi  ×
×
  • Tạo mới...