Chuyển tới nội dung

Súp lơ xanh được các nhà dinh dưỡng gọi là siêu đồ ăn có không ít lợi ích cho cơ thể như chống lão hoá, giúp chống ung t


Recommended Posts

Súp lơ xanh được các nhà dinh dưỡng gọi là siêu đồ ăn có không ít lợi ích cho cơ thể như chống lão hoá, giúp chống ung thư, hỗ trợ tiêu hóa, kiểm soát bệnh tiểu đường. Đây là một trong những đồ ăn được khuyến khích với những người mong muốn giảm béo sử dụng mỗi ngày.

Giúp ăn no nhưng không mập

Một cốc súp lơ xanh chứa 3g chất đạm và lượng vitamin C, cung cấp 8% năng lượng cho một ngày hoạt động của bạn. Bên cạnh đó, súp lơ xanh còn rất giàu Magie, nước và chất xơ giúp bạn đầy bụng lâu. Bông cải xanh giúp bạn đầy bụng nhưng lại không nạp vào quá đa số năng lượng.

bong-cai-xanh%20%281%29.jpg

bớt lượng cholesterol trong cơ thể

Trong bông cải xanh có gồm một hợp chất gọi là glucoraphanin, giúp tái lập lại quá trình chuyển hóa tế bào của bạn. Khi các hệ thống năng lượng của tế bào không hoạt động tốt, các chất dư thừa còn lại hình thành cholesterol khiến tạo ra các mô mỡ, gây tăng cân. Bông cải xanh bao gồm lượng glucoraphanin cao gấp 2,3 lần các loại rau xanh khác. Súp lơ xanh rất tốt cho người bị mỡ trong máu, gan nhiễm mỡ bởi tiêu thụ 400g bông cải xanh một tuần giúp giảm đến 6% lượng cholesterol trong máu và cơ thể.

bong-cai-xanh%20%284%29.jpg

Xem thêm: BÍ ĐAO GIẢM MỠ BỤNG CÓ HIỆU QUẢ NHƯ LỜI ĐỒN? BÍ QUYẾT BẬT MỠ BẰNG TRÀ BÍ ĐAO THANH NHIỆT

Là chế độ ăn giảm béo tuyệt vời bên cạnh chế độ vận động thường xuyên

Đặc biệt đối với người ít tập thể dục, những ngày tập đầu tiên sẽ rất dễ đau nhức các cơ, lượng protein trong súp lơ xanh sẽ giúp các cơ mau phục hồi. Ngoài ra súp lơ xanh còn có một lượng lớn Carotenoid lutein, giúp chống u xơ động mạch và đột quỵ, giúp hệ tuần hoàn cải thiện, bơm máu đến cơ thể tốt hơn khi luyện tập giúp nhanh đạt được hiệu quả giảm cân an toàn.

bong-cai-xanh%20%283%29.jpg

Ẳn bông cải xanh thế nào là tốt

bông cải xanh phát huy các khả năng của mình tốt nhất khi được hấp, luộc hoặc nấu canh. Nên tránh xào hay chiên bột bông cải xanh vì sẽ làm giảm các chất dinh dưỡng có sẵn trong bông cải. Cùng với chế độ ăn giàu protein tốt từ ức gà, cá hấp, luộc, tinh thần thoải mái và các bài tập giảm mỡ, bông cải là sự hỗ trợ tích cực giúp cơ thể săn chắc và đẩy lùi bệnh tật.

bong-cai-xanh%20%282%29.jpg

Nguồn: ĂN SÚP LƠ CÓ GIẢM CÂN KHÔNG? THƯỞNG THỨC CÁC MÓN ĂN TUYỆT NGON TỪ SÚP LƠ GIẢM CÂN NGAY TẠI NHÀ

Liên kết tới bài
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Bạn đã có tài khoản? Vui lòng ĐĂNG NHẬP để đăng bài.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

  • Đang xem

    • Không có thành viên nào đang xem trang này.
  • Chọn lọc

    • Diễn đàn vừa được nâng cấp phiên bản mới
      Nếu các bạn gặp lỗi gì thì vui lòng chụp lại và thông báo cho ad tại đây bằng cách trả lời chủ đề này.
       
      Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành viên một ngày vui vẻ.
      • 0 trả lời mới
    • Diễn đàn nâng cấp thành công (27/7/2017)
      Chào các bạn thành viên,

      Diễn đàn vừa nâng cấp thành công phiên bản mới ngày 27/7/2017.
      Các tính năng mới: Đang cập nhật

      ...

      Sau quá trình nâng cấp có thể phát sinh lỗi, nếu có, các bạn vui lòng thông báo bằng cách trả lời bài viết này hoặc nhắn tin hoặc sử dụng chức năng báo cáo bài viết.

      Chúc các bạn hoạt động tốt trên Chợ Lạng Sơn.

      Trân trọng cảm ơn
      • 2 trả lời mới
×
×
  • Tạo mới...