Chuyển tới nội dung
Đăng nhập để theo dõi  
kimchungmoz

Nhà container văn phòng lắp ghép giá thế nào?

Recommended Posts

Nhà container là gì?

Nhà tạo từ thùng container là một không gian sống mới , kiểu nhà này hoàn toàn thay thế được cho các ngôi nhà truyền thống làm từ gạch, cát, đá, xi măng… Nguyên vật liệu chính là những chiếc thùng container cũ được dùng trong ngành vận chuyển hàng hóa qua tay tài ba của các thợ xây dựng trở thành hình những ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi.

Kết cấu của container hình khổi hộp này khá vững chắc cho việc chịu lực khi có bộ khung và dầm được chế tạo đặc biệt cho phép chịu tải, đặc biệt hơn một số loại còn có thể cách nhiệt rất tốt. Chính vì vậy, chúng hoàn toàn đáp ứng để có thể tái sử dụng cải tạo trở thành một ngôi nhà hoàn chỉnh.

Khả năng chống nóng của nhà container

Khi nghi tới nhà container, chúng ta thường liên tưởng ngay tới một khối kim loại bí bách, và nóng bức. Với công nghệ tiên tiến hiện nay thì ngôi nhà container có khả năng cách âm cách nhiệt rất tốt, thùng container sẽ được gia công ốp các loại vật liệu cách âm cách nhiệt như gỗ, tấm panel tôn xốp, bông đá,...cho khả năng cách nhiệt, âm rất tốt. Chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng cách âm và cách nhiệt của nhà container.

Ngoài vật liệu liệu như chúng tôi vừa nêu ở trên, trong quá trình thi công, các kỹ sư sẽ thiết kế thêm một lớp chịu nhiệt nữa để đảm bảo rằng nhiệt độ trong không gian sống của bạn luôn được ổn định.

Giá nhà container thế nào?

Giá cả thấp là  điểm mà nhiều ngươi đều thích khi sử dụng nhà bằng container, thông thường với một ngôi nhà cấp 4 bạn sẽ cần tiêu tốn trung bình trên 250 triệu. Một căn nhà container đẹp có giá khá rẻ tiết kiệm cho bạn trên 60% trên tổng toàn bộ chi phí xây dựng, làm móng, dao động trung bình 100 triệu – 200 triệu cho một căn hộ ít người ở. Kết cấu của container được chia thành nhiều block và module nên tùy theo ngân sách và ý tưởng thiết kế mà bạn có thể lồng ghép chúng với nhau thành nhiều kiểu mẫu độc lạ, đẹp mắt gần giống như trò chơi xếp hình lego vậy.

 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Nếu bạn có tài khoản, vui lòng đăng nhập để đăng bài bằng tài khoản của bạn.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Đăng nhập để theo dõi  ×
×
  • Tạo mới...