Chuyển tới nội dung

Đạt doanh thu 200% mỗi tháng với 4 mẹo kinh doanh


Recommended Posts

Việc áp dụng linh hoạt CHIẾN THUẬT KHUYẾN MÃI dịp lễ - tết sẽ tạo nên cho nhà hàng của bạn sự khác biệt với đối thủ. Là chủ cửa hàng, bạn cần NẮM BẮT NGAY những mẹo sau đây.

1. Tạo hình thức khuyến mãi khác biệt

Thay vì thường xuyên thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá, bạn hãy thử thay đổi cách triển khai để tạo sự mới lạ và thu hút khách hàng trong dịp nghỉ lễ. Hãy tận dụng tâm lý tò mò của khách bằng cách tổ chức các cuộc thi với những phần thưởng hấp dẫn, chắc chắn sẽ thu hút được lượng khách đáng kể.

UVnjRwJEtwh-0_ZjVykJbeApd5QRcyiXjszakvfMIlRa0NjC6wng1-F94LuSi1rLyhrNmfUreb4P6TI5oe2gl_M_mH3g3tc2gMYotLmaD3PcMSLy519nY5paxZsLkeo_v2j9T-rM

2. Đa dạng các hình thức tiếp cận

Ngoài các phương pháp truyền thống như banner, standee, tờ rơi quảng cáo, tận dụng số lượng người dùng mạng xã hội đông đảo và tăng thêm từng ngày như hiện nay, bạn có thể đẩy mạnh kênh online bằng cách post bài viết, chạy quảng cáo, khuyến khích khách hàng chia sẻ bài viết về fanpage để tăng thêm lượng người tiếp cận, mời người nổi tiếng chia sẻ và giới thiệu về chương trình khuyến mãi của nhà hàng,..

 

Việc xây dựng những chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng trung thành sẽ khiến nhiều người mong muốn trở thành khách hàng thân thiết của bạn hơn. Tâm lý truyền miệng thực sự vẫn rất hiệu quả khi chính họ là người lôi kéo những người khác có cùng nhu cầu tìm đến nhà hàng của bạn.

LzWkhH4aCzLTLysLmuOKuWIfPq0XIZa6lnzj9SIaH29VCdVok_9tV9QZeHIo_0G8sl0ifqUgI9bW7PkZX90MQjXNGGd1jqSu4wATU9O6O2nRZpY61IvVRV71g6SH8ZR-JRIB-WMq

 

Tìm hiểu thêm: Phần mềm quản lý bình luận Abitmes – “Bí thuật” giữ chân khách hàng

3. Linh hoạt sử dụng chương trình khuyến mãi cho khách hàng 

 

Để tận dụng tối đa hiệu quả của các chương trình khuyến mãi trong dịp lễ - tết, chủ cửa hàng có thể linh hoạt áp dụng phát hành Coupon/voucher theo hình thức thẻ tích điểm, tăng số lượng “khách hàng thân thiết cho nhà hàng”, mỗi khách hàng được phát một tấm thẻ cộng dồn điểm khi đến sử dụng. Điểm này sẽ được tích lũy và quy đổi ra quà tặng hay các hình thức giảm giá khác theo chương trình của nhà hàng.

DVjOptzaRr3lIQwzxjwZQThBv_rKiaOB8yXj1c5lWtgwTNA31wLGJXvau__FI_E5ag6hNySFk3sh0yM970KtS7tsaTeb70gF9030FOFrBay5NpU14E3xBDOVMZIXadcPIuU6mqDI

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp thiết lập và quản lý chương trình khuyến mãi hiệu quả, tối ưu quy trình phục vụ gia tăng lợi nhuận thu hút khách hàng trong dịp nghỉ lễ.

Đọc thêm nhiều bài viết liên quan đến kinh doanh ngay TẠI ĐÂY.

Nguồn: Sưu tầm

 

Liên kết tới bài
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Bạn đã có tài khoản? Vui lòng ĐĂNG NHẬP để đăng bài.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 • Đang xem

  • Không có thành viên nào đang xem trang này.
 • Chọn lọc

  • Diễn đàn vừa được nâng cấp phiên bản mới
   Nếu các bạn gặp lỗi gì thì vui lòng chụp lại và thông báo cho ad tại đây bằng cách trả lời chủ đề này.
    
   Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành viên một ngày vui vẻ.
   • 0 trả lời mới
  • Diễn đàn nâng cấp thành công (27/7/2017)
   Chào các bạn thành viên,

   Diễn đàn vừa nâng cấp thành công phiên bản mới ngày 27/7/2017.
   Các tính năng mới: Đang cập nhật

   ...

   Sau quá trình nâng cấp có thể phát sinh lỗi, nếu có, các bạn vui lòng thông báo bằng cách trả lời bài viết này hoặc nhắn tin hoặc sử dụng chức năng báo cáo bài viết.

   Chúc các bạn hoạt động tốt trên Chợ Lạng Sơn.

   Trân trọng cảm ơn
   • 2 trả lời mới
×
×
 • Tạo mới...