Chuyển tới nội dung
Đăng nhập để theo dõi  
Chợ Lạng Sơn

[30/7/2012] Cập nhật quy định mới về Up chủ đề và nội dung cạnh tranh

Recommended Posts

Để quản lý chủ đề tốt hơn, tạo sự cạnh tranh công bằng giữa các thành viên, chúng tôi cập nhật một số quy định cụ thể như sau:

- Việc làm mới tin (up) bằng nút UP chủ đề không được quá 03 lần mỗi ngày đối với mỗi thành viên. Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản rồi dùng các tài khoản khác nhau để làm mới tin. Nếu sai phạm tin sẽ bị xóa, tài khoản có thể bị khóa vô thời hạn.

Nếu tự trả lời để up chủ đề sẽ bị khóa quyền đăng bài: Số lần tự trả lời bằng số ngày bị khóa.

- Thành viên đăng bài trả lời sản phẩm, dịch vụ của người khác không lành mạnh, mang tính đấu đá, cạnh tranh, hiềm khích, dìm hàng,... gây hiểu lầm, làm mất uy tín của người bán... sẽ bị khóa tài khoản tạm thời, tái phạm sẽ khóa vĩnh viễn.

Như vậy, ngoài việc sử dụng nút Up chủ đề thì thành viên tự trả lời chủ đề của mình sẽ được coi là vi phạm.

Gần đây diễn đàn việc "dìm hàng" dịch vụ sản phẩm của thành viên khác bằng cách rao ké phá giá, nói xấu, khích bác... việc này cũng được coi là cạnh tranh không lành mạnh. Tất cả các bài trả lời như vậy sẽ bị xóa và thành viên sẽ bị khóa tài khoản 03 ngày, tái phạm sẽ khóa vĩnh viễn. Trách nhiệm của người đăng chủ đề là Báo cáo cho BQT diễn đàn biết các bài trả lời vi phạm để xử lý.

Quy định chi tiết: http://cholangson.vn...tion=boardrules

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

Theo đó, tất cả các trường hợp thành viên trả lời bài viết theo kiểu up hộ cũng bị khoá tài khoản với số ngày tương ứng với số lần up.

Hiện nay vẫn còn nhiều thành viên tự up chủ đề của mình thay vì sử dụng nút Up chủ đề, điều này sẽ dẫn đến tài khoản bị khóa nhiều ngày.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác
Khách
Hiện tại chủ đề này đã bị đóng đối với bài trả lời mới.
Đăng nhập để theo dõi  ×
×
  • Tạo mới...