Chuyển tới nội dung

Thay giá nâng ngực bao nhiêu ở dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện?


Recommended Posts

Đơn giá nâng ngực trọn gói điều chỉnh cho quý 1 do MEDIKA tính toán và đệ trình Bộ Thương Mai và Dịch Vụ 75 triệu đồng trong quý 2 và sẽ còn tăng trong quý 3 sắp tới nhưng tất cả đều bị chưa được xác định rõ.

Tuy nhiên, một quan chức của Bộ Thương Mại cho biết về đơn giá nâng ngực dịch vụ thẩm mỹ điều chỉnh trong quý đầu tiên, "Ban đầu, nó được tính là 49 triệu đồng, sau đó sẽ tính toán lại và trình lên có xem xét mức tăng chi phí nhiên liệu cơ sở và môi trường khí hậu áp dụng từ tháng 4 năm nay, và đơn giá điều chỉnh cuối cùng cho một ca phẫu thuật nâng ngực trọn gói dịch vụ đã được đệ trình là 75 triệu đồng".
 

[IMG]
Một ca phẫu thuật nâng ngực đang tiến hành trong phòng mổ vô trùng. Ảnh: lavaydo.com


Tuy nhiên, việc điều chỉnh chi phí nhiên liệu tăng được giới hạn ở mức tối đa là ± 3 won / kWh và tối đa là ± 5 won / kWh so với quý trước. Dù ít nhưng do đội giá qua các lớp chi phí nên giá nâng ngực tăng lên bao nhiêu tiền còn phải được tính toán lại, mỗi lần giá xăng tăng là mỗi lần phải tính lại bảng giá dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có nâng ngực loại phẫu thuật cấy ghép.

Trường hợp đơn giá điều chỉnh của quý II và quý III do Bộ Thương Mại tính toán vượt trên 10 lần mức tăng giới hạn trên. Theo đó, mọi người sẽ biết rõ ở bệnh viện thẩm mỹ phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu cho một ca chọn loại túi độn thông dụng, đối với lựa chọn là túi độn thông minh có cấy chíp Nano thì giá nâng ngực sẽ cao hơn rất nhiều ( tùy loại túi mà giá sẽ hơn từ vài chục cho tới cả trăm triệu ).

MEDIKA trước đó đã thông báo rằng họ sẽ đảm bảo nguồn vốn trị giá 600 tỷ thông qua việc bán cổ phần đầu tư và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ độc quyền, cũng như tái cấu trúc hoạt động kinh doanh dịch vụ phẫu thuật nâng ngực giá cao. Chỉ trong quý đầu tiên của năm nay, MEDIKA đã báo lỗ kỷ lục 86 tỷ đồng và thậm chí có dự báo rằng thâm hụt hàng năm có thể tăng lên 30 nghìn tỷ won.

Đồng phục nhóm bao gồm áo khoác ngoài, áo trên, quần dưới và cà vạt phản ánh sự tôn trọng xã hội và tính biểu tượng của các cựu chiến binh tương xứng với sự hy sinh và cống hiến của các cựu chiến binh 6/25, đồng thời cũng phản ánh yêu cầu của các bác sĩ cẩn trọng trong việc phẫu thuật cấy ghép nâng ngực ở thực tế. Mục tiêu tránh gặp biến chứng khi phẫu thuật nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ là hãy chọn các cơ sở có biểu tượng của tính chuyên nghiệp cấp quốc gia và hình ảnh thương hiệu tốt và có uy tín trong Hiệp hội chị em mê phẫu thuật thẩm mỹ để có thể được công nhận là một bệnh viện chuyên nâng ngực đẹp.

Giữa vấn đề này, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Chiến lược và Tài chính Choo Kyung-ho đã phát biểu tại cuộc họp khẩn cấp các bộ trưởng kinh tế một ngày trước đó, "Chúng tôi sẽ giảm thiểu việc tăng giá khí đốt, vốn đang làm nặng thêm gánh nặng chi phí dịch vụ ( trong đó có dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực cấy ghép túi ). Trước sự gia tăng mạnh mẽ của giá năng lượng quốc tế, thông qua các nỗ lực tự cứu, v.v. "Đơn giá phẫu thuật nâng ngực sẽ được điều chỉnh dự kiến sẽ tăng trong Quý 3, ám chỉ chính sách tăng lãi suất.

Nếu giá xăng dầu tăng vào tháng tới, nó sẽ khiến giá nâng ngực thẩm mỹ tăng cùng lúc với vật giá chung. Ở các cơ sở làm đẹp nhỏ và vừa, giá dịch vụ thẩm mỹ khá chênh lệch, và khá rẻ nhưng chất lượng và độ an toàn thì rất khó nói. Nếu bạn có khả nâng kinh tế tương đối một chút, thì lời chuyên của lavaydo.com là hãy chọn những bệnh viện thẩm mỹ chuyên nâng ngực có thương hiệu lâu năm và danh tiếng tốt. Mặc dù vật giá đang leo thang khiến chi phí nâng ngực thẩm mỹ cũng là một gánh nặng đáng kể, nhưng không có gì đáng giá bằng sức khỏe và sự an toàn.

Bắt đầu từ tháng tới, giá thanh toán chi phí phẫu thuật nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ cho trọn gói dịch vụ với mục đích làm đẹp cá nhân (nâng cỡ ngực và tạo hình khe ngực) sẽ là 90 triệu đồng ( tùy đơn vị thẩm mỹ mà giá trọn gói sẽ cao hoặc thấp hơn đôi chút), sẽ tăng 67 triệu cho các loại túi cao cấp hơn so với loại tiêu chuẩn.

Theo lavaydo.com

Liên kết tới bài
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Bạn đã có tài khoản? Vui lòng ĐĂNG NHẬP để đăng bài.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 • Đang xem

  • Không có thành viên nào đang xem trang này.
 • Chọn lọc

  • Diễn đàn vừa được nâng cấp phiên bản mới
   Nếu các bạn gặp lỗi gì thì vui lòng chụp lại và thông báo cho ad tại đây bằng cách trả lời chủ đề này.
    
   Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành viên một ngày vui vẻ.
   • 0 trả lời mới
  • Diễn đàn nâng cấp thành công (27/7/2017)
   Chào các bạn thành viên,

   Diễn đàn vừa nâng cấp thành công phiên bản mới ngày 27/7/2017.
   Các tính năng mới: Đang cập nhật

   ...

   Sau quá trình nâng cấp có thể phát sinh lỗi, nếu có, các bạn vui lòng thông báo bằng cách trả lời bài viết này hoặc nhắn tin hoặc sử dụng chức năng báo cáo bài viết.

   Chúc các bạn hoạt động tốt trên Chợ Lạng Sơn.

   Trân trọng cảm ơn
   • 2 trả lời mới
×
×
 • Tạo mới...