Chuyển tới nội dung

Tìm đại lý phân phối và bán lẻ phân bón vi sinh, phân vi lượng bón rễ, chế phẩm sinh học dùng cho tr


Recommended Posts

I. CHẾ PHẨM SINH HỌC VIỆT MỸ GIÚP TĂNG NĂNG SUÁT 20 – 30%, GIAM 30 – 50% LƯỢNG PHÂN BÓN HÓA HỌC, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG VÀ SỨC KHỎE CON NGƯỜI

 

II.               MÔ TẢ SẢN PHẨM

1. Phân bón rễ VM-1954

PHÂN BÓN RỄ VM-1954 - Cải tạo và thúc đẩy sự cố định Nito bằng con đường sinh học trong đất (BNF)

  •  Phục hồi độ màu mỡ và tái tạo lại sức sản xuất chất dinh dưỡng của đất
  • Tăng sản lượng cây trồng
  • Tăng chất lượng sản phẩm nông nghiệp
  • Tăng lợi nhuận
  • Bảo vệ môi trường, sức khỏe cộng đồng và sức khỏe người tiêu dùng
  • Giúp làm giảm sự nóng lên toàn cầu

PHÂN BÓN RỄ VM-1954 là gi?

  • PHÂN BÓN RỄ VM-1954 là hỗn hợp chứa các enzyme của vi khuẩn; Hỗn hợp này bao gồm với rất nhiều vi sinh vật (VSV) khác nhau và các enzyme của chúng, trong số VSV đó có các vi khuẩn khoáng hóa và cố định Nito. Hỗn hợp này rất ổn định trong cơ chất với tuổi thọ cao và tất cả các VSV đều sống tại thời điểm sử dụng hỗn hợp này. Khi hỗn hợp PHÂN BÓN RỄ VM-1954 được pha loãng và hoạt hóa, các cơ chất có sẵn trong đất sẽ có chức năng như là môi trường cho các tế bào vi khuẩn và các enzyme của chúng không di động và bị rửa trôi. Sự giữ cố định của các tế bào vi khuẩn và các enzyme bằng cơ chất có sẵn trong đất sẽ cho phép các VSV này sống và sản sinh ra các enzyme với tốc độ nhanh và thời gian dài hơn ở đất đã được xử lí bằng PHÂN BÓN RỄ VM-1954.  

PHÂN BÓN RỄ VM-1954 có tác dụng gì?
 

  • Khoáng hóa chất dinh dưỡng.
  • Sản sinh Nito, các chất kháng sinh và hormone kich thích sự phát triển của cây trồng.
  • Điều hòa lượng Nito trong đất.
  • Tăng chất hữu cơ cho đất.
  • Điều hòa pH trong đất.
  • Giảm và suy yếu các bệnh của cây trồng.
  • Tăng độ màu mỡ và cấu trúc của đất, đồng thời làm giàu các chất dinh dưỡng và khoáng chất cây trồng có thể hấp thụ được từ đất.
  • Tích tụ và thúc đẩy sự hoạt động của các VSV sống trong đất và cộng sinh có lợi cho cây trồng.

PHÂN BÓN RỄ VM-1954 hoạt động như thế nào?

  • Khi cho chế phẩm PHÂN BÓN RỄ VM-1954 vào đất, các VSV trong chế phẩm khởi đầu bằng quá trình nhân lên của các tế bào; quá trình này chủ yếu diễn ra ở vùng rễ của các loại cây trồng. Quá trình nhân lên của các VSV đó sẽ kéo dài từ 3 đến 5 tuần (phụ thuộc vào liều lượng,  loại đất, tình trạng màu mỡ, nhiệt độ và độ ẩm). Khi các VSV đã phát triển đầy đủ và thích nghi với môi trường trong đất, đất sẽ chứa một quần xã đa đạng các VSV hiếu khí và kị khí rất phổ biến trong đất, để làm giàu các chất dinh dưỡng cho cây ở trong đất.
  •  Nhờ quá trình phát triển của các VSV từ chế phẩm PHÂN BÓN RỄ VM-1954 ở trong đất, đất sẽ hồi phục sự sống và hoạt hóa các chất hữu cơ sẵn có và từ đó  các đặc điểm vật lí và hóa học tốt hơn. Các VSV trong PHÂN BÓN RỄ VM-1954 sẽ hoạt động trực tiếp hoặc gián tiếp lên sự cố định Nito, sự phân giải các hợp chất chứa Nito dạng khó tiêu thành dạng dễ tiêu mà cây trồng có thể hấp thụ được, và sự giải phóng khí Nito vào khí quyển; do đó làm tăng cường và điều hòa chất dinh dưỡng và các khoáng chất trong đất. Các quá trình phân giải hoặc tổng hợp các chất hữu cơ và các chất khoáng trong đất sẽ được diễn ra ở tốc độ cao và hiệu quả là nhờ vào sự giữ cố định các tế bào VSV và các enzyme từ PHÂN BÓN RỄ VM-1954 trong đất.

Lợi ích của PHÂN BÓN RỄ VM-1954

  • Hiệu quả cao trong việc cố định Nito và khoáng hóa khí Nito.
  • Giảm việc sử dụng các hợp chất Nito tổng hợp bằng con đường hóa học.
  • Tăng và điều hòa các chất dinh dưỡng cho các cây trồng phù hợp với nhu cầu của chúng.
  • Dùng được cho nhiều loại đất và giúp nhanh chóng phục hồi đất trên diện tích rộng với các điều kiện nhiệt độ và bão hòa của đất.
  • An toàn, dễ sử dụng, dễ bảo quản và cất giữ.
  • PHÂN BÓN RỄ VM-1954 có tuổi thọ rất dài.
  • Không độc hại.
  • Không chứa VSV gây bệnh.
  • Thân thiện với môi trường.
  • Giúp làm giảm sự nóng lên toàn cầu.
  • Được chứng nhận sử dụng hiệu quả trên nhiều loại trang trại và đất trồng.
  • Chi phí hợp l và mang lại lợi nhuận cao khi sử dụng.

Tác động lên đất

  • Khoáng hóa chất dinh dưỡng.
  • Sản sinh Nito.
  • Làm giàu chất hữu cơ cho đất.
  • Điều hòa pH trong đất.
  • Kìm chế sự phát triển của các VSV gây bệnh trong đất.
  • Tăng kết cấu và độ màu mỡ của đất.
  • Tích tụ và thúc đẩy sự hoạt động của các VSV sống trong đất và cộng sinh có lợi cho cây trồng.

Tác động lên cây trồng

  • Làm các cây trồng khỏe mạnh hơn, tăng cường sức đề kháng với các sâu bệnh hại cây và những điều kiện bất lợi của môi trường.
  • Kích thích sản sinh chất kháng sinh và hocmon sinh trưởng của cây.
  • Kìm hãm bệnh hại cây trồng.
  • Thúc đẩy sự hoạt động của các VSV sống cộng sinh có lợi cho cây trồng.
  • Tăng sản lượng cây trồng và tăng chất lượng của sản phẩm từ cây trồng.

2. CHẾ PHẨM DÙNG CHO LÚA VÀ RAU MÀU

 Công Dụng:

- Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cây và đất, cải tạo đất, Kích thích nhanh các quá trình trao đổi chất, các hoạt động sinh hoá của cây trồng, giúp cây trồng hấp thu chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

- Tiêu diệt và ức chế các vi khuẩn gây hại trong đất bằng các vi sinh vật hữu ích, đồng thời giúp đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng thông qua khả năng hoạt động vượt trội của các vi sinh vật đã được chọn lọc trong sản phẩm.

- Thúc đẩy bộ rễ phát triển tốt, tăng khả năng quang hợp, lá xanh, dày, hạt mẩy, cây cứng, ít đổ ngã.

- Đẩy nhanh tốc độ sinh trưởng, thụ phấn tốt, tỷ lệ đậu quả cao, củ quả to, chắc đều, bóng đẹp.

- Nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa được các dịch bệnh như: nấm, sâu bệnh hại, bệnh đốm lá, bệnh vàng lá sinh lý, tuyến trùng rễ. Chịu giá rét, sương muối, úng, hạn.  Vì vậy giảm 30 - 50% các loại phân bón và thuốc bảo vệ thực vật.

- Tăng năng suất từ 8 -15%.

- Tăng chất lượng, sản lượng nông sản tạo ra dòng sản phẩm sạch.

-  Cho thu hoạch sớm hơn đại trà từ 5 -10 ngày tùy vào loại cây trồng.

3. CHẾ PHẨM DÀNH CHO CÂY ĂN QUẢ - CÂY CÔNG NGHIỆP.

   - Công Dụng:

-   Kích thích ra hoa và đậu trái nhờ quá trình phân hóa mầm hoa được thúc đẩy diễn ra nhanh và mạnh hơn, thời gian sống của hạt phấn được kéo dài nhờ đó làm tăng khả năng thụ phấn. Việc kết hợp Amino Acids với vi lượng Bo cũng là một yếu tố làm tăng cao hiệu quả của sự thụ phấn.

-   Giúp cải thiện màu sắc cho cây trồng nhờ các vitamin và chất lượng nông sản được nâng cao hơn (trái tròn, to, màu sắc bóng, đẹp, ngọt đậm, chắc trái, tựa dầy, hạt nặng,…).

-   Giúp cây khoẻ mạnh, tăng cường khả năng đề kháng với dịch bệnh (vàng lá sinh lí, tuyến trùng rễ, bệnh phấn trắng,…), tăng sức chống chịu với thời tiết khắc nghiệt (úng, hạn, sương muối, giá rét, phèn,...) vì vậy sẽ giảm được lượng thuốc bảo vệ thực vật từ 50-70%.

-   Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu và tốt nhất cho cây trồng giúp rút ngắn được thời gian sinh trưởng của cây, giảm được lượng phân bón hoá học từ 30-50% tuỳ theo thổ nhưỡng của từng vùng, cho thu hoạch sớm hơn thời vụ đại trà từ 7-10 ngày.

-   Giảm rụng quả sinh lí: Ở thời kì quả nhỏ phun sản phẩm trực tiếp lên lá và quả thì chất dinh dưỡng sẽ được hấp thụ trực tiếp qua bề mặt của lá và quả. Mặt khác, một số Amino Acids có vai trò điều tiết dinh dưỡng trong cây giúp cây trồng tập trung dinh dưỡng cho việc nuôi trái nhờ đó hạn chế tối đa hiện tượng rụng trái sinh lý từ 50-80%.

-   Tiêu diệt và ức chế các vi khuẩn gây hại trong đất bằng các vi sinh vật hữu ích, đồng thời giúp đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng thông qua khả năng hoạt động vượt trội của các vi sinh vật đã được chọn lọc trong sản phẩm. Vì vậy mà hạn chế được hiện tượng chết cây sau thu hoạch. Nhiều báo cáo của các công trình nghiên cứu đã cho thấy hiệu quả rõ rệt của các Amino Acids đối với bệnh sưng rễ do tuyến trùng gây ra cho các loại cây trồng. Phun sản phẩm chế phẩm sinh học Việt Mỹ có thể làm giảm số lượng ấu trùng và trứng tuyến trùng trong đất so với đối chứng cũng như có thể làm giảm tình trạng sần hư trái do vi rút  gây ra cho các loại cây thuộc họ có múi như cam, quýt, chanh,...

3. CHẾ PHẨM DÙNG CHO VẬT NUÔI VÀ THỦY SẢN

 - Công Dụng:

3.1 -   Đối với gia súc, gia cầm:

 -   Giảm mùi hôi thối từ phân: Các enzym (men hoạt tính sinh học) sẽ kích thích các hoạt động của các loại vi khuẩn có lợi cho đường ruột, do đó sẽ vô hiệu hóa độc tố nấm có trong thức ăn, giúp chuyển hóa thức ăn một cách nhanh chóng, phân giải tinh bột và protein, hấp thụ tối đa lượng dinh dưỡng có trong thức ăn vì vậy mà giảm mùi hôi thối từ phân gia súc, gia cầm từ 80-85%.

 -   Môi trường trong lành: Việc giảm mùi hôi từ phân gia súc, gia cầm sẽ hạn chế sự sinh sôi phát triển của các vi khuẩn có hại, giúp vật nuôi phát triển nhanh hơn.

 -   Tăng khả năng đề kháng với dịch bệnh: Các nguyên tố vi lượng gắn kết với hợp chất hữu cơ như Amino acids giúp cho việc hấp thu khoáng chất qua thành ruột được tốt hơn do đó tăng cường khả năng sinh học của khoáng chất trong cơ thể gia súc, gia cầm. Giúp vật nuôi phòng trị được một số bệnh về dinh dưỡng, tăng khả năng miễn nhiễm, gia tăng hiệu quả sinh sản.

 -   Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu và tốt nhất cho vật nuôi,giúp vật nuôi sinh trưởng và phát triển nhanh, cho xuất chuồng sớm hơn từ 10-15 ngày tuỳ theo loại vật nuôi.

3.2 -   Đối với thuỷ, hải sản:

-    Cải thiện môi trường nước:

Các vi sinh vật hữu ích có khả năng cải thiện chất lượng nước ao nuôi do sự hình thành hàng loạt enzym phân giải các chất hữu cơ, làm giảm hàm lượng BOD, giảm các khí độc như: NH3, H2S,... Giúp tăng hàm lượng oxy hoà tan trong nước và ổn định độ pH.

-    Hạn chế các yếu tố gây độc:

Các vi sinh vật hữu ích còn có khả năng sinh các chất ức chế (chất kháng sinh, bacteriocin, siderophore, lysozym, protease, hydroperoxit,...), ngăn cản sự sinh trưởng mạnh mẽ của các vi sinh vật gây bệnh.

-    Hạn chế tối đa dịch bệnh hại trên thuỷ hải sản:

Các vi sinh vật hữu ích có khả năng bám dính niêm mạc đường tiêu hóa và các mô khác của vật chủ, cạnh tranh vị trí bám với các vi sinh vật gây bệnh, không cho chúng tiếp xúc trực tiếp với các cơ quan của cơ thể.

-    Tăng khả năng miễn dịch cho thủy hải sản:

Tương tự như trong nước, trong ruột, các vi khuẩn có lợi cũng có tác dụng cạnh trạnh để giảm dần số lượng vi khuẩn có hại gây bệnh đường ruột cho tôm, cá giúp tăng cường đáp ứng miễn dịch tự nhiên ở tôm và khả năng tạo thành kháng thể ở cá.

-          Giúp thuỷ, hải sản sinh trưởng và phát triển nhanh.

 

Thông tin chi tiết liên hệ : Mr Triệu  ĐT: 01656 088 577 hoặc 0123 9622 888.

Tham khảo: http://chephamvietmy.vn

Liên kết tới bài
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Bạn đã có tài khoản? Vui lòng ĐĂNG NHẬP để đăng bài.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

  • Đang xem

    • Không có thành viên nào đang xem trang này.
  • Chọn lọc

    • Diễn đàn vừa được nâng cấp phiên bản mới
      Nếu các bạn gặp lỗi gì thì vui lòng chụp lại và thông báo cho ad tại đây bằng cách trả lời chủ đề này.
       
      Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành viên một ngày vui vẻ.
      • 0 trả lời mới
    • Diễn đàn nâng cấp thành công (27/7/2017)
      Chào các bạn thành viên,

      Diễn đàn vừa nâng cấp thành công phiên bản mới ngày 27/7/2017.
      Các tính năng mới: Đang cập nhật

      ...

      Sau quá trình nâng cấp có thể phát sinh lỗi, nếu có, các bạn vui lòng thông báo bằng cách trả lời bài viết này hoặc nhắn tin hoặc sử dụng chức năng báo cáo bài viết.

      Chúc các bạn hoạt động tốt trên Chợ Lạng Sơn.

      Trân trọng cảm ơn
      • 2 trả lời mới
×
×
  • Tạo mới...