Chuyển tới nội dung
  • 0
Đăng nhập để theo dõi  
tuanh2

Bạn biết gì về ứng dụng gas garena

Câu hỏi

Bạn biết gì về ứng dụng gas garena

Những ai yêu thích game liên minh huyền thoại chắc hẳn không thể không biết đến ứng dụng gas garena

đang hot nhất phải không nào? Đến với ứng dụng này người chơi có thể thỏa sức chiến đấu mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì cả. Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn thu hút người chơi, hãy thử cố gắng và chiến bạn nhé.

download-gas-garena-plus-tren-dien-thoai

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ di động hiện nay, Garena chính thức phát hành GAS – Ứng dụng Garena Plus trên di động.Đây là ứng dụng được phát triển với những tính năng hấp dẫn cho game thủ. Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng để chat, tai game GAS game thủ còn nhận được những phần quà miễn phí và tiếp cận với một kho thông tin về game rất bổ ích và thú vị.Giải đấu GPL mùa xuân 2015 đã khép lại với thành công vang dội của đội tuyển Việt Nam Saigon Fantastic 5, và cũng là một mở đầu tốt đẹp của sản phẩm GAS – Ứng dụng Garena Plus trên di động.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ di động hiện nay, để có thể đáp ứng nhu cầu trò chuyện, kết bạn và tìm hiểu về Liên Minh Huyền Thoại mọi lúc mọi nơi của game thủ, Garena chính thức giới thiệu GAS – Ứng dụng Garena Plus trên di động. Với Tải GAS và một chiếc điện thoại có kết nối Internet, bạn có thể trò chuyện với bạn bè bất kể bạn ở đâu và trong bất kỳ thời điểm nào. Không những thế, với Vòng Quay May Mắn, bạn sẽ có cơ hội sỡ hữu các phần quà vô cùng hấp dẫn như tướng, trang phục, mẫu mắt,…trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, tai mu origin một kho tàng kiến thức phong phú và liên tục được cập nhật về LMHT sẽ giúp các bạn tìm hiểu, nâng cao trình độ và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị với bạn bè mà không cần lúc nào cũng ngồi trên cỗ máy thân yêu của mình.

 

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

0 trả lời cho câu hỏi này

Recommended Posts

Chưa có câu trả lời cho câu hỏi này

Bạn đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký tài khoản mới thật dễ dàng!

Đăng ký một tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập
Đăng nhập để theo dõi  ×