Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn

5 ĐIỀU CẦN TRÁNH

* Chúng tôi chỉ chấp nhận mỗi người một tài khoản (account). Nếu sai phạm sẽ bị xóa tất cả tài khoản.

* Mỗi tin rao có cùng nội dung (hoặc gần giống) chỉ đăng tải 01 lần. Nếu sai phạm tin sẽ bị xóa, tài khoản có thể bị khóa vô thời hạn.

* Việc làm mới tin (up) bằng nút UP chủ đề không được quá 03 lần mỗi ngày đối với mỗi thành viên. Tuyệt đối không đăng ký nhiều tài khoản rồi dùng các tài khoản khác nhau để làm mới tin. Nếu sai phạm tin sẽ bị xóa, tài khoản có thể bị khóa vô thời hạn.
Nếu tự trả lời để up chủ đề sẽ bị khóa quyền đăng bài: Số lần tự trả lời bằng số ngày bị khóa.

* Tin rao phải đăng tải đúng phù hợp với danh mục tin rao, khu vực rao (Khu vực Lạng Sơn chỉ dành cho giao dịch, người đăng tại Lạng Sơn, nếu bạn ở khu vực khác bạn không đăng tại khu vực Lạng Sơn). Nếu sai phạm tin sẽ bị xóa, nếu tái phạm tài khoản có thể bị khóa vô thời hạn.

* Nội dung tin đăng phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của người Việt, không chửi bới, thóa mạ người khác, tuân thủ pháp luật Việt nam. Nếu sai phạm tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn.

QUY ĐỊNH CHUNG

Để tham gia là thành viên cholangson.vn, bạn cần đăng ký làm thành viên và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân. Chúng tôi xin đảm bảo giữ bí mật những thông tin này theo chính sách bảo mật thông tin.

1. Đối với thành viên:
- Để tham gia là thành viên cholangson.vn, bạn cần đăng ký làm thành viên và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân.
- Chúng tôi xin đảm bảo giữ bí mật những thông tin này theo chính sách bảo mật thông tin. Mật khẩu truy cập được mã hoá và giữ bí mật tuyệt đối.
- Chúng tôi chỉ có quyền đổi mật khẩu này khi bạn có yêu cầu và chứng minh được chủ quyền của mình đối với tài khoản đó.
- Sau khi trở thành thành viên bạn có quyền tra cứu thông tin và sử dụng MIỄN PHÍ các tính năng của website cholangson.vn như: thảo luận, đánh giá...
- Về tài khoản sử dụng (account): Khi đăng ký tài khoản, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về họ tên địa chỉ, điện thoại, …
- Đây không phải là những thông tin bắt buộc, nhưng khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên.

Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để giải quyết tranh chấp và hỗ trợ Quý khách hàng.

Mật khẩu (password): Tại website cholangson.vn khách hàng sẽ có một mật khẩu dùng để đăng nhập vào tài khoản. Khách hàng có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
- Website cholangson.vn không chấp nhận việc mua bán hoặc chuyển nhượng tài khoản của website bằng tiền thật hoặc hiện kim ở trong lẫn ngoài website.
- Trong trường hợp này, chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm nào trong việc phục hồi số tiền bạn có trong tài khoản. Ngoài ra, nếu phát hiện những tài khoản vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn

2. Quy định rõ ràng về vùng/địa phương người bán:
Chọn lựa địa phương cho từng tiêu đề kỹ càng.
Ví dụ: Khi bạn đăng tin bán 1 món hàng, bạn cần chọn địa phương tại hộp tùy chọn: "Lạng Sơn” điều này giúp người xem dễ dàng nhận biết khu vực giao dịch.

3. Quy định rõ ràng thông tin liên hệ người bán:
Ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc: Để tiện việc theo dõi mua bán và liên lạc từ khách hàng, bạn cần nhập số số điện thoại bàn, mobile hay địa chỉ cụ thể để giao dịch.

4. Quy định mô tả tin rao :
- Không đưa những hình ảnh sex, nội dung chính trị, quảng cáo website, bán hàng đa cấp, hoặc bất kỳ nội dung nào tương tự một trong các hạng mục nghiêm cấm về bảo mật thông tin và mô tả sản phẩm như sau: Quy định nội dung bài viết, Quy định bảo mật thông tin.
- Những sản phẩm có nội dung như trên sẽ được nhắc nhở hoặc bị xoá không cần báo trước, đối với những tài khoản nhiều lần cố ý sẽ bị khóa vĩnh viễn.
- Tin rao phải viết bằng tiếng Việt. Có thể có thêm tiếng nước ngoài nhưng bắt buộc phải có tiếng Việt.
- Thành viên đăng bài trả lời sản phẩm, dịch vụ của người khác không lành mạnh, mang tính đấu đá, cạnh tranh, hiềm khích, dìm hàng,... gây hiểu lầm, làm mất uy tín của người bán... sẽ bị khóa tài khoản tạm thời, tái phạm sẽ khóa vĩnh viễn.
- Không quảng bá, quảng cáo website khác. cholangson.vn là nơi đăng tin mua bán, trao đổi, dịch vụ cho mọi người. Nếu bạn muốn quảng cáo trang web của mình, xin liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết. (ĐT: 3779696 hoặc 0978-505-888)

5. Avatar/tiêu đề, chữ ký và tin nhắn:
- Avatar: Không để hình ảnh nhạy cảm, số phone, địa chỉ dưới Avatar.
* Tin nhắn/Phản hồi nhanh (Reply/Comment): Không trả lời mang tính: trả giá theo kiểu phá giá người bán hàng, không phản hồi liên tục cùng một nội dung quá 2 lần theo kiểu xì pam, hoặc không được phản hồi mang tính xách động, khiêu khích hay lăng mạ người bán.
Những nội dung vi phạm sẽ được xóa không báo trước, đồng thời nhắc nhở tài khoản vi phạm.
- Cách viết tiêu đề: Tiêu đề sản phẩm yêu cầu viết tiếng Việt rõ ràng, không tạo tiêu đề không rõ ràng, giật gân gây tò mò cho người xem, không dùng kí tự lạ đánh dấu tiêu đề và chọn vị trí đúng hạng mục ngành hàng qui định của mặt hàng đó. Những tiêu đề vi phạm sẽ bị nhắc nhở.
Sẽ bị xóa không cần báo trước sau 1 ngày thông báo mà nội dung tiêu đề vẫn không thay đổi.
- Chữ ký: Chữ ký không được quá 5 dòng, cỡ chữ 14 trở xuống, không chèn hình ảnh quá 600px chiều dài và 200px chiều cao.

6. Quy định về đặt tên tài khoản:
Không đặt tên tài khoản hoặc sữa tên hiển thị mang tính khiêu khích, xách động hay liên quan đến chính trị gia Việt Nam, mang tên của bất kỳ danh nhân, người nổi tiếng nào. Những tên tài khoản vi phạm sẽ bị khóa vĩnh viễn.

7. Quy định mặt hàng bán:
Dưới đây là danh sách bao gồm nhưng không giới hạn một số loại sản phẩm cấm không được giao dịch mua bán tại website cholangson.vn:
Ban Quản Trị cholangson.vn

Mọi thắc mắc của thành viên liên hệ:
Email: hotro @cholangson.vn
Điện thoại: 025 377 9696; 0976-505-888

 •  
 • Băng đĩa, sách báo, vật phẩm có tính chất đồi trụy;
 • Động vật hoang dã và những sản phẩm từ động vật hoang dã;
 • Ma túy, chất kích thích và các loại chất gây nghiện khác;
 • Vũ khi, chất nổ, hóa chất độc hại;
 • Tài liệu bí mật quốc gia;
 • Các bộ phận của người;
 • Danh sách E-Mail và Thông tin cá nhân;
 • Những mặt hàng mang tính chất phân biệt chủng tộc hay xúc phạm đến dân tộc hoặc một quốc gia nào đó;
 • Các sản phẩm bất hợp pháp do trộm cắp mà có;
 • Các sản phẩm vi phạm thương hiệu, bản quyền;
×
×
 • Tạo mới...