Chuyển tới nội dung

Lý do tại sao mà ngày càng nhiều người mắc Viêm đại tràng cấp


Recommended Posts

1. viêm đại tràng cấp bởi viêm nhiễm
vi rút có thể gây nhiễm trùng ruột kết. Hầu hết những bệnh lây lan qua thực phẩm ” ngộ độc thực phẩm ”. một vài tác nhân phổ biến trong virus Shigella, E Coli , Salmonella và Campylobacter . các bệnh viêm nhiễm có khả năng gây tiêu chảy ra máu và thường hay dẫn tới biểu hiện mất nước khá lâu xấu .
Ký sinh trùng như giardia có khả năng hình thành tình huống tiêu chảy . Ký sinh trùng thường hay nhập vào người lúc uống nước mắc lan truyền giardia chưa qua xử lý. một vài nguồn có thể như sông, hồ, và hồ bơi. Nó cũng có nguy cơ ô lan từ nước giếng hoặc bể chứa nước.
viêm nhiễm đại tràng giả được gây ra vì vi khuẩn Clostridium difficile ( C. difficile ). lộn xộn này thường gặp ở một số người bệnh đã được áp dụng kháng sinh cho viêm. Kháng sinh làm thay đổi hệ vi khuẩn bình thường hiện diện trong đại tràng và cho phép gia tăng quá mức của Clostridium đây là hiện trạng loạn vi khuẩn ruột bởi vì kháng sinh. vi khuẩn Clostridium là siêu vi sản sinh ra độc tố gây tiêu chảy. Đây là một viêm, và thường có sốt .
>>Bài viết liên quan: viêm đại tràng ăn gì
7402021.jpg
2. hao hụt máu cục bộ đại tràng
một vài tĩnh mạch cung cấp máu cho đại tràng giống như bất kỳ mạch máu khác trong người. Nó có nguy cơ hẹp do xơ vữa động mạch (giống như tĩnh mạch trong tim, thường hay gây đau thắt ngực , hoặc hẹp mạch trong não có thể hình thành một cơn đột quỵ ). khi những mao mạch trở nên hẹp, đại tràng dễ dàng mất nguồn cung cấp máu của nó và trở thành viêm nhiễm.
Đại tràng cũng có khi mất nguồn cung cấp máu của mình vì một vài yếu tố cơ học.Một vài ví thử bao gồm như xoắn ruột, hay thoát vị , một phần đại tràng dính kẹt bên trong một “điểm yếu” của thành bụng, ở trong bao chật hẹp của thoát vị, đoạn đại tràng đó dễ dàng thiếu máu.
một số thân thể có nguy cơ giảm lưu lượng máu cho đại tràng gây nhiễm khuẩn đại tràng hao hụt máu cục bộ có khi xảy ra trường hợp huyết áp giảm. Điều này dễ dàng diễn ra ra với tình huống mất nước , hay thiếu máu , sốc .
thiếu máu cục bộ hoặc hao hụt nguồn cung cấp máu tạo ra hiện trạng đau dữ dội, sốt , và đi tiêu ra máu .
viem-dai-trang.jpg
3. Bệnh viêm ruột
Bệnh nhiễm trùng ruột cũng là 1 trong số những lý do gây ra viêm nhiễm đại tràng. sở hữu hai kiểu bệnh nhiễm khuẩn ruột: nhiễm khuẩn loét đại tràng và bệnh Crohn .
viêm nhiễm loét đại tràng là một bệnh tự miễn trong đó hệ thống miễn dịch của thân thể đột nhập đại tràng và tạo ra nhiễm khuẩn. nhiễm trùng loét đại tràng bắt đầu trong trực tràng và dễ dàng dần dần lây rộng khắp đại tràng. một số tình huống và tình trạng bao gồm đau bụng và đi tiêu ra máu.
Bệnh Crohn có thể liên quan tới bất kỳ phần nào của đường tiêu hóa từ thực quản và dạ dày, ruột non
>> >>Bài viết liên quan: Thuốc nam chữa viêm đại tràng

Liên kết tới bài
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Bạn đã có tài khoản? Vui lòng ĐĂNG NHẬP để đăng bài.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 • Đang xem

  • Không có thành viên nào đang xem trang này.
 • Chọn lọc

  • Diễn đàn vừa được nâng cấp phiên bản mới
   Nếu các bạn gặp lỗi gì thì vui lòng chụp lại và thông báo cho ad tại đây bằng cách trả lời chủ đề này.
    
   Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành viên một ngày vui vẻ.
   • 0 trả lời mới
  • Diễn đàn nâng cấp thành công (27/7/2017)
   Chào các bạn thành viên,

   Diễn đàn vừa nâng cấp thành công phiên bản mới ngày 27/7/2017.
   Các tính năng mới: Đang cập nhật

   ...

   Sau quá trình nâng cấp có thể phát sinh lỗi, nếu có, các bạn vui lòng thông báo bằng cách trả lời bài viết này hoặc nhắn tin hoặc sử dụng chức năng báo cáo bài viết.

   Chúc các bạn hoạt động tốt trên Chợ Lạng Sơn.

   Trân trọng cảm ơn
   • 2 trả lời mới
×
×
 • Tạo mới...