Chuyển tới nội dung

Để trở thành dược sĩ giỏi thì bạn cần hội tụ những yếu tố gì


Recommended Posts

 

 

 

Vì vậy, nếu bạn đang theo đuổi công việc này, thì bạn cần phải nắm chắc kiến thức trong ngành và ngoài ra mở rộng kiến thức về  mảng liên quan để bạn có thể ứng phó kịp thời và chính xác nhất với mọi tình huống gặp phải và không xảy ra và không để bất kì một sai sót nào trong từng thao tác.

cao dang duoc Sau khi học xong Cao đẳng Y Điều Dưỡng, công việc của bạn là:

 • Tiếp nhận và lên kế hoạch chăm sóc bệnh nhân

 • Hỗ trợ các bác sĩ thực hiện công tác điều trị

 • Quản lý và hỗ trợ thuốc, thiết bị y tế

 • Sẻ chia, động viên giúp  người bênh luôn  lạc quan về mặt tinh thần

 Chính vì vậy, Y Điều Dưỡng viên chính là những thành phần nhân lực đóng một vị trí đặc biệt quan trọng bên trong những cơ sở y tế, bệnh viện, trạm xá,…. Đặc biệt, ở bối cảnh hiện nay, xã hội đang phát triển nhanh chóng và dân số ngày càng gia tăng  nên nhu cầu săn sóc sức khoẻ ngày càng tăng cao. Vai trò của nhân viên điều dưỡng ngày càng cần thiết.

Đây là thẻ alt

Ngành điều dưỡng đang thiếu thốn nhân lực

cao dang y ha noi Y Điều Dưỡng viên dù trong bất kì những tình huống nào cũng cần có được sự điềm tĩnh. Bời vì tính cách của từng bệnh nhân khác nhau. Do vậy, điều đặc biệt cần thiết đó là bạn không được nóng giận, có phát ngôn không chuẩn gây ra ảnh hưởng đến môi trường làm việc và tinh thần của bệnh nhân. Trên hết, khi mà sức khoẻ của bệnh nhân gặp biến cố bất thường thì điều dưỡng viên phải giữ “1 cái đầu lạnh”, sử dụng lý trí , chứ không được mất bình tĩnh, mất thăng bằng, sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc.

 

Ngoài ra, tại thị trường nước ngoài, điều dưỡng viên cũng đang thiếu hút . Hiện nay, Tại Mỹ  thiếu khoảng 434.000 Điều dưỡng viên . Úc cần tới 12.000 điều dưỡng viên mỗi năm để đáp ứng được nhu cầu trong dân

Nhiều cơ hội việc làm

Hiện nay, Nhu cầu Y Điều Dưỡng viên bên trong và ngoài nước đang ra tăng. Vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, các bạn không chỉ nắm chắc kiến thức nền tảng và thành thục thục kỹ năng mà còn được nhận bằng chính quy nên rất dễ xin việc. Khi ra trường, học viên có thể làm tại:

 • Bệnh viện

 • Trạm xá

 • Viện dưỡng lão, viện điều dưỡng

Đây là thẻ alt

  các trường xét tuyển học bạ 2016 Hiện nay Nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng tăng cao nên ngành học Cao đẳng Y Điều Dưỡng được đặc biệt chú trọng, phân bổ trách nhiệm đào tạo cho một số ít những trường trên  cả nước.

Trong số những chỉ tiêu đó, Bộ giáo dục đào tạo trực tiếp giao chỉ tiêu  Cao đẳng Y Điều Dưỡng cho  khoa Y Dược trực thuộc trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Điều dưỡng viên cần Tâm huyết với nghề

  Nếu như không có sự đam mê với nghề, bạn sẽ không làm một Y Điều Dưỡng viên giỏi và trách nhiệm. Bởi người  điều dưỡng viên không đơn thuần chỉ là người trực tiếp săn sóc  bệnh nhân mà còn  là người am hiểu về nhiều mảng khác nhau :

 • Y Học

 • Dược học

 • Ngôn ngữ học

Cẩn trọng, chính xác

 

Cẩn trọng, chính xác là hai yếu tố mà bạn không được thiếu với Y Điều Dưỡng viên do chỉ cần một chút nhầm lẫn, vội vàng, sơ suất không tuân thủ đúng các bước chăm sóc bệnh nhân sẽ làm bệnh nhân hứng chịu nhiều hậu quả. rất nhiều trường hợp người điều dưỡng viên tiêm sai thuốc, quá liều lượng, hay  thay băng không cẩn thân làm cho vết thương bị nhiễm trùng, tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân ngày càng giảm sút….

Chính vì thế để đảm bảo chất lượng đầu ra, Cao đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội không chỉ chú trọng tới bổ sung kiến thức mà còn rèn luyện và hoàn thiện những tố chất cần phải có.

Do được Bộ giáo dục trực tiếp giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Y Điều Dưỡng tại khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nên chất lượng giảng dạy ở đây luôn được đảm bảo, theo đúng yêu cầu của Bộ.

Trên hết, học viên được cấp bằng chính quy nên dễ dàng xin việc và thăng tiến tại cơ quan đang công tác.

Để biết thêm về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Điều Dưỡng năm 2016, bạn vui lòng liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Điều Dưỡng Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 103 nhà B, số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi).

Điện thoại liên hệ: 04.627.55166 – 0988.0988.35

Liên kết tới bài
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Bạn đã có tài khoản? Vui lòng ĐĂNG NHẬP để đăng bài.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 • Đang xem

  • Không có thành viên nào đang xem trang này.
 • Chọn lọc

  • Diễn đàn vừa được nâng cấp phiên bản mới
   Nếu các bạn gặp lỗi gì thì vui lòng chụp lại và thông báo cho ad tại đây bằng cách trả lời chủ đề này.
    
   Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành viên một ngày vui vẻ.
   • 0 trả lời mới
  • Diễn đàn nâng cấp thành công (27/7/2017)
   Chào các bạn thành viên,

   Diễn đàn vừa nâng cấp thành công phiên bản mới ngày 27/7/2017.
   Các tính năng mới: Đang cập nhật

   ...

   Sau quá trình nâng cấp có thể phát sinh lỗi, nếu có, các bạn vui lòng thông báo bằng cách trả lời bài viết này hoặc nhắn tin hoặc sử dụng chức năng báo cáo bài viết.

   Chúc các bạn hoạt động tốt trên Chợ Lạng Sơn.

   Trân trọng cảm ơn
   • 2 trả lời mới
×
×
 • Tạo mới...