Chuyển tới nội dung
Đăng nhập để theo dõi  
dtthanh

Đồng phục học sinh tiểu học

Recommended Posts

Trong những năm 90 đồng phục học sinh chỉ đơn giản là những chiếc áo trắng, quần tây hay những chiếc áo dài và khăn quàng đỏ thì bây giờ đồng phục học sinh đã ngày càng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng hơn để bắt kịp với xu hướng thời trang hiện đại. Chính vì vậy hãy cùng đồng phục Thiên Bằng điểm qua một số sự thay đổi về đồng phục học sinh qua các thời kì nhé!

 

Đồng phục học sinh tiểu học

Trong những năm 1990 đồng phục của học sinh tiểu học là những chiếc áo trắng đơn giản và những chiếc quần vải đen hoặc xanh than, thêm vào đó là chiếc khăn quàng đỏ. Đặc biệt ở thời kì này, hầu hết tất cả những mẫu đồng phục này đều được mua hoặc may tự do nên không có tính thống nhất về kiểu dáng và mẫu mã.

>> áo bảo hộ phản quang

 

Đồng phục học sinh tiểu học trước kia khá đơn giản, không có gì đặc biệt.

Đến nay, đồng phục học sinh tiểu học vẫn không có nhiều thay đổi nhưng những bộ đồng phục được thiết kế bắt kịp xu hướng thời trang để tăng tính thẩm mỹ và đặc biệt có những phủ hiệu, logo riêng của trường học để tạo nết riêng biệt và sự nhận diện cho từng trường.


 

Đồng phục học sinh tuy không có sự thay đổi quá nhiều nhưng chỉ với những chi tiết nhỏ, kiểu dáng đã khiến bộ đồng phục trở nên mới mẻ, hiện đại, phù hợp với xu thế thời trang hiện tại.

Đồng phục học sinh cấp 2

Đối với những mẫu đồng phục học sinh trung học cơ sở tại Việt Nam không có quá nhiều thay đổi và cũng giống như đồng phục của học sinh tiểu học, ngày nay chúng được chăm chút nhiều về chất liệu và những chi tiết trên cổ và tay áo để đẹp hơn và hợp với sự thay đổi của thời trang hơn, hiện đại hơn.


 

Đồng phục học sinh cấp 2 của những năm trước kia

 

Còn đây là những bộ đồng phục học sinh cấp 2 có sự thay đổi hoàn toàn khác biệt so với những năm trước kia.

Đồng phục học sinh cấp 3

Trung Học phổ thông là thời gian khó quên trong đời mỗi người vì đây là thời kì người ta bắt đầu trưởng thành, thích cái đẹp cái mới nhiều hơn nên đồng phục học sinh cũng trở nên đa dạng hơn.

 

>> bao ho lao dong tphcm

 

Áo dài, đồng phục của mọi thế hệ học sinh Việt Nam.

Đối với học sinh nữ chiếc áo dài trắng luôn là đồng phục thân quen khi cắp sách đến trường đó cũng là đồng phục cho nữ được sử dụng nhiều ở các trường cấp 3 từ xưa đến nay. Kiểu dáng và màu sắc của bộ đồng phục này ít thay đổi, song ngày nay với những chất liệu mới ra đời các bạn nữ có nhiều lựa chọn chất liệu may hơn để phù hợp với xu hướng và sự yêu thích của mình. Bên cạnh chiếc áo dài học sinh cấp 3 thời nay có nhiều lựa chọn hơn về đồng phục.


 

Hiện tại những mẫu đồng phục áo dài cũng được thiết kế hiện đại hơn.

Sự cải cách đồng phục một cách dân chủ này khiến ai cũng tự hào vì được khoác trên người chiếc áo đồng phục học sinh của trường mình, thậm chí đồng phục trường trở thành một trong những điểm thu hút học sinh tại trường học. Dù thế nào thì khi vẫn còn được mặc chiếc áo đồng phục trên người thì ta hãy trân trọng khoảng thời gian tươi đẹp đó nhé!

 

>> áo khoác bảo hộ phản quang

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

Bạn đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký tài khoản mới thật dễ dàng!

Đăng ký một tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập
Đăng nhập để theo dõi  ×