Chuyển tới nội dung
Đăng nhập để theo dõi  
Vietnamsmart

Nguyên lý hoạt động của máy chấm công - Vietnamsmart

Recommended Posts

Máy chấm công hoạt động dựa trên những sự kiện vào ra của người tiêu dùng khi chấm công vào đó. Khi máy nhận được những sự kiện đó, thứ sẽ lưu lại giờ vào cũng như giờ ra, qua ấy máy sẽ chiết xuất ra báo cáo bằng file excel giúp người sử dụng theo dõi và quản lý từ đó.
Như vậy tổng quan về thiết bị này hoạt động như thế nào?

Máy chấm công vân tay bây giờ nhận dạng dấu vân tay duyệt chi tiết đường kẻ vân trên ngón tay, máy cảm biến nhiệt phải sẽ không ưng ý những dấu vân tay kém chất lượng giả mạo khiến từ nhựa, silicon hoặc bằng các vật liệu khác.

Hình ảnh có liên quan

Máy mang bộ nhớ trong cất khoảng 50 tới 250 nghìn sự kiện giờ vào và ra buộc phải tùy vào mô hình nhân viên mà lựa chọn mẫu máy cho phù hợp, kèm theo bộ nhớ càng nhiều thì giá tiền càng cao phải nên nghiên cứu kỹ để sắm tậu vừa bảo đảm ưa thích cho số lượng viên chứcưng ý về điều kiện kinh tế. 

Để máy mang thể hoạt động bình thường, máy bắt buộc cắm điện trực tiếp 24/24, hằng ngày viên chức đi làm cho sẽ thao tác như sau: đặt dấu vân tay vào máy, khi vào đặt một lần, khi về đặt 1 lần. Dữ liệu đó sẽ tự động lưu trong máy, khi nào bắt buộc xuất dữ liệu chấm công thì người tiêu dùng cắm USB hoặc dùng dây mạng lấy về phê duyệt phần mềm chấm công được cài sẵn trên máy tính.

Một số mẫu máy chấm công giá rẻ ngày nay cũng đã được những nhà phân phối đầu tư phổ biến về khoa học nên vẫn bảo đảm được sự an toàn cho người sử dụng ở mức quy mô nhỏ, lượng nhân viên phải chăng (khoảng 5 - 20 người)

Từ ấy thì người dùng với thể lấy được dữ liệu và chấm công cho viên chức rồi, chúc quý các bạn tậu lựa được sản phẩm yêu thích nhất.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

Bạn đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký tài khoản mới thật dễ dàng!

Đăng ký một tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập
Đăng nhập để theo dõi  ×