Chuyển tới nội dung
Đăng nhập để theo dõi  
tungtung98

Có những loại nón bảo hộ lao động nào?

Recommended Posts

 

Có những loại nón bảo hộ lao động nào?

 

Nón bảo hộ lao động là một trong những thiết bị bảo hộ lao động phần đầu quan trọng, để tránh những chấn thương trong quá trình làm việc. Tuy nhiên mỗi môi trường làm việc thì nón bảo hộ lao động lai có những chất liệu và đặc điểm riêng. Dưới đây là một vài loại nón bảo hộ phổ biến trong quá trình làm việc của người lao động.

Xem thêm: Đồng phục công nhân xây dựng tiêu chuẩn

Một số loại nón bảo hộ lao động phổ biến như: nón vải, nón cối, nón nhựa, nón cách điện…

 

- Nón vải: Đây là nón bảo hộ lao đông cũng khá phổ biến và được nhiều công nhân sử dụng khi làm việc. Nón bằng chất liệu vải thường có độ thoải mái và thoáng mái tạo sự dễ chịu cho người lao động khi làm việc. Tuy nhiên do chất liệu vải khá mềm nên thường chỉ có thể sử dụng trong những môi trường như: may mặc, thực phẩm… hay sử dụng để tránh nắng.

 

- Nón nhựa: Có lẽ đây là thiết bị phổ biến nhất. Nón nhựa được sử dụng khá nhiều bởi chất liệu nhựa đặc biệt có thể bảo vệ tốt nhất cho người lao động. Hầu hết nhựa được sử dụng để làm thiết bị bảo hộ này thường là nhựa cứng có tác dụng chống lại những tác nhân vật lý hay những vật nặng từ trên cao. Bên cạnh đó nón nhựa có độ bền cao hơn và sử dụng được trong nhiều môi trường hơn.

Xem thêm: Găng tay bảo hộ tốt

Ngoài ra đối với một số ngành nghề đặc biệt như ngành điện thì nón bảo hộ cần có thêm tiêu chí cách điện để đảm bảo sự an toàn tối đa cho người lao động.

 

Để được tư vấn và cung cấp những thiết bị bảo hộ lao động tốt và uy tín như quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động, găng tay… hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới!

Xem thêm: Giày bảo hộ lao động

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

Bạn đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký tài khoản mới thật dễ dàng!

Đăng ký một tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập
Đăng nhập để theo dõi  ×