Chuyển tới nội dung

Nhà hàng sang trọng và đắt đỏ tại quận 2


Recommended Posts

Bối cảnh nhà hàng sang trọng ở Saigon đang bùng nổ rất nhiều trong những thập kỷ gần đây đến nỗi một số đầu bếp nổi tiếng đã coi đây là thủ đô về ẩm thực.
 
Đúng như bạn mong đợi ở một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới, các nhà hàng ở Sài Gòn - đặc biệt là những nhà hàng có sao - sẽ làm bạn tiêu tốn một khoản tiền khá lớn để ăn tối, trong khi những trải nghiệm ăn uống riêng tư và danh sách rượu vang phong phú sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất ví tiền.
 
Nhưng đối với một bữa ăn có giá 300 đô la một người, bạn có thể mong đợi được dùng bữa trong sự sang trọng cuối cùng, với các thành phần được lựa chọn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có lẽ ấn tượng nhất là trình độ kỹ thuật mà bạn sẽ nhận được từ một số đầu bếp nổi tiếng nhất cùng đồng nghiệp của họ.
 
nha-hang-tot-nhat-o-Saigon
 
Không có gì đáng ngạc nhiên, ẩm thực Pháp nằm ở vị trí lãnh đạo trong bối cảnh ẩm thực tuyệt vời của Saigon, với Alain Ducasse - một trong những đầu bếp đã ca ngợi nhà hàng tiêu chuẩn cao của thủ đô - và đầu bếp nổi tiếng của Michelin, Pierre Gagnaire, cả hai đều tập trung vào ẩm thực cổ điển của Paris. , hoàn chỉnh với phòng ăn lớn.
 
Mặc dù phần lớn các đầu bếp người Pháp sử dụng các sản phẩm đặc biệt được tìm thấy ở Quần đảo Anh, bao gồm sò điệp từ Isle of Skye và Cornish turbot, những người khác vẫn dành cho các nhà cung cấp bản địa của họ. Chẳng hạn, khách dùng bữa tại Hélène Darroze tại Connaught, có thể thưởng thức cá tươi trong ngày từ chợ cá Saint-Jean de Luz, cũng như lựa chọn phô mai và rượu vang ngon nhất miền tây nam nước Pháp.
 
Nhưng trong khi một số nhà hàng tốt nhất ở Saigon được dẫn đầu bởi tài năng ở nước ngoài, một số đầu bếp giỏi nhất của sự nghiệp ở đây - và đã tiếp tục đạt được những điều tuyệt vời.
 
Có thể cho rằng một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất hiện nay, Gordon Ramsay bắt đầu sự nghiệp nấu ăn của mình tại nhà hàng ở phía tây nam Saigon, trước khi chuyển đến Le Gavroche, nơi ông làm việc dưới quyền của người sáng lập Albert Roux.
 
Tại Le Gavroche, Ramsay gặp Marcus Wareing, người tiếp tục làm bếp trưởng của Petrus. Cả hai hiện đang sở hữu hai nhà hàng độc quyền - và đắt tiền tại đây.

nha-hang-sang-trong-dep-tai-sai-gon.jpg

Liên kết tới bài
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Bạn đã có tài khoản? Vui lòng ĐĂNG NHẬP để đăng bài.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

  • Đang xem

    • Không có thành viên nào đang xem trang này.
  • Chọn lọc

    • Diễn đàn vừa được nâng cấp phiên bản mới
      Nếu các bạn gặp lỗi gì thì vui lòng chụp lại và thông báo cho ad tại đây bằng cách trả lời chủ đề này.
       
      Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành viên một ngày vui vẻ.
      • 0 trả lời mới
    • Diễn đàn nâng cấp thành công (27/7/2017)
      Chào các bạn thành viên,

      Diễn đàn vừa nâng cấp thành công phiên bản mới ngày 27/7/2017.
      Các tính năng mới: Đang cập nhật

      ...

      Sau quá trình nâng cấp có thể phát sinh lỗi, nếu có, các bạn vui lòng thông báo bằng cách trả lời bài viết này hoặc nhắn tin hoặc sử dụng chức năng báo cáo bài viết.

      Chúc các bạn hoạt động tốt trên Chợ Lạng Sơn.

      Trân trọng cảm ơn
      • 2 trả lời mới
×
×
  • Tạo mới...