Chuyển tới nội dung

Xi đánh giày loại nào tốt nhất hiện nay


Recommended Posts

Tại sao nên sử dụng xi đánh giày thì chắc không cần trả lời các bạn cũng biết với xi đánh giày giúp cho giày luôn sáng bóng, hạn chế các tác hại của môi trường lên chất liệu da. Xi đánh giày dạng kem dùng để che khuyết điểm, dưỡng ẩm và phục hồi da giày bị hư tổn nhưng nên hạn chế dùng cho những đôi giày mới vì nó sẽ làm cho giày của bạn bị biến đổi máu sắc hơn. 

Xi đánh giày gồm sở hữu những cái nào?
Hiện tại trên thị trường mang 2 loại xi đánh giày khác nhau là xi kem (shoe cream) và xi sáp (wax/patse). 2 loại này sẽ giúp làm đôi giày của bạn bóng mới hơn vậy nên mua xi đánh giày nào tốt nhất 

. Trên thị trường còn mang một số cái xi nước, nhưng những chuyên gia khuyến cáo là bạn không đề nghị dùng những chiếc xi này do một số đặc tính hóa học.

Xi đánh giày dạng sáp tác dụng làm cho bóng
Xi đánh giày dạng sáp là chiếc xi rộng rãi nhất, đặc thù là nhãn hàng xi sáp của Kiwi nổi tiếng trên toàn thế giới mang công dụng chính là khiến cho bóng bề mặt da, càng đánh càng bóng. Sản phẩm xi bóng cũng với cái ko màu, mang màu tương ứng sở hữu từng đôi giày.

Xi sáp không đi vào trong đôi giày, ko sở hữu khả năng che phủ bắt buộc được dùng để đánh bóng sau lúc sử dụng xi dạng kem.

Xi đánh giày dạng kem: làm cho mềm giày, che vết xương, giữ ẩm
Xi đánh giày dạng kem ko xây dựng thương hiệu để làm cho các đôi giày trở nên bóng lộn mà chúng sở hữu phổ biến tác dụng sở hữu màu sắc, những vết xước và độ mềm của giày hơn. Thời Trung Cổ là lúc những hộp xi kem trước tiên (được gọi là dubbin) xuất hiện và chỉ có tác dụng làm mềm và tăng độ chống nước cho da.

ngày nay xi kem được sử dụng chủ yếu để phục hồi màu sắc, che vết xước, chống thấm và dưỡng da ở một mức độ nhất định. có thành phần cất rộng rãi dầu và được bổ sung thuốc nhuộm, xi kem trực tiếp đi xuống dưới mặt da để khiến cho nhiệm vụ của mình.

Xem thêm: Tham khảo cách xử lý tình trạng xi đánh giày bị khô

tìm xi đánh giày thế nào đúng?
Xi kem – vì các đặc tính như khôi phục màu sắc, che vết nứt và dưỡng da, xi kem thường được những chuyên gia giày sử dụng có giày đã qua một thời gian dài dùng. Họ giảm thiểu sử dụng chúng lên giày mới bởi thuốc nhuộm trong xi sẽ khiến cho ảnh hưởng đến màu khi không của đôi giày.

Xi sáp – vì chỉ nằm trên mặt da và ko làm ảnh hưởng đến màu sắc hay chất lượng giày, xi sáp được sử dụng thường xuyên hơn cho mỗi lần đánh.

Đối sở hữu cả hai loại xi, bạn chỉ phải sử dụng lượng xi nhỏ vừa đề nghị cho mỗi lần đánh. lúc đánh bắt buộc lưu ý đưa tay theo hình tròn và không dùng bất kỳ nguồn nhiệt ngoài nào khác không tính khá ấm của tay.

Cuối cộng, có các đôi giày với đã lâu năm, bạn mang thể dùng xi kem khiến cho nền và xi sáp làm lớp phủ để đạt hiệu quả tốt nhất cho mỗi lần đánh giày.

Liên kết tới bài
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Bạn đã có tài khoản? Vui lòng ĐĂNG NHẬP để đăng bài.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 • Đang xem

  • Không có thành viên nào đang xem trang này.
 • Chọn lọc

  • Diễn đàn vừa được nâng cấp phiên bản mới
   Nếu các bạn gặp lỗi gì thì vui lòng chụp lại và thông báo cho ad tại đây bằng cách trả lời chủ đề này.
    
   Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành viên một ngày vui vẻ.
   • 0 trả lời mới
  • Diễn đàn nâng cấp thành công (27/7/2017)
   Chào các bạn thành viên,

   Diễn đàn vừa nâng cấp thành công phiên bản mới ngày 27/7/2017.
   Các tính năng mới: Đang cập nhật

   ...

   Sau quá trình nâng cấp có thể phát sinh lỗi, nếu có, các bạn vui lòng thông báo bằng cách trả lời bài viết này hoặc nhắn tin hoặc sử dụng chức năng báo cáo bài viết.

   Chúc các bạn hoạt động tốt trên Chợ Lạng Sơn.

   Trân trọng cảm ơn
   • 2 trả lời mới
×
×
 • Tạo mới...