Chuyển tới nội dung

Nguyên nhân thất bại của việc gửi email


Recommended Posts

Bạn làm việc chăm chỉ để tạo email tương tác với khách hàng hoặc đối tượng của mình, vì vậy có thể rất bực bội khi biết rằng một số người nhận không bao giờ nhận được email của bạn trong khi gửi email thất bại.

Mặc dù thực tế là khách hàng của bạn yêu cầu và đồng ý nhận email của bạn, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISPs như Gmail, Yahoo và AOL) và các bộ lọc khác có thể khiến 22% trong số họ không được gửi . Người gửi phải làm gì?

Trước hết, điều quan trọng là phải hiểu rằng đó không phải là cá nhân. Các ISP chỉ đang cố gắng sàng lọc hơn 100 tỷ email được gửi hàng ngày.

Khối lượng thư rác này khiến các ISP cực kỳ khó khăn trong việc xác định luồng thư nào là hợp pháp và thư nào đang cố lừa khách hàng.

Thêm các tác nhân xấu, chẳng hạn như kẻ lừa đảo và kẻ giả mạo, để trộn và giải mã ma trận gửi email trở nên khó khăn hơn. Do đó, điều quan trọng là bạn tuân theo các thực tiễn tốt nhất về email để bạn có thể giúp các ISP xác định rõ hơn thư của bạn là hợp pháp. Dưới đây là ba lời khuyên để giúp bạn làm điều đó.

1. Không có hộp khiếu nại của bạn

Tỷ lệ khiếu nại cao là một trong những lý do hàng đầu khiến email của bạn sẽ nằm trong thư mục thư rác / thư rác hoặc đưa IP của bạn vào danh sách đen. Khiếu nại được đăng ký khi người dùng đánh dấu thư email của bạn là thư rác (bằng cách nhấn nút Báo cáo Spam Spam).

Mỗi ISP có một ngưỡng cho các khiếu nại spam và nếu chiến dịch email của bạn vượt qua giới hạn, email của bạn sẽ không bao giờ gửi đến người dùng của bạn. Điều này là do các ISP rất kiên quyết về việc khách hàng của họ chỉ nhận được email mong muốn .

Bạn có thể tránh vấn đề này bằng cách  đăng ký các vòng phản hồi . Vòng lặp phản hồi giúp bạn có các địa chỉ email phàn nàn về email của bạn để bạn có thể nhanh chóng xóa chúng khỏi danh sách của bạn.

Bạn thậm chí có thể tự động hóa chức năng này giống như TeamSnap đã làm để bạn có thể dễ dàng duy trì một danh sách sạch sẽ, lành mạnh mà không có người khiếu nại.

2. Nâng cấp cơ sở hạ tầng của bạn

Xây dựng cơ sở hạ tầng email của riêng bạn có thể phức tạp và tốn kém, đòi hỏi tài nguyên và máy chủ chuyên dụng. Mặc dù nhiều công ty lựa chọn duy trì máy chủ thư của riêng họ, một cấu hình không chính xác có thể tạm dừng kế hoạch gửi email của bạn. Điều này một phần là do những kẻ gửi thư rác có xu hướng tập trung vào việc gửi email độc hại, không quá nhiều trong việc đảm bảo các máy chủ email của họ hoạt động tốt.

Ngoài ra hãy chắc chắn tuân theo một số quy tắc khi gửi từ máy chủ của riêng bạn. Chúng bao gồm gửi từ một địa chỉ IP chuyên dụng nếu bạn đang gửi một lượng lớn email, thiết lập các hộp thư bưu điện và điều tra các thư rác của tên miền đối với tên miền mà bạn theo dõi thường xuyên và đảm bảo an toàn cho máy chủ của bạn.

Ngoài ra, tránh các rơle mở hoặc proxy mở để bảo mật email tối đa. Ngoài ra, bạn có thể làm việc trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ email để tránh sự phức tạp trong việc duy trì máy chủ của riêng bạn.

3. Luôn luôn xin phép

Gửi email tốt (hoặc xấu) luôn bắt đầu ở cùng một nơi với danh sách email của bạn. Một danh sách tốt được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn cho phép mạnh mẽ. Một chiến lược chọn tham gia mạnh mẽ sẽ đi một chặng đường dài trong việc xây dựng một đối tượng tham gia.

Tuy nhiên, chỉ vì bạn được phép một lần, không có nghĩa là quyền này tồn tại suốt đời. Nhu cầu của người dùng thay đổi theo thời gian và kết quả là bạn sẽ phải bù đắp cho sự mệt mỏi và tỷ lệ phản hồi kém.

 

Dưới đây là một số mẹo và thực tiễn tốt nhất để duy trì tốc độ gửi email tốt:

Các ISP hiện rất chú ý đến tỷ lệ tương tác , vì vậy bạn cần người dùng thường xuyên mở và nhấp vào email của mình. Dưới đây là một số mẹo và thực tiễn tốt nhất để duy trì tốc độ gửi email tốt:

Loại bỏ một cách có hệ thống những người không trả lời của bạn bằng cách xin phép tiếp tục gửi email cho họ.

Định kỳ yêu cầu người dùng của bạn cập nhật tùy chọn của họ trong trung tâm ưu tiên của bạn.

Hãy chắc chắn rằng chức năng hủy đăng ký của bạn đang hoạt động đúng và cũng dễ dàng tìm thấy.

Cuối cùng, tốt hơn hết là người dùng nên chủ động xóa chính họ khỏi danh sách của bạn sau đó chuyển sang trạng thái không hoạt động hoặc báo cáo bạn là spam. Cái sau gửi cờ đỏ đến các ISP, có thể tạo ra vấn đề cho chương trình email của bạn. Để biết thêm mẹo, hãy xem hướng dẫn miễn phí của chúng tôi về Cách xác thực danh sách email của bạn.

 

Phần mềm email marketing TOP Email - https://phanmemmarketing.vn/

Liên kết tới bài
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Bạn đã có tài khoản? Vui lòng ĐĂNG NHẬP để đăng bài.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 • Đang xem

  • Không có thành viên nào đang xem trang này.
 • Chọn lọc

  • Diễn đàn vừa được nâng cấp phiên bản mới
   Nếu các bạn gặp lỗi gì thì vui lòng chụp lại và thông báo cho ad tại đây bằng cách trả lời chủ đề này.
    
   Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành viên một ngày vui vẻ.
   • 0 trả lời mới
  • Diễn đàn nâng cấp thành công (27/7/2017)
   Chào các bạn thành viên,

   Diễn đàn vừa nâng cấp thành công phiên bản mới ngày 27/7/2017.
   Các tính năng mới: Đang cập nhật

   ...

   Sau quá trình nâng cấp có thể phát sinh lỗi, nếu có, các bạn vui lòng thông báo bằng cách trả lời bài viết này hoặc nhắn tin hoặc sử dụng chức năng báo cáo bài viết.

   Chúc các bạn hoạt động tốt trên Chợ Lạng Sơn.

   Trân trọng cảm ơn
   • 2 trả lời mới
×
×
 • Tạo mới...