Chuyển tới nội dung
Đăng nhập để theo dõi  
Spec

LS - Trung tâm phối và pha màu sơn tự động Đức Minh

Recommended Posts

post-1167-130732538718_thumb.jpg

Công ty 4 Oranges là công ty 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn ASIA LEADER INTERNATIONAL INVESTMENT.

Xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển sang các nước khu vực, trong năm 2004, công ty 4 ORANGES đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 100 triệu lít sơn và 60 ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí 14,5 triệu USD tại khu công nghiệp ĐỨC HÒA 1, tỉnh LONG AN, đây là một trong 3 nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.

Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tác kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất 4 Oranges nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: DEGUSSA (Mỹ), ELIOKEM (Pháp), DOW CHEMICAL (Mỹ), ROHM & HASS (Mỹ), NUPLEX (Australia), ...

Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó 4 Oranges đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và Châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, được công nhận bởi tổ chức ANAB của Mỹ, đã khẳng định rằng công ty 4 Oranges đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.

Chính vì thế sơn MYKOLOR, SPEC, BOSS, EXPO do công ty 4 Oranges sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghệp sử dụng và đánh giá cao.

Với 18 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm sơn SPEC hợp tác với Hoa Kỳ, thị phần chiếm tới 40% thị trường Việt Nam

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI GỒM CÓ:

- Phối và pha màu sơn

- Tư vấn và giám sát thi công

- Đội ngũ chuyên thi công các công trình lớn & nhỏ

- Sơn chống thấm, sơn sần, sơn phòng karaoke, sơn giả đá, giả gỗ, giả gai

- Phân phối sản phẩm sơn SPEC

LIÊN HỆ

Mr. Tiến Thiết

ĐT: 0919 289 784 - 0167 2467 123

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

Bạn đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký tài khoản mới thật dễ dàng!

Đăng ký một tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập
Đăng nhập để theo dõi    • Đang tải...
×