Chuyển tới nội dung
Đăng nhập để theo dõi  
Huu Dinh Phu

Gia sư tiếng anh lớp 1 giáo viên giỏi

Recommended Posts

Nhiều phụ huynh biết được tầm quan trọng của tiếng Anh nên đã đầu tư cho con mình từ rất sớm. Và việc được nhiều bậc bố mẹ lựa chọn là khi con bắt đầu bước vào lớp 1, rất nhiều người đã cho con mình học gia sư tiếng Anh lớp 1 ngay tại nhà để rèn luyện thói quen học tập môn học này ngay từ nhỏ.
 
Tuy nhiên, như mọi người thấy đấy, các em nhỏ vốn còn rất ham chơi, suy nghĩ còn đơn giản và chưa thấy được lợi ích khi học tiếng Anh. Vì vậy, bố mẹ rất sáng suốt khi nhờ đến sự giúp đỡ của gia sư tiếng Anh lớp 1. Các em sẽ được học một kèm một nên sẽ nhanh chóng đi vào nề nếp học tập và sẽ ham thích học tiếng Anh.
 
gia su tieng anh lop 1
 
Và trong bài viết này, Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h cùng đội ngũ gia sư môn tiếng Anh tại Hà Nộisẽ cung cấp các kinh nghiệm cho quý phụ huynh khi có nhu cầu.
 
>> Bấm xem ngay gia sư cần thơ.
 
Học tiếng Anh quan trọng như thế nào ?
Môn tiếng Anh là một môn học quan trọng, vì vậy Bộ giáo dục nước ta đã khuyến khích trẻ nên học tiếp Anh ngay từ lớp 1 bởi các lý do:
 
  • Thông thạo tiếng Anh có thể giúp được các em hiểu biết nhiều điều, có thể nhìn xa trông rộng và sẽ làm cho tương lai của trẻ tươi sáng hơn.
  • Học trên lớp số thời gian bị hạn hẹp nên phải cần đến gia sư dạy tiếng Anh lớp 1. Các thầy cô gia sư sẽ giúp trẻ rèn luyện kỹ năng đọc và viết, tiếp cận với những tài liệu hay sẽ giúp ích cho các em rất nhiều trong quá trình học môn quan trọng này.
  • Các em được dạy kèm tiếng Anh lớp 1 nên khi lên lớp lớn, gặp các kiến thức khó hơn các em sẽ không sợ hãi và khi đã thông thạo tiếng Anh từ nhỏ, các em còn có thể học thêm các ngôn ngữ khác để mở rộng tầm hiểu biết của mình.
  • Môn tiếng Anh giỏi sẽ giúp ích rất nhiều cho các em sau này và cảm thấy tự tin trong học tập so với các bạn bè đồng trang lứa.
Có nên nhờ gia sư tiếng anh ngay từ lớp 1 không ?
Đối với các em học sinh lớp 1, chương trình dạy tiếng Anh trên lớp sẽ toàn những kiến thức rất cơ bản nên các em sẽ không học được gì nhiều. Vì vậy, nếu bạn muốn con mình học giỏi môn tiếng Anh hay có một nền tảng kiến thức tốt thì cần nhờ đến gia sư tiếng Anh lớp 1.
 
Thầy cô dạy tiếng Anh lớp 1 sẽ tận dụng ưu thế các em lớp 1 như một trang giấy trắng, kiến thức chưa nhiều và áp lực học tập, các yếu tố gia đình, xã hội chưa chi phối đến suy nghĩ của trẻ. Do đó, thời kỳ này là giai đoạn dạy tiếng Anh cho trẻ tốt nhất.
 
>> Bấm xem ngay bảng giá gia sư cần thơ.
 
Điều quan trong nhất cho gia sư tiếng Anh lớp 1 là phải có phương pháp dạy phù hợp với lứa tuổi các em để trẻ được tiếp thu dễ dàng, nhớ được kiến thức lâu và chính xác.
 
tim gia su tieng anh lop 1
 
Cách dạy tiếng Anh cho lớp 1
Các em trong sáng như một tờ giấy trắng và vốn còn trong tuổi ham chơi nên gia sư dạy tiếng Anh lớp 1 cần lưu ý để có phương án dạy phù hợp nhất cho các em. Một vài bí quyết có thể tham khảo:
 
  • Khi bắt đầu làm quen với tiếng Anh, đa số các em cảm thấy rất thích thú nên lợi dụng điểm đó, dạy kèm tiếng anh lớp 1 tạo ra các bài học vui nhộn sao cho các em cảm thấy như được vừa học vừa chơi.
  • Buổi học nào thì nên kết thúc giáo trình dạy của buổi học đó, gia sư cần phải luyện cho các em cách phát âm chuẩn, yêu cầu các em đọc lại từng chữ trong khi học. Ngoài ra, người dạy cũng cần thảo luận bài học cùng học sinh và giải đáp được các thắc mắc ngay tại buổi học, tuyệt đối không để day dưa qua ngày học tiếp theo.
  • Để tiếp thêm động lực và niềm đam mê khi học môn tiếng Anh, gia sư cần kết hợp với bố mẹ học sinh để đưa ra các lời khuyên đúng lúc.
  • Và để việc học được tốt hơn, gia sư tiếng Anh tại nhà cần đề xuất với phụ huynh tạo ra môi trường học tập lý tưởng, có trang trí các đồ vật liên hệ tới bài dạy để các em trực tiếp được tương tác.
Nếu gia sư tiếng Anh tại nhànắm được các cách dạy phù hợp cho các em lớp 1 như trên thì sẽ giúp các em có thêm niềm đam mê học tập, đạt nhiều kết quả cao khi học môn tiếng Anh.

Chia sẻ bài viết này


Liên kết tới bài viết
Chia sẻ trên trang khác

Bạn đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký tài khoản mới thật dễ dàng!

Đăng ký một tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập
Đăng nhập để theo dõi  ×