Chuyển tới nội dung

WYSIWYG web builder là gì?


Recommended Posts

WYSIWYG web builder là gì?
Mọi người bắt đầu làm web hầu như biết tới những thuật ngữ mã hóa như HTML, CSS, PHP hoặc JavaScript. Nhưng còn WYSIWYG là gì?

WYSIWYG là một tập hợp những thuật ngữ phức tạp khác để bằng cách nào đó có thể dẫn đến một trang web. WYSIWYG là viết tắt của cụm từ “what you see is what you get” – những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

Nói một cách đơn giản, trình tạo web WYSIWYG có nghĩa là những gì bạn thấy trên màn hình máy tính khi bạn chỉnh sửa trang web chính xác là những gì bạn sẽ thấy khi bạn truy cập trang web trong cửa sổ trình duyệt sau khi được xuất bản. Bạn có thể thêm tất cả các loại nội dung mà không cần học về mã code.

Các WYSIWYG web builder phổ biến hiện nay
Trình tạo web Wix
Wix là ông lớn nhất trong lĩnh vực này, tự hào có hơn 90 triệu người dùng và trung bình 45.000 đăng ký mới mỗi ngày. Trình chỉnh sửa của Wix dựa trên HTML5 và cung cấp một số tính linh hoạt nhất được tìm thấy ở mọi nơi trong nền tảng WYSIWYG. Có rất nhiều mẫu mã đa dạng các lĩnh vực như: Kinh doanh, Cửa hàng trực tuyến, Nhiếp ảnh, Âm nhạc, Thiết kế, Nhà hàng, Sự kiện, Porfolior, Blog, Sức khỏe , Thời trang, Cộng đồng, Nghệ thuật Sáng tạo , Landing Page.

Ưu điểm:

Có nhiều mẫu, đa dạng lĩnh vực
Cho phép thiết kế văn bản động và các yếu tố khác
Hỗ trợ qua trang web, điện thoại hoặc email
Nhược điểm:

Không có quyền truy cập vào mã nguồn
Không thể chuyển đổi mẫu sau khi đã chọn
Không có cách nào để xuất trang web
Trình tạo web MotoCMS
MotoCMS đã trở thành một lựa chọn chính trong không gian xây dựng trang web kể từ khi xuất hiện vào năm 2008. Công cụ tạo trang web responsive và các mẫu thiết kế của công ty cung cấp cho người dùng chỉ cần kéo và thả để thiết kế web chuyên nghiệp.

Người dùng có quyền truy cập vào một số tiện ích dễ cài đặt, bao gồm trình phát âm thanh và video, bản đồ, biểu mẫu và menu, để phát triển giao diện trực tuyến tương tác với khách truy cập. Và tích hợp với các công cụ tiếp thị, như MailChimp và các plugin khác, cho phép giao tiếp tốt hơn với người dùng.

Ưu điểm:

Chức năng kéo và thả
Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
Tốc độ tải trang nhanh
Nhược điểm:

Hosting được bán riêng
Hệ thống quản lý nội dung nhanh như chớp của MotoCMS được thiết kế để có hiệu suất cao và tối ưu hóa tốc độ tải trang, giúp tăng lượng khách truy cập và tỉ lệ chuyển sang.

Trình tạo web Weebly

http://bit.ly/2shtMsh
Hơn 20 triệu người đã đăng ký trình soạn thảo WYSIWYG khiến Weebly trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất. Một trong những dịch vụ xây dựng / lưu trữ trang web WYSIWYG trực tuyến lâu đời nhất và nổi tiếng nhất hiện có. Giống như tất cả các trình tạo web WYSIWYG, Weebly cũng có giao diện kéo và thả.

Ưu điểm:

Mẫu thiết kế web responsive
Tích hợp Thương mại điện tử (có gói trả phí)
Ứng dụng di động cho phép chỉnh sửa khi đang di chuyển
Nhược điểm:

Hosting và tên miền hạn chế trong gói miễn phí
Thiết kế mẫu cơ bản và tùy biến
Không phải là lựa chọn tốt để viết blog
Trình tạo web WordPress: BoldGrid
Cung cấp 26% toàn bộ internet, WordPress là một lựa chọn phù hợp cho nhiều người tạo trang web. Phần mềm nguồn mở này được tạo ra bởi một cộng đồng lớn. WordPress là trình tạo web miễn phí.

WordPress là một trong số ít nền tảng miễn phí có đầy đủ tất cả các yếu tố cần thiết và phù hợp cho nhiều người dùng. Bạn có thể chọn từ số lượng chủ đề miễn phí hoặc trả phí vô hạn và tùy chỉnh thêm trang web bằng nhiều plugin, nhưng riêng hệ thống quản lý nội dung không trực quan như các WYSIWYG khác.

BoldGrid giải quyết tất cả những điều đó, làm cho WordPress cạnh tranh với các nhà xây dựng web hàng đầu. Ban đầu là một sản phẩm nội bộ tại InMotion Hosting, BoldGrid hoạt động như một bộ plugin tích hợp liền mạch với WordPress và biến nó thành một công cụ thiết kế web.

Liên kết tới bài
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Bạn đã có tài khoản? Vui lòng ĐĂNG NHẬP để đăng bài.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 • Đang xem

  • Không có thành viên nào đang xem trang này.
 • Chọn lọc

  • Diễn đàn vừa được nâng cấp phiên bản mới
   Nếu các bạn gặp lỗi gì thì vui lòng chụp lại và thông báo cho ad tại đây bằng cách trả lời chủ đề này.
    
   Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành viên một ngày vui vẻ.
   • 0 trả lời mới
  • Diễn đàn nâng cấp thành công (27/7/2017)
   Chào các bạn thành viên,

   Diễn đàn vừa nâng cấp thành công phiên bản mới ngày 27/7/2017.
   Các tính năng mới: Đang cập nhật

   ...

   Sau quá trình nâng cấp có thể phát sinh lỗi, nếu có, các bạn vui lòng thông báo bằng cách trả lời bài viết này hoặc nhắn tin hoặc sử dụng chức năng báo cáo bài viết.

   Chúc các bạn hoạt động tốt trên Chợ Lạng Sơn.

   Trân trọng cảm ơn
   • 2 trả lời mới
×
×
 • Tạo mới...